Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เดือนดาราจัดชุดใหญ่ ตบ เอิบ รัวๆ โทษฐานส่งสาวประเคนสามี

11 ม.ค. 2563 - 04:43 น.

เดือนดาราจัดชุดใหญ่ ตบ เอิบ รัวๆ โทษฐานส่งสาวประเคนสามี

เดือนดาราจัดชุดใหญ่ ตบ เอิบ เพราะไม่พอใจที่ เอิบ เตรียมจับ พลอย ใส่พานประเคนให้ คุณแสง แล้ว พลอย เป็นคู่แข่งกับเธอมาตั้งแต่เด็กตามงานประกวดเวทีต่างๆ ติดตามชมละคร วิมานมนตรา ช่อง7 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ ตั๊กแตน ชลดา เจอ ปลาทูยักษ์ ทำเอาตาลุกวาว จะบิ๊กบึ้มอึ๋มขนาดไหน รอชม

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

ซ่อนเงารัก

20.15 น. ซ่อนเงารัก เหนือเมฆ ประทับใจที่ได้เจอกับ ขวัญมา คนเดียวกับที่เคยประทับใจตอนเด็ก แต่ เหนือเมฆ ไม่เคยรู้มาก่อนว่าบางครั้งคนที่ได้เจอกลับเป็นฝาแฝดพี่อย่าง ขวัญเอย แถมการเจอกับ เหนือเมฆ ทุกครั้ง ทำให้หัวใจของ ขวัญเอย เต้นรัว สร้างความสับสนอย่างมาก จน ขวัญเอย ต้องไปปรึกษา ลุงชิต อยากจะทดสอบความเป็นชาย และครั้งนี้ ขวัญเอย ก็ได้เจอกับสาวสวย ดุจดาว ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ยิ่งคุยก็ยิ่งรู้สึกดี
22.45 น. เจาะเหลี่ยมกระโหลก 2 เรย์ เซียนไพ่มือหนึ่งจากสหรัฐฯ ถูกบังคับให้มาแข่งขันที่เกาะมาเก๊า พอมาถึงฮ่องกง เขากลับถูกเจ้าดี และเลสลี่ หลอกลวงเอาเงิน และหลอมตัวโดยใช้ฉายาว่า The ace เข้าไปแข่งแทน เรย์ตามไปและต้องเผชิญกับนักเลง จน เจ้าดี, เรย์, เลสลี่ ต้องร่วมมือกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09:00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน ชัยรัตน์ แก้วดวงแสง สืบสานการหล่อพระแบบล้านนา ขึ้นเหนือไปเมืองเชียงใหม่ หา ลุงอี๊ด-ชัยรัตน์ แก้วดวงแสง ทายาทรุ่นที่ 5 ของตระกูลช่างหล่อพระล้านนาแบบดั้งเดิม ที่ได้สืบทอดอาชีพช่างหล่อพระแบบดั้งเดิมจากบรรพบุรุษ ยาวนานกว่า 200 ปี

ช่อง7

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย(Iron Chef Thailand) การเจอกันของ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชียนแนวผสมผสาน ที่ต้องมาเจอกับเชฟหนุ่มไฟแรง เชฟวิลเลี่ยม เจ้าแห่งอาหารเอเชี่ยนฟิวชั่นรูปแบบใหม่

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน เด็กในบ้าน พิม กับพงษ์ ทั้งรักทั้งหลง หมูหวานลูกสาวของมนทิรา แต่ไม่ใส่ใจแม่ของตัวเอง จนมนทิราเตือนสติพิมให้กลับไปใส่ใจดูแลคุณยายก่อน เพราะจริงๆ แล้วผู้สูงอายุไม่ต่างอะไรจากเด็กเล็กในบ้าน

15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ตลกอารมณ์ดี คิง ณภัทร ขอจับไมค์ดวลเพลง แพ้ทาง ของวง ลาบานูน ปะทะกับ 2 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่ดีกรีไม่ธรรมดา
17.00 น. ถ่ายทอดสดการประกาศผลรางวัล เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด (Asian Television Awards) ครั้งที่24 ประจำปี 2019 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

เดอะ บลู คาร์ เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2

18.20 น. ถ่ายทอดสดรายการ เดอะ บลู คาร์ เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2 พบกับนักแสดง หลุยส์ เฮส, เกรซ พัชร์สิตา, บอส ชนกันต์, แชป วรากร, แพรวา ณิชาภัทร, เบลล์ เขมิศรา, ปีโป้ ณัชพัณณ์ ฯลฯ ร่วมกิจกรรม
20.30 น. วิมานมนตรา เดือนดาราจัดชุดใหญ่ ตบ เอิบ เพราะไม่พอใจที่ เอิบ เตรียมจับ พลอย ใส่พานประเคนให้ คุณแสง แล้ว พลอย เป็นคู่แข่งกับเธอมาตั้งแต่เด็กตามงานประกวดเวทีต่างๆ

ช่อง8

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง บุกไปตะลุยทุ่งในหนองน้ำบัว ที่ ไร่จุ๋มติดล้อ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ไชยาและรัศมีแข ลงเรือพายหากระจับ มาทำเมนูกระจับผัดซอสบ๊วย และต้มจืดกระจับ

ช่องone 31

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

สุภาพบุรุษสุดซอย

19.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย เจอพิษเศรษฐกิจเล่นงานจน เอิร์ธ ตกงานกะทันหัน งานนี้ 2 หนุ่ม วิน และ ซัน จำต้องทำทุกทางเพื่อหาเงินมาช่วยครอบครัว อยากรู้ว่า 3 พี่น้องจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้หรือไม่
22.00น. เป็นต่อ เพิ่งจะรักรีเทิร์นกับ เจ๊มิ้นท์ ได้ไม่ทันไร พี่ยม ก็งานเข้าอย่างจัง เมื่อจู่ๆ มีสาวปริศนาอุ้มลูกโผล่มาหาแบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้พี่ยมจะจัดการเหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้ได้ยังไง

ช่องmono29
08.25 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง อลิซผจญมหัศจรรย์เมืองกระจก(Alice Through The Looking Glass) การผจญภัยครั้งใหม่ของ อลิซ ที่มีเดิมพันเป็นชีวิตของสหายอย่าง เมด เฮตเตอร์ ช่างทำหมวกสุดเพี้ยนที่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากอิทธิพลของ ราชินีโพแดง ทำให้อลิซต้องเดินทางไปหาบุรุษแห่ง เวลา ซึ่งควบคุมทุกเข็มนาฬิกาทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต
22.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี3 (Lethal Weapon S.3) เมอทอร์ และ โคล เข้าทำการสืบสวนหลังจากเกิดคดีโจรกรรมมีผู้ร้ายขโมยรถบรรทุกขนส่งผลงานศิลปะ ในช่วงเวลาเดียวกัน โคล ก็พยายามที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับความรู้สึกที่เขามีให้แก่ นาตาลี หลังจากที่เขาทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ ด้าน รีอาน่า ลูกสาวของเมอทอร์ ถือโอกาสแบล็คเมล์พ่อของเธอ เพื่อให้เขายอมอนุญาตให้เธอไปดูคอนเสิร์ต

ช่องPPTV
09.00 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง ไปเที่ยวชุมชนบ้านบางกะอี่ ตำบลบางปลา จ.สมุทรปราการ พร้อมพาสักการะศาลเจ้าพ่อเสือ ไปชิมเมนูปลาช่อนเผาลอดถ้ำ เผาในกระบอกไม้ไผ่ ก่อนจะล่องเรือท่องเที่ยวชิมอาหารอร่อยๆ ปิดท้ายด้วยการทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง แกงปลาช่อนใบมะดัน

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2

11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2 พาคุณผู้ชมออกเดินทางตลุยไปในดินแดนแห่งภารตะ ประเทศอินเดีย ที่เต็มไปด้วยสีสันและรสชาติอันหวานฉ่ำในแบบฉบับของขนมหวานอินเดีย ในรายการ Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ตอน ขนมหวานอินเดีย1

ช่องเวิร์คพอยท์

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน ซัน-ประชากร ตื่นเต้นสุดบุกเปิดซิงที่พักแห่งใหม่ เหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย ยิ่งใหญ่กว่า 15 ไร่ ขนาดต้องพกแผนที่ติดตัว งานนี้ยังตื่นตาตื่นใจกับ ที่พักเขาวงกต

ช่องอมรินทร์

เดือนดาราจัดชุดใหญ่

FOLLOW ME

13.30 น. FOLLOW ME พาไหว้พระขอพรที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า ที่ วัดชเวตอเมียต หรือ วัดพระเขี้ยวแก้วจุฬามณี วัดพระนอนตาหวาน พระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี พระนอนที่ใหญ่ที่สุดและมีความงดงามที่สุดของประเทศพม่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือนดาราจัดชุดใหญ่ ตบ เอิบ รัวๆ โทษฐานส่งสาวประเคนสามี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง