Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง เรื่องวาเลนเป็นหลานเจ้าของโรงแรม

1 ม.ค. 2563 - 01:35 น.

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง เรื่องวาเลนเป็นหลานเจ้าของโรงแรม

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง เรื่องวาเลน คือ ว่าน ซึ่งเป็นหลานเจ้าของโรงแรม ด้านวาเลนบอกว่าเขาไม่ได้มาแข่งกับใคร ขอให้ทุกคนสบายใจ ติดตามชมได้ใน Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม เวลา 23.05น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 1 ม.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes The Machine EP3 : สร้างแบรนด์เด็ดบนแนวคิด “คนซื้อคน คนไม่ได้ซื้อของ” จะเป็นอย่างไร

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง

เที่ยวเป็นเพลง

07.45 น. เที่ยวเป็นเพลง 3หนุ่มพิธีกรสุดซี้ ปีเตอร์ คอร์ป, จั๊ก ชวิน, ปิงปอง ศิรศักดิ์ ลุยกันต่อไปจนถึงจังหวัดที่มีคำขวัญว่า...เมืองหนังโนราห์ อู่นาข้าว พราวน้ำตก แหล่งนกน้ำ ทะเลสาบงาม เขาอกทะลุ น้ำพุร้อน... พัทลุง ซึ่งได้ คิว FridayNight to Sunday มาร่วมเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งถ่ายทำกันก่อนที่คิวจะจากไป นับเป็นหนึ่งทริปที่มีความหมาย
12.00 น. นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ (Hansel and Gretel : Witch Hunters) ฮันเซลและเกรเทล สองพี่น้องถูกทิ้งให้ต้องต่อสู้กับแม่มดแห่งบ้านขนมปังขิง เมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองกลายเป็นคนที่ต้องยับยั้งแม่มดตนหนึ่ง ที่พร้อมจะคร่าชีวิตเด็กสาวบริสุทธิ์ทั้งเมือง!! พี่น้องจะจัดการยังไงกับเหตุการณ์ครั้งนี้

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง

Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม

23.05 น. Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม คุณกฤษ แจ้งคะแนนรอบแรก ผลคือ วาเลน, คิน ได้คะแนนสูงกว่าเพื่อน ส่วน เต้ย, หญิง และ เค รั้งสามคนสุดท้าย ความกดดันจากพ่อทำให้เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริงเรื่อง วาเลน คือ ว่าน ซึ่งเป็นหลานเจ้าของโรงแรม หญิงสะใจที่ได้ฉีกหน้าวาเลน วาเลนจึงพูดไปว่าเขาไม่ได้มาแข่งกับใคร ขอให้ทุกคนสบายใจได้

ช่องgmm25
ต้อนรับปีใหม่กันแบบจุใจ กับละครดัง-รายการดี

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง

มหกรรมคอนเสิร์ต NONSTOP

07.05 น. คอนเสิร์ต แบบ เบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน : DREAM JOURNEY
09.15 น. แรงเทียน สาวสวยเทียนสี ที่กลับมาเดินเกมแก้แค้นเอาคืนกับรัตติกร หญิงสาวที่แย่งธีรัตน์แฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 7ปีไป แถมยังเป็นคนขับรถชนวรภาแม่ของเธอจนเสียชีวิต
20.30 น. เมียน้อย เด็กสาวอายุเพียง 18 ปีที่ทั้งเรียนเก่งและยังสวยอย่างชลาธร เธอวาดฝันไว้ว่าหลังจากเรียนจบแล้ว เธอจะดูแลครอบครัวของเธอให้มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างที่ฝันไว้กลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิด

ช่องmono29
แคมเปญพิเศษ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ MONO29 New Year Non Stop ดูหนังและซีรีส์กันแบบนันสต็อป ลากยาวตลอดทั้งเรื่อง แบบไม่มีโฆษณาคั่น
07.30 น. ซีรีส์เรื่อง ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ (Gilded Chopsticks) เกาเทียนเป่า โดนหัวหน้าพ่อครัวคอยกลั่นแกล้งไม่ให้เขาทำอาหารรสเลิศถวายองค์จักพรรดิ

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง

นางมารสวมปราด้า (The Devil Wears Prada)

08.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง นางมารสวมปราด้า (The Devil Wears Prada) มิแรนด้า พรีสท์ลี่ บรรณาธิการนิตยสาร เจ้าแม่ผู้ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่นและรันเวย์ ตำแหน่งผู้ช่วยของเธอ เป็นตำแหน่งที่หญิงสาวต่อสู้แย่งชิงเพื่อให้ได้มา แอนดี้ แช็ค เด็กสาวธรรมดาสบโอกาสนี้ และเธอต้องเจอบททดสอบสุดหินจากนางมารที่สวมปราด้าตั้งแต่หัวจรดเท้า
10.05 น. ภาพยนตร์เรื่อง ภารกิจเดือดฝ่าด่านตาย (Safe House) โทบิน ฟรอสต์ อดีตมือดีที่สุดคนหนึ่งของซีไอเอ ปัจจุบันถูกหมายหัวจากองค์กรในฐานะผู้ทรยศและอาชญากร เขาขายข้อมูลความลับระดับชาติให้กับประเทศอื่นและยังคงลอยนวลมาได้ร่วมทศววรษ แต่แล้ววันหนึ่งในเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ โทบินกลับเดินเข้าหาสถานกงศุลสหรัฐอเมริกา อย่างเปิดเผย

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง

ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน (Battleship)

12.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน (Battleship) มหาสมุทรจะกลายเป็นมหาสงคราม ฮีโร่ของเราคือเหล่ากองทัพเรือ
14.05 น. ภาพยนตร์เรื่อง โยคะสู้ฟัด (Kung Fu Yoga) แจ็คศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีน ประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ต้องมาร่วมในการตามหาสมบัติ Magadha กับ แอชมิตาศาสตราจารย์สาวสุดสวยชาวอินเดีย และไคร่าผู้ช่วยของเธอ จากนั้นได้ โจนส์ ลี ที่เป็นลูกเพื่อนเก่าแจ็คมาร่วมทีม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
16.10 น. ภาพยนตร์เรื่อง เต่านินจา จากเงาสู่ฮีโร่ (Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows) ไมเคิล แองเจโล, โดนาเทลโล, ลีโอนาร์โด และราฟาเอล กลับมาพร้อมด้วยเอพริล โอนีล และเวิร์น เฟนวิค เสริมทีมด้วยชายในหน้ากากฮ็อกกี้ เคซีย์ โจนส์ พวกเขาต้องรับมือกับวายร้ายอย่างเชร็ดเดอร์ที่ร่วมมือกับแบ็กซ์เตอร์ สต็อกแมน บีบ็อบ และร็อคสเตดี้ ที่มีเป้าหมายในการครองโลก
18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง เวน่อม (Venom) เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยวคาดเดาไม่ได้ และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถแสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้แก่เขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาเริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นเรื่อยๆ

เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง

อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (Avengers: Age of Ultron)

19.35 น. ภาพยนตร์เรื่อง อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (Avengers: Age of Ultron) โทนี่ สตาร์ค วิศวกรมหาเศรษฐี เจ้าของหุ่นไอรอนแมน เกิดความหวาดกลัวในจิตใจกับการสูญเสียทุกสิ่งอย่างที่เขารักไป จึงได้หาวิธีสร้างสิ่งที่จะมาช่วยปกป้องคุ้มครองโลกใบนี้ นั่นก็คือ หุ่นยนตร์ AI อัจฉริยะ แต่ด้วยพลังอำนาจที่มากเกินคาดคิดของ Mind Stone ทำให้สิ่งที่เขาพัฒนาสามารถพัฒนาขึ้นเองได้จนยากเกินควบคุม ก่อเกิดเป็น อัลทรอน หุ่นยนตร์ AI วายร้ายที่ต้องการทำลายล้างมวลมนุษยชาติเพื่อนำไปสู่การวิวัฒน์ของมนุษย์แทน
21.55 น. ซีรีส์เรื่อง เมืองมนตร์สาป ปี 2 (Midnight, Texas S.2) ตอนแรก : โรงแรมใหม่ สร้างความปั่นป่วนให้กับเหล่ามิดไนท์เตอร์ ในขณะเดียวกันนั้น แมนเฟรดจะต้องรับมือกับผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการรับปีศาจหกตัวเข้ามา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เต้ยตัดสินใจเปิดโปงความจริง เรื่องวาเลนเป็นหลานเจ้าของโรงแรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง