Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

มนุษย์มดมหากาฬ เตรียมแผลงฤทธิ์ โชว์พลังซูเปอร์ฮีโร่

7 ม.ค. 2563 - 01:50 น.

มนุษย์มดมหากาฬ เตรียมแผลงฤทธิ์ โชว์พลังซูเปอร์ฮีโร่ปราบเหล่าร้าย

มนุษย์มดมหากาฬ - สก็อต แลงก์ อดีตอาชญากรและเคยเป็นนักโทษ ก่อนที่จะได้มาพบกับดร.แฮงก์ พิม นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะยอดนักประดิษฐ์ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา จากโจรสู่หนทางแห่งวีรบุรุษในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ ติดตามชมได้ใน มนุษย์มดมหากาฬ (Ant-Man) เวลา 20.20น. ทางmono29

โปรแกรมรายการทีวี 7 ธ.ค.

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง แดนซ์ให้สุดกันไปเลย กับเพลงดังสุดฮิต ที่มีท่าเต้นสุดฮอต “ตะลึง” ของศิลปิน อนัน อันวา จะมาเป็นโจทย์เพลงให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันประชันกันชนิดที่มันส์สุดๆ

มนุษย์มดมหากาฬ

ยอดรักนักรบ

20.20 น. ยอดรักนักรบ ชลดามองยอดรักที่เจ็บแผลถูกยิง ยอดรักเห็นหน้าชลดาถึงกับน้ำตาคลอ เขารู้สึกผิดต่อชลดาที่เขาหลอกลวงเธอมาตลอดจนวันที่ชลดารู้ความจริงว่าเขาคือยอดรัก หนุ่มนักร้องลูกทุ่ง ไม่ใช่นักรบตัวจริง แต่ชลดาก็ยังช่วยเหลือเขา

ช่องone31
19.00 น. 4เทพผู้พิทักษ์ น้ำตาลและเทพทั้ง4 ช่วยกันคิดหาหลักฐาน เพื่อหวังเปิดโปงความชั่วของธนา

มนุษย์มดมหากาฬ

หนี้เสน่หา

20.10 น. หนี้เสน่หา ชลทิตย์เตือนสลิลให้อยู่ห่างๆ กิรณา เพราะไม่อยากให้สลิลถูกทำร้าย
21.20 น. สงครามนักปั้น 2 มุกถูกมือดีปล่อยข่าวแฉเรื่องลูกในท้องว่าไม่ใช่ลูกของแทนคุณ แต่เป็นลูกของทรงโปรด

ช่องgmm25

มนุษย์มดมหากาฬ

เกมรักเอาคืน

20.10 น. เกมรักเอาคืน หลังจากอาริสากับป้องกุลมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว ทั้งคู่ก็เริ่มเปิดใจให้กันมากขึ้น โดยเฉพาะป้องกุลที่พยายามเอาใจใช้ลูกอ้อนสารพัดมัดใจให้อาริสาย้ายมาอยู่กับเขาที่บ้าน ด้านหมอเอกภูมิก็ตัดสินใจยอมเซ็นใบหย่าตามคำเรียกร้องขออาริสา และหันไปดูแลใส่ใจเกศิรินและลูกมากขึ้น

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ซิ่งสู้ฟัด (Who Am I 2015) ลี่จื้อเหว่ยอดีตนักซิ่งที่ผันตัวมาเป็นคนส่งพัสดุ เขาได้นำของไปส่งที่บ้านหลังหนึ่ง แต่บังเอิญไปเห็นเหตุฆาตกรรม เขาจึงถูกคนร้ายไล่ล่าเพื่อปิดปากจนหมดสติ และสูญเสียความจำ อีกทั้งยังโดนจัดฉากใส่ความว่าเป็นฆาตกรชิงทรัพย์ ทำให้หลี่จื้อเหว่ยต้องหาทางหนีเอาชีวิตรอดและพิสูจน์ว่าตนเองบริสุทธิ์

มนุษย์มดมหากาฬ

มนุษย์มด มหากาฬ (Ant-Man)

20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มนุษย์มดมหากาฬ (Ant-Man) สก็อต แลงก์ อดีตอาชญากรและเคยเป็นนักโทษ ก่อนที่จะได้มาพบกับดร.แฮงก์ พิม นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะยอดนักประดิษฐ์ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา จากโจรสู่หนทางแห่งวีรบุรุษในฐานะซูเปอร์ฮีโร่
22.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ แม็กนั่ม นักสืบระห่ำขวางนรก ปี 1 (Magnum P.I. S.1) แม็กนั่มถูกจ้างให้สืบตัวตนที่แท้จริงของคู่หมั้นฝ่ายชายที่หมดสติ หลังจากที่เขาค้นพบว่าเธอได้รับการผ่าตัดใบหน้าอย่างหนักหน่วง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า (Bruce Almighty 7) มันคงสนุกที่ได้มีพลังของพระเจ้า และถ้าคุณไม่เชื่อลองถาม บรู๊ซ นอแลน ผู้สื่อข่าวทีวีท้องถิ่น เพราะเขาต้องรู้แน่!

มนุษย์มดมหากาฬ

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปดูการโมดิฟายรถ Impala 605 ให้กลายเป็นรถเปิดประทุน จากนั้นพาไปดูโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์แนวการาจ ต่อด้วยช่วง D.I.Y พาไปค้นพบวิธีแก้รอยยุบ รอยบุบ สำหรับคนรักรถ ห้ามพลาด

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 7 ธ.ค.

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบรองชนะเลิศ นัดแรก
03.00 น. แมนฯยูไนเต็ด-แมนฯซิตี้ (พีพีทีวี)

ฟุตบอลเฟรนช์ ลีก คัพ ฝรั่งเศส
รอบก่อนรองชนะเลิศ
03.00 น. แร็งส์-สตราส์บูร์ก

เทนนิส
06.00 น. เอทีพี คัพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
12.00 น. บริสเบน อินเตอร์เนชันแนล (ทรู เทนนิส เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มนุษย์มดมหากาฬ เตรียมแผลงฤทธิ์ โชว์พลังซูเปอร์ฮีโร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง