Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เข้าใจผิด!! หมวดตะวันคิดว่ากาเหว่าเป็นหัวหน้าแก๊งขอทาน

9 ม.ค. 2563 - 02:50 น.

เข้าใจผิด!! หมวดตะวันคิดว่ากาเหว่าเป็นหัวหน้าแก๊งขอทาน

เข้าใจผิด!! หมวดตะวัน เห็นกาเหว่าที่กำลังพาแก๊งเด็กๆ วิ่งหนีขี้ยาที่มาไถเงิน ก็คิดไปว่าเธอเป็นหัวหน้าแก๊งขอทาน จึงตรงเข้าไปจับตัวเธอเอาไว้ ติดตามชมความชุลมุนเหล่านี้ได้ในตอนแรกของละคร กาเหว่า เวลา 18.50น. ทางช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี 9 ม.ค.

ช่อง7

เข้าใจผิด!!

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง มันส์ระดับ10แน่นอน กับการลุ้นแชมป์ ซีซั่น ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง แล้วมาพบกับศิลปินหนุ่มหล่อ นุ๊ก ธนดล ที่หอบเพลงฮิต โพสต์สุดท้าย มาฝาก
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เริงลีลาท้าความหนาว กีฬาฤดูหนาวนิยมเล่นในประเทศเขตอบอุ่น แต่สำหรับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยก็มีผู้สนใจมานานกว่า 20 ปี อยู่ในวงจำกัดที่มีลานสเก็ตน้ำแข็ง อย่างห้างสรรพสินค้า พัฒนาสู่การฝึกสอน มีนักกีฬารุ่นเล็กรุ่นใหญ่ศักยภาพพร้อมสู่การแข่งขันระดับสากล


18.50 น. กาเหว่า (ตอนแรก) กาเหว่าโตขึ้น ทำงานทุกอย่างที่ได้เงิน เพื่อเอาเงินมาให้แม่อุบลกินเหล้าและเล่นการพนัน ในขณะที่กาเหว่ากำลังส่งผักที่ตลาด ก็เห็นชายขี้ยา กำลังไถเงินพวกแก๊งนก กาเหว่าพาเด็กๆ วิ่งจนหมวดตะวันเข้าใจผิดว่ากาเหว่าเป็นหัวหน้าแก๊งขอทานจึงจับตัวไว้
20.30 น. สุภาพบุรุษชาวดิน พ่อเลี้ยงชัชชนเข้ามามีบทบาทกับครอบครัวของหนูดีเพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกันทางคุณสุดาวรรณก็เริ่มเปิดเผยตัวตนมากขึ้น

ช่องone31
19.00 น. 4เทพผู้พิทักษ์ ธนาสงสัยว่ามีเทพแฝงตัวเข้ามาในงานเลี้ยง จึงสั่งให้เก่งตามหาตัวทันที

เข้าใจผิด!!

หนี้เสน่หา

20.10 น. หนี้เสน่หา กิรณาวางแผนร้ายบางอย่าง จึงหลอกถามอาการป่วยของลัดดาวัลย์กับชลทิตย์
21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง ถูกหมอดูทักว่าดวงจะถึงฆาตเพราะเพื่อนสนิท งานนี้ 2 เพื่อนซี้อย่าง ชีต้าและเจ๊ออยขอประกาศเลิกคบกันสักพัก อยากรู้ว่าหมอดูจะแม่นหรือไม่?

หนี้เสน่หา!!

คนดวงดี

23.10 น. คนดวงดี น้าเน็กและดีเจอาร์ต-มารุต แนะนำโฉมหน้าคนดวงแข็งที่ยังคงอยู่ทั้ง 8 คน หลังจากได้เดินทางมาขอเสี่ยงดวงกันต่อที่วัดอุทัยธาราม

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วิ่งกระเตงฟัด (Rob-B-Hood) สลิปเปอร์โตมาในครอบครัวยากจน ถูกไล่ออกจากโรงเรียนและติดการพนันงอมแงม แต่แล้ววันหนึ่ง เจ้าของบ้านเช่าก็ยุให้เขาตั้งขบวนการปล้นเพื่ออยู่รอด โดยมีอ๊อคโตพุสเพื่อนของเขาเข้ามาร่วมด้วย พวกเขากลายเป็นแก๊งโจรเงอะงะ ที่แม้จะอยู่อีกฟากของกฎหมาย แต่ก็ไม่เคยคิดก่อความรุนแรงใดๆ

เข้าใจผิด!!

มหาศึก 4 ธาตุ จอมราชันย์ (The Last Airbender)

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มหาศึก 4 ธาตุ จอมราชันย์ (The Last Airbender) โลกตกอยู่ในเพลิงสงคราม ไม่มีใครที่มีพลังมากพอจะหยุดยั้งการทำลายล้างที่มิอาจหลีกเลี่ยงได้…จนกระทั่งบัดนี้ เป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษ ชาติแห่งไฟได้ลงมือก่อความรุนแรงเพื่อหวังจะครองโลกที่พวกเขาเคยปกครองร่วมกับ ชาติลม ชาติน้ำ และชาติดิน ชนชาติไฟยื่นข้อเสนอให้สามชนชาติที่เหลือที่กำลังตกเป็นเบี้ยล่างเพียงทางเดียวเท่านั้น นั่นหมายถึง ถ้าไม่ยอมจำนนอย่างสิ้นเชิง ก็ต้องโดนทำลายล้างจนสิ้นซาก
22.35 น. ซีรีส์ เมืองมนตร์สาป ปี 2 (Midnight, Texas S.2) เหล่ามิดไนท์เตอร์ ร่วมมือกันปกป้องเสือสมิง ในขณะเดียวกันฟิจิเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยชีวิตโบโบ้ ส่วนเพเชียนและแมนเฟรดเกิดความสนิทสนมกันมากขึ้นเมื่อพวกเขาปรึกษาหารือเกี่ยวกับปัญหาด้านความสัมพันธ์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV

เข้าใจผิด!!

โคตรไอ้เคี่ยมแพร่พันธุ์ยึดเมือง (Alligator Alley)

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง โคตรไอ้เคี่ยมแพร่พันธุ์ยึดเมือง (Alligator Alley) เอเวรี่ ดูเคท รวมตัวกับผู้คนในย่านที่อยู่อาศัยของเธอ เพื่อต่อสู้กับฝูงจระเข้ร้ายที่หลบซ่อนอยู่บริเวณนั้น
00.00 น. พาซ่า Bazaar ขอประมวลรวมภาพความประทับใจตลอดปี 2019 ที่ผ่านมา จากการเดินทางมากมายที่ทำให้เราประทับใจไม่รู้ลืม ทั้งที่เป็นความประทับใจของคุณผู้ชมและชาวพาซ่า Bazaar

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 9 ม.ค.

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี
รอบ 16 ทีมสุดท้าย
03.15 น. โตริโน-เจนัว

ฟุตบอลซูเปอร์โกปา เด เอสปันญา
รอบรองชนะเลิศ
02.00 น. บาร์เซโลนา-แอตฯมาดริด

ฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย
17.15 น. กาตาร์-ซีเรีย
17.15 น. อุซเบกิสถาน-อิหร่าน
20.15 น. ญี่ปุ่น-ซาอุดีอาระเบีย
20.15 น. เกาหลีใต้-จีน

เทนนิส
06.00 น. เอทีพี คัพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
12.00 น. บริสเบน อินเตอร์เนชันแนล (ทรู เทนนิส เอชดี)

กอล์ฟ
08.00 น. ฮ่องกง โอเพ่น
14.00 น. เซาท์แอฟริกัน โอเพ่น
21.00 น. โซนี่ โอเพ่น อิน ฮาวาย

โอลิมปิกเยาวชนฤดูหนาว
02.00 น. พิธีเปิดการแข่งขัน (พีพีทีวี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เข้าใจผิด!! หมวดตะวันคิดว่ากาเหว่าเป็นหัวหน้าแก๊งขอทาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง