Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์ จัดโต๊ะจีนขอใจ มันส์ฉลองปีใหม่

3 ม.ค. 2563 - 01:15 น.

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์ จัดโต๊ะจีนขอใจ สนุกสนานฉลองปีใหม่

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์ ลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพ มากับเพลง โต๊ะจีนขอใจ ที่เข้ากับบรรยากาศเฉลิมฉลองปีใหม่สุดๆ และร่วมเชียร์ 3สาวตัวจี๊ดปะทะเดือด ลุ้นเข้ารอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันสุดมันส์ ในซีซั่น ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง ติดตามชมความสนุกสนานเหล่านี้ได้ในรายการ ชุมทางดาวทอง เวลา 12.45น. ทางช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี 3 ม.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes พบกับ L sewing studio ตอนที่ 2 โรงเรียนสอนตัดเย็บที่ไม่โดนยุคดิจิทัลทำลาย พร้อมตั้งใจมอบพลังบวกให้กับนักเรียน จนมีฉายาว่า Sewing Therapy ฉายานี้มาจากไหน แล้วโรงเรียนสอนตัดเสื้อจะสร้างพลังบวกได้อย่างไร ห้ามพลาด!!

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์

Young @Heart Show

03.25 น. Young @Heart Show มีคนเคยบอกว่าคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนช่วยลดพุงได้ แล้วคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนคืออะไรแล้วลดพุงได้จริงหรือไม่ มาค้นหาความจริงกับ กินคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนช่วยลดพุงได้จริงหรือไม่

ช่อง7

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพ โอ่ง-สลักจิต ดวงจันทร์ มากับเพลง โต๊ะจีนขอใจ และร่วมเชียร์ 3สาวตัวจี๊ดปะทะเดือด ลุ้นเข้ารอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันสุดมันส์ ในซีซั่น ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง
22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ มาฟินเว่อร์ขั้นสุดกับคู่จิ้นที่ถูกลุ้นให้เป็นคู่จริง มิกค์ ทองระย้า กับสาว โบว์ เมลดา งานนี้ฝ่ายชายถึงกับออกอาการเขิน เมื่อโดนยิงคำถามตรงๆ ว่าเคยจีบโบว์มั้ย?!? คำตอบจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด!!

ช่องgmm25

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์

ละคร NONSTOP

09.45 น. เจ้าหญิงเม็ดทราย ชมกันอีกครั้งแบบจุใจ กับละครอันดับ 9 ที่ถูกค้นหามากที่สุดในกูเกิ้ลปี 2019 เรื่องราวของกชหญิงสาวธรรมดา ที่เพื่อเงิน เอ้ย!! เพื่อเด็กน้อยที่เธอรักเหมือนลูกแท้ๆ เจ้าหญิงเม็ดทรายอย่างเธอจะขอสู้กับเจ้าชายผู้เพียบพร้อมดูสักตั้ง
20.30 น. เมียน้อย ชมต่อเนื่องกับละครที่ถูกค้นหามากที่สุดอันดับ 2 ในกูเกิ้ล เมื่อปีที่ผ่านมา เด็กสาวอายุเพียง 18 ปีที่ทั้งเรียนเก่งและยังสวยอย่างชลาธร เธอวาดฝันไว้ว่าหลังจากเรียนจบแล้ว เธอจะดูแลครอบครัวให้มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างที่ฝันไว้กลับไม่เป็นอย่างที่คิด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง อภินิหารศึกจอมราชันย์ (The Scorpion King2 :Rise of a Warrior) แมธาอุสที่เห็นพ่อของเขาซึ่งเป็นนักรบเผ่าแอกคาเดียนถูกซากอน นักรบคู่อาฆาตฆ่าตาย เมื่อตอนที่เขายังเด็ก ต่อมาแมธาอุสถูกส่งไปฝึกฝนการต่อสู้ที่สำนักแมงป่องดำถึง 7 ปี จนกลายเป็นนักฆ่า ที่สาบานจะล้างแค้นให้พ่อ แต่การเอาชนะซากอน ได้เขาจะต้องอาศัยดาบศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเสริมพลังฝีมือของเขา เมธาอุสจึงออกเดินทางเพื่อตามหาดาบเล่มนั้นให้ได้เสียก่อน

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์

เร็วพลิกนรก (Chain Reaction)

20.25 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง เร็วพลิกนรก (Chain Reaction) เอ็ดดี้ คาชาลิวิช และลิลี่ ซินแคลร์ สองนักวิทยาศาสตร์ในทีมผู้ทดลองได้ค้นคว้าพลังงานใหม่ที่มีปริมาณมหาศาลและไร้ขีดจำกัด แต่พวกเขาฉลองความสำเร็จได้ไม่นาน แล็บทดลองก็ถูกทำลายและนักวิทยาศาสตร์หัวหน้าทีมถูกฆาตกรรม

โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์

บัญชีดำ สืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist: Redemption)

22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ บัญชีดำ สืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist: Redemption) โจรเหี้ยมที่ขโมยวัสดุต่างๆ มีการกำหนดเป้าหมาย ทอมและนายซาโล2020มอนเป็นสายลับในเที่ยวบินระหว่างประเทศที่พวกเขาสงสัยว่าจะได้รับการลักลอบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์ จัดโต๊ะจีนขอใจ มันส์ฉลองปีใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง