Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

3หนุ่มเพื่อนซี้ ปีเตอร์-จั๊ก-ปิงปอง แบกเป้ตะลุยเที่ยวพร้อมกับเสียงเพลงเพราะ

31 ธ.ค. 2562 - 01:25 น.

3หนุ่มเพื่อนซี้ ปีเตอร์-จั๊ก-ปิงปอง แบกเป้ตะลุยเที่ยวพร้อมกับเสียงเพลงเพราะ

3หนุ่มเพื่อนซี้ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จั๊ก-ชวิน และ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ แบกกระเป๋าพร้อมเดินทางตะลุย 2 จังหวัด ตรัง พัทลุง เริ่มต้นที่สถานีรถไฟกันตัง จ.ตรัง ที่ยังรักษาเอกลักษณ์เดิมตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ไว้เป็นอย่างดี และท่องเที่ยวต่อตามเส้นทาง อาทิ เกาะลิบง น้ำตกโต๊ะเซะ ติดตามชมได้ใน เที่ยวเป็นเพลง เวลา 07.45น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 31 ธ.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes The Machine EP2: ตัด-ต่อ-แก้ ทรงยีนส์ทำเงินเกินล้าน ได้อย่างไร ติดตามได้ที่นี่

3หนุ่มเพื่อนซี้

เที่ยวเป็นเพลง

07.45 น. เที่ยวเป็นเพลง 3 พิธีกร ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และสองเพื่อนซี้อย่าง จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ แบกกระเป๋าพร้อมเดินทางตะลุย 2 จังหวัด ตรัง พัทลุง ซึ่งวันนี้เริ่มต้นที่สถานีรถไฟกันตัง จ.ตรัง ที่ยังรักษาเอกลักษณ์เดิมตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ไว้เป็นอย่างดี และท่องเที่ยวต่อตามเส้นทาง อาทิ เกาะลิบง น้ำตกโต๊ะเซะ

ช่องgmm25
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแบบบจุใจ กับละครดัง-รายการดีแห่งปี 2562
07.05 น. คอนเสิร์ต เจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท จักรพันธ์
09.15 น. แรงเทียน สาวสวยเทียนสี ที่กลับมาเดินเกมแก้แค้นเอาคืนกับรัตติกร หญิงสาวที่แย่งธีรัตน์แฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 7ปีไป แถมยังเป็นคนขับรถชนวรภาแม่ของเธอจนเสียชีวิต

3หนุ่มเพื่อนซี้

ละคร NONSTOP

20.30 น. เมียน้อย เด็กสาวอายุเพียง 18 ปีที่ทั้งเรียนเก่งและยังสวยอย่างชลาธร เธอวาดฝันไว้ว่าหลังจากเรียนจบแล้ว เธอจะดูแลครอบครัวของเธอให้มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างที่ฝันไว้กลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิด

ช่องmono29
แคมเปญพิเศษ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ MONO29 New Year Non Stop ดูหนังและซีรีส์กันแบบนันสต็อป ลากยาวตลอดทั้งเรื่อง ในแบบไม่มีโฆษณาคั่น
07.30 น. ซีรีส์เรื่อง ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ (Gilded Chopsticks) การเข้ามาในวังของเกาเทียนเป่า เขาต้องต่อสู้ประลองฝีมือกับสุดยอดพ่อครัวมากมาย และต้องโดนหัวหน้าพ่อครัวคอยกลั่นแกล้งเพื่อไม่ให้เขาทำอาหารรสเลิศถวายองค์จักพรรดิ

3หนุ่มเพื่อนซี้

ซินเดอเรลล่า (Cinderella)

08.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง ซินเดอเรลล่า (Cinderella) เมื่อสตรีขอทานผู้ใจดี ได้ก้าวเข้ามาพร้อมกับฟักทองและหนูอีกสองสามตัว ที่จะเปลี่ยนชีวิตของซินเดอเรลล่าไปตลอดกาล
10.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง ไซอิ๋ว 3 ตอนศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย (The Monkey King 3) การผจญภัยครั้งใหม่ของตำนานไซอิ๋ว เมื่อ พระถังซัมจั๋ง ซุนหงอคง ซัวเจ๋ง และตือโป๊ยก่าย ได้เดินทางผ่านเข้าเมืองแม่ม่าย ซึ่งราชินีแห่งเมืองนี้ตกหลุมรักพระถังซัมจั๋งและอยากจะอยู่กับเขาตลอดไป

3หนุ่มเพื่อนซี้

13 ชม. ทหารลับแห่งเบนกาซี (13 Hours)

11.55 น. ภาพยนตร์เรื่อง 13 ชม. ทหารลับแห่งเบนกาซี (13 Hours) เล่าเรื่องจริงเหตุโจมตีสถานกงสุลสหรัฐฯในเมืองเบงกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012 โดยกลุ่มผู้ก่อการร้ายได้สังหาร เอกอัครราชทูตสหรัฐ คริสโตเฟอร์ เจ. สตีเว่นส์ รวมถึงเจ้าหน้าที่อีก 3 ท่านจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 6 คน ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องชีวิตของชาวอเมริกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
14.15 น. ภาพยนตร์เรื่อง โคตรระห่ำ ทะลุรหัส (Safe) เรื่องราวของเด็กน้อยอัจฉริยะชาวจีน กับนักสู้ชั้นสองในแวดวงศิลปะการต่อสู้ ที่ชีวิตกำลังผจญกับความลำบากขั้นสุด
16.05 น. ภาพยนตร์เรื่อง คืนมหัศจรรย์ พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก (Night at the Museum) แลร์รี่หนุ่มช่างฝันทัศนคติบวกสุดๆ ถึงจะอาภัพอับโชคอยู่เรื่อย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำลายแนวคิดฝังหัวที่ว่า ชีวิตของเขาต้องเจอแจ๊กพ็อตเข้าสักวัน และแจ๊กพ้อตก้อนใหญ่ก็ล้มทับ เมื่อเขาตกปากรับคำทำงานเบ๊สุดๆ เป็น พนักงานรักษาความปลอดภัยหลุมขุดค้นประวัติศาสตร์ตามธรรมชาติที่พิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง

3หนุ่มเพื่อนซี้

ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก ภาค 2 (X2: X-Men United)

18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก ภาค 2 (X2: X-Men United) พวกเขาเป็นตัวเชื่อม ของลูกโซ่แห่งวิวัฒนาการ แต่ละคนเกิดมาพร้อมกับยีนกลายพันธุ์เฉพาะตัว
20.05 น. ภาพยนตร์เรื่อง ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ (The Departed) ตำรวจรัฐทำสงครามกับองค์กรอาชญากรรม บิลลี่ คอสติแกน ตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบได้รับมอบหมายให้แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มอาชญากร

3หนุ่มเพื่อนซี้

แม็กนั่ม นักสืบระห่ำขวางนรก ปี 5 (Magnum P.I. S.5)

22.30 น. ซีรีส์เรื่อง แม็กนั่ม นักสืบระห่ำขวางนรก ปี 5 (Magnum P.I. S.5) อดีตนาวีซีล โทมัส แม็กนั่ม กลับมาใช้ชีวิตใหม่อีกครั้งในฐานะนักสืบเอกชน ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ถูกดึงเข้ามารับภารกิจล้างแค้นและออกตามล่าหาทองคำของอิรัก เมื่ออดีตสหายที่เขาร่วมรบในสงครามถูกสังหาร
23.30 น. ถ่ายทอดสด งาน Pattaya Countdown 2020 ยิงสัญญานสดจากแหลมบาลี ฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV

3หนุ่มเพื่อนซี้

คุณนายตัวดี สาวใช้ตัวดำ (The Help)

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง คุณนายตัวดี สาวใช้ตัวดำ (The Help) ในแจ็คสัน รัฐมิสซิสซิปปี้ ปี 1963 ยุคที่การเรียกร้องสิทธิพลเมืองของคนผิวสียังเป็นกระแสสำคัญของสังคมในสหรัฐอเมริกาถ่ายทอดผ่านสายตาของสาวใช้ผิวสี ซึ่งในที่นี้ก็คือเอบิลีน คลาร์ก ผู้เป็นสาวใช้ในบ้านของคุณนายคนผิวขาวมาตลอด 17 ปี ผ่านการสัมภาษณ์ของยูจีเนียฟีแลน หรือ สกี
23.00 น. ถ่ายทอดสด งานสวดมนต์ข้ามปี ถวายพระราชกุศล เสริมศิริมงคลทั่วไทย 2563 ที่จัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อมอบของขวัญปีใหม่จากรัฐบาลถึงประชาชน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 3หนุ่มเพื่อนซี้ ปีเตอร์-จั๊ก-ปิงปอง แบกเป้ตะลุยเที่ยวพร้อมกับเสียงเพลงเพราะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง