Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เหล่านักร้องดัง พร้อมมาเปิดเผยความสุขหลังเวที โชว์ชีวิตดี๊ดีให้ได้รู้

2 ม.ค. 2563 - 01:35 น.

เหล่านักร้องดัง พร้อมมาเปิดเผยความสุขหลังเวที โชว์ชีวิตดี๊ดีให้ได้รู้

เหล่านักร้องดัง ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีว่าตัวแม่ในวงการเพลงไทย เบิร์ด กะ ฮาร์ท คู่หูดูโอเพลงเพราะกินใจในตำนาน และ หนุ่ม แซ็ค ชุมแพ เจ้าของเพลงดัง คำแพง พร้อมมาเผยไลฟ์สไตล์ความสุขหลังเวที ติดตามชมและมีความสุขไปกับพวกเขาได้ในรายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 23.05น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 2 ม.ค.

ช่อง3

เหล้านักร้องดัง

BTimes

01.50 น. BTimes คุณครูหญิง ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่โตมากับโรงเรียนสอนตัดเสื้อของคุณพ่อ มีประสบการณ์การสอนตัดเย็บมากกว่า 15 ปี ในที่สุดเปิดโรงเรียนสอนทำแพทเทิร์นแฟชั่นที่เข้าใจง่ายและทำได้จริง มีชื่อว่า L sewing studio ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรติดตามได้ในรายการ

เหล่านักร้องดัง

Young @Heart Show

03.25 น. Young @Heart Show เริ่มต้นปีใหม่กับมื้ออาหารสุขภาพดีๆ ที่ทำง่ายๆ แถมได้ประโยชน์ กับ เมนูซูชิควินัวแซลมอนอโวคาโด

เหล่านักร้องดัง

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี รวมเหล่านักร้องชื่อดังที่จะมาเผยไลฟ์สไตล์ความสุขหลังเวที ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีว่าตัวแม่ในวงการเพลงไทย เบิร์ด กะ ฮาร์ท คู่หูดูโอเพลงเพราะกินใจในตำนาน และ หนุ่ม แซ็ค ชุมแพ เจ้าของเพลงดัง คำแพง

ช่อง7

เหล่านักร้องดัง

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน (หลาก)เส้น อนุสาวรีย์ชัยฯ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิตั้งอยู่หลักกิโลเมตรที่ศูนย์ของถนนพหลโยธิน นอกจากเป็นอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ ยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารจานเส้นขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของเมืองกรุงมาหลายทศวรรษ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25
09.45 น. เจ้าหญิงเม็ดทราย ชมกันอีกครั้งแบบจุใจ กับเรื่องราวของกช ที่ในสายตาของคี เธอเป็นผู้หญิงเลวร้าย เป็นตัวอันตรายสำหรับครอบครัวแสนสุข แต่เอาเถอะ เพื่อเงิน เอ้ย!! เพื่อเด็กน้อยที่เธอรักเหมือนลูกแท้ๆ เจ้าหญิงเม็ดทรายอย่างเธอจะขอสู้กับเจ้าชายผู้เพียบพร้อมดูสักตั้ง
20.30 น. เมียน้อย ชมละครดังแห่งปี 2019 แบบต่อเนื่อง เมื่อเด็กสาวอายุเพียง 18 ปีที่ทั้งเรียนเก่งและยังสวยอย่างชลาธร เธอวาดฝันไว้ว่าหลังจากเรียนจบแล้ว เธอจะดูแลครอบครัวให้มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างที่ฝันไว้กลับไม่เป็นอย่างที่คิด

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง คนเหล็กล่านรก (Sabotage) จอห์น วอร์ตัน หัวหน้าปฏิบัติการพิเศษ ของหน่วยปราบปรามยาเสพติด ได้นำเจ้าหน้าที่เข้าไปบุกจับกุมหัวหน้าแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ หลังจากนั้นพบว่า เงินของแก๊งค้ายาจากการบุกยึดจำนวน 10 ล้านเหรียญได้หายไป และลูกน้องของเขาก็เริ่มถูกฆ่าตายไปทีละคน เขาต้องค้นหาว่าตัวการเรื่องนี้คือใคร

เหล่านักร้องดัง

ทีมพิฆาต ทะลุแดนแดด (Sicario)

20.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง ทีมพิฆาต ทะลุแดนแดด (Sicario) ตำรวจหญิง เคท เมเซอร์ เข้าร่วมภารกิจ แกะรอยพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโกที่สุดแสนอันตราย ร่วมทีมกับทหารรับจ้างหนุ่ม อเลฮาน โดร ภารกิจครั้งนี้นอกจากเธอจะต้องเผชิญหน้ากับความเป็นตายแล้ว เธอยังถูกทดสอบทางจริยธรรม และศีลธรรมจนไม่สามารถหันหลังกลับได้อีก
22.25 น. ซีรีส์เรื่อง เมืองมนตร์สาป ปี 2 (Midnight, Texas S.2) แมนเฟรด ทำการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่น่าสยดสยองภายในโรงแรม ส่วนเลมและโอลิเวีย ได้ใช้พลังเชื่อมต่อทางจิตจนทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างกัน ขณะเดียวกันชีวิตของโบโบ้กำลังตกอยู่ในอันตราย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เหล่านักร้องดัง พร้อมมาเปิดเผยความสุขหลังเวที โชว์ชีวิตดี๊ดีให้ได้รู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง