Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เดือนดารา ทำทีจะผูกคอตายเรียกคะแนนสงสารจาก คุณแสง

4 ม.ค. 2563 - 05:27 น.

เดือนดารา ทำทีจะผูกคอตายเรียกคะแนนสงสารจาก คุณแสง

เดือนดารา จะถูกขายให้กับคุณแสง ขุนนางชาติตระกูลดี เธอแสร้งทำทีจะผูกคอตายเพื่อเรียกคะแนนสงสาร แล้วคุณแสงก็ช่วยเธอไว้ทันและหลงรักถึงขั้นยอมซื้อตัวไปตกแต่งเป็นภรรยา ติดตามชม ละคร วิมานมนตรา(ตอนแรก) ช่อง7 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เดือนดารา

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก ส่งความสุขให้กับแฟนคลับ ชวนสองหนุ่มคู่จิ้นหน้าใส มิว ศุภศิษฎ์ และ กลัฟ คณาวุฒิ จัดแพ็กคู่ #มิวกลัฟ มาเป็นของขวัญให้ชาวเปรี้ยวปากในธีม New Year Gift with MewGulf และยังจัดใหญ่ Photo Book Online มิวกลัฟ ให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดกันฟรีอีกด้วย

เดือนดารา

เผือกร้อน..ตอนบ่าย

16.00 น. เผือกร้อน..ตอนบ่าย เก็บตกบรรยากาศงานพิธีหมั้น-แห่ขันหมากของคู่หวาน มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ตามไปดูแก๊งค์เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว นำทีมโดยแก๊งค์เฟอร์บี้นางเอกตัวท็อปช่อง3 แต้ว ณฐพร, แมท ภีรนีย์, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา, มาร์กี้ ราศรี พ่วงด้วยพระเอกยืนหนึ่งในก๊วนเพื่อนเจ้าสาว ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แต่ที่ยกให้เป็นคู่หวานไม่แพ้ใครต้อง มิ้นต์-ภูผา

เดือนดารา

ตลาดสดพระราม ๔

16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ แซ่บไม่แพ้ยำ ร้านมอนสเตอร์ยำ ก็ต้อง จันจิ จันจิรา หวานใจพระเอก มาริโอ้ เพราะเป็นมูตัวแม่มีของดีเสริมเฮงเพียบ ใครอยากปังรับปีใหม่ ต้องไม่พลาด

เดือนดารา

ฮุค อภินิหารนิรแดน

22.45 น. ภาพยนตร์ฝรั่ง ฮุค อภินิหารนิรแดน (Hook) แจ๊คและแม็กกี้ ลูกชายและลูกสาวของปีเตอร์ ที่โดนกัปตันฮุคจับมาเพื่อล่อให้ ปีเตอร์ แพน เดินทางมาที่เนเวอร์แลนด์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

เดือนดารา

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน สานพลังชุมชน เพื่อหล่มภูเขียว ปั่น ไพบูลย์เกียรติ พาตามติดเรื่องราวดีๆ ที่หล่มภูเขียว ในเขตอุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท อ.งาว จ.ลำปาง กับการร่วมมือร่วมใจระหว่างชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่รัฐ ในการบริหารจัดการรักษาผืนป่าจนนำไปสู่การเป็นแหล่งท่องเที่ยว

ช่อง7

เดือนดารา

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ เชฟอ๊อฟ เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวผสมผสาน พบเชฟริค ดินเจ้น Chef Rick Dingen เชฟหนุ่มไฟแรงผ่านการทำงานร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์จากประเทศเนเธอร์แลนด์ รวมทั้งร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดังมาแล้ว

เดือนดารา

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...ปีใหม่ ชีวิตใหม่ โก้ กับแบงค์ เป็นแฟนกันมาตั้งแต่เรียนจนทำงาน เแต่ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไม่รู้ เพราะทั้งคู่เป็นผู้ชาย และพ่อแม่ของทั้งคู่ เป็นคนหัวโบราณ แต่ทั้งคู่ก็พยายามทำตัวให้ดี เพื่อให้พ่อแม่เห็นและวางใจว่าไม่ว่าเพศไหน หากเป็นคนดี ก็สร้างครอบครัวที่ดีได้ แต่โก้ กับแบงค์ จะทำได้สำเร็จหรือไม่
20.30 น. วิมานมนตรา (ตอนแรก) เดือนดาราจะถูกขายให้กับคุณแสง ขุนนางร่ำรวยชาติตระกูลดี เธอแสร้งทำทีจะผูกคอตายในจังหวะที่คุณแสงเปิดประตูเข้ามาในห้องเพื่อเรียกคะแนนสงสาร คุณแสงจึงช่วยเธอไว้ทันและหลงรักเธอทันที จนถึงขั้นยอมซื้อตัวไปตกแต่งเป็นภรรยาออกหน้าออกตา

ช่อง8

เดือนดารา

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง อ้วน รีเทิร์น ควง แฟนหนุ่ม หมอย้ง มาเป็นแขกรับเชิญ ไปเที่ยวสวนฟักข้าว ที่นครปฐม ดูวิธีการปลูกฟักข้าว ปรุงเมนูเด็ดของต้นฟักข้าว

ช่องgmm25
07.05 น. คอนเสิร์ต สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน สนุกกับคอนเสิร์ตของครูเพลงผู้ปั้นซูเปอร์สตาร์ลูกทุ่งมานับไม่ถ้วน กับการโชว์ในเวทีเดียวกันของนักร้องลูกทุ่งที่คุณชื่นชอบใน สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน
16.00 น. เกมรักเอาคืน ชมต่อเนื่องกับละครแซ่บสุดแห่งปี 2019 ต่อเนื่องปี 2020 ที่ชีวิตพลิกผันเมื่อถูกหมอเอกภูมิ สามีบอกเลิกในวันครบรอบอยู่กินกันมา 10ปี ทำให้ชีวิตของเธอต้องเข้าไปพัวพันกับป้องกุล เด็กหนุ่มไซด์ไลน์

ช่องmono29
14.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก (Black & White : The Dawn of Justice) อู๋หยิงเชียง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการเชิดชูให้เป็นวีรบุรุษจากการหยุดผู้ก่อการร้ายบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 และช่วยให้เมืองพ้นภัย แต่โชคร้ายที่ความสงบสุขนั้นอยู่แค่เพียงชั่วคราว…กระแส ความตื่นกลัว แพร่ไปทั่วทั้งเมืองเมื่อเกิดเหตุระเบิดหลายแห่งภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และนี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของ แผนซ้อนซ่อนเงื่อน
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนเหล็ก 2029 ภาค2 (Terminator 2 : Judgment Day) 11 ปี หลังจากที่ ซาห์ร่า คอนเนอร์ รอดพ้นจากการถูกตามล่าจากหุ่นล่าสังหาร T-800 และหลบไปใช้ชีวิตอยู่กับพวกทหารรับจ้าง เพื่อเลี้ยงดูลูกชายของเธอ จอห์น คอนเนอร์ เพียงลำพัง
20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แพน (PAN) คืนมหัศจรรย์คืนหนึ่ง ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งกรุงลอนดอน ปีเตอร์ เด็กชายจอมซนสุดดื้อ ถูกขายให้กับกลุ่มโจรสลัด แบล็คเบียร์ด และโดนลักพาตัวขึ้นไปยัง เรือลอยฟ้า กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ ในโลกแห่งเทพนิยาย

เดือนดารา

คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี3

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี3 (Lethal Weapon S.3) เมอทอร์ และ โคล พยายามสร้างความสมดุลให้กับชีวิตครอบครัวของพวกเขา พร้อมกับการตามจับแก๊งหลอกล่อลอตเตอรี่

ช่องเวิร์คพอยท์
08.30 น. หนีเที่ยวกัน เทปพิเศษ รวมความสนุกกับเทปที่ถูกพูดถึงมากที่สุด โดยแก๊งพิธีกร รถเมล์, ซัน-ประชากร, หนุ่ม-ศรราม, จิ๊บ-ปกฉัตร, แจ็ค แฟนฉัน และคู่รัก เจมส์&โฟกัส พาไปลุยไปเละไปหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วเมืองไทย สนุก-ตื่นเต้น-หวาดเสียว เทปเดียวครบทุกอารมณ์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือนดารา ทำทีจะผูกคอตายเรียกคะแนนสงสารจาก คุณแสง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง