Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เมธาวลัยรู้สึก เหมือนมีใครจ้องมองอยู่ข้างหลัง แล้วก็ต้องเบรกกะทันหัน

13 ม.ค. 2563 - 04:11 น.

เมธาวลัยรู้สึก เหมือนมีใครจ้องมองอยู่ข้างหลัง แล้วก็ต้องเบรกกะทันหัน

เมธาวลัยรู้สึก เหมือนมีใครจ้องมองอยู่ข้างหลัง แต่ก็ต้องเบรกกะทันหันเพราะมีของขวางทาง พอลงมาดู ยง ย่องมาจากด้านหลังดึงสร้อยพระออกจากเมธาวลัยไป เมธาวดี ได้ทีจึงสะกดจิตเมธาวลัย ลวงไปฆ่า แต่ ประสุต ตามมาช่วย เลยโดน เมธาวดี บีบคอปางตาย ติดตามชมละคร สางนางพราย ช่อง8 เวลา 18.40 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01:50 น. BTimes D.K.Bakery EP.1 ขนมปังปั้นด้วยมือบนสูตรลับครอบครัวกว่า 70 ปี จะเป็นอย่างไร
03.25 น. Young@Heart Show พบกับ 51 สวยแซ่บ ดูแลตัวเองยังไงให้เป๊ะ อายุก็เป็นเพียงตัวเลข แค่รักตัวเอง พ่วงกับความมีวินัย ก็สวยแซ่บได้ ไม่เห็นต้องแคร์อายุ

ช่อง8
18.40 น. สางนางพราย เมธาวลัยรู้สึกเหมือนมีใครจ้องมองอยู่ข้างหลัง แต่ก็ต้องเบรกกะทันหันเพราะมีของขวางทาง พอลงมาดู ยง ย่องมาจากด้านหลังดึงสร้อยพระออกจากเมธาวลัยไป เมธาวดี ได้ทีจึงสะกดจิตเมธาวลัย ลวงไปฆ่า แต่ ประสุต ตามมาช่วย เลยโดน เมธาวดี บีบคอปางตาย

ช่องone 31

 เมธาวลัยรู้สึก

4เทพผู้พิทักษ์

19.00 น. 4เทพผู้พิทักษ์ พี และ น้ำตาล ช่วยกันไขปริศนาเพื่อหาที่ซ่อนของวิเศษทั้ง 4 ตามตำรามารายัน

 เมธาวลัยรู้สึก

หนี้เสน่หา

20.10 น. หนี้เสน่หา สลิล ร่วมมือกับ อัคนี ตามหาตัวคนร้ายที่แอบเอาสารหนูมาในโรงงาน

 เมธาวลัยรู้สึก

สงครามนักปั้น2

21.20 น. สงครามนักปั้น2 เพียว ตามไปต่อว่า ซัน หลัง ซัน กับ เรน ถูกตำรวจจับข้อหามั่วยา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

 เมธาวลัยรู้สึก

เกมรักเอาคืน

20.10 น. เกมรักเอาคืน ลัดดา พยายายามบอกความจริงเรื่องที่ เกศิริน แท้ง ให้หมอเอกภูมิ รู้ เพื่อให้หมอเอกภูมิเลิกกับเกศิรินและไล่เธอออกจากบ้าน แต่เกศิรินไม่ยอม ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก จนเสียหลักพลัดตกบันได พอ ป้องกุล รู้เรื่องก็รีบไปเยี่ยมแม่ทันที

ช่องmono29
02.30 น. เปิดโลกวันใหม่ โดย ปิยลักษณ์ รักประทานพร, อัมภิกา ชวนปรีชา,พบเอก พรพงเมตตา,โกสินทร์ อัตโนรักษ์ และ ธัญชนก มูลนิลตา
04.30 น. กระแสโลก กับ คริสโตเฟอร์ ไรท์ และเต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ
05.00 น. ข่าวเช้า กับ นนทกฤช กลมกล่อม,วรวิตา จันทร์หุ่น,พิภู พุ่มแก้วกล้า,เจษฎา มณีรัตน์, เลลาณี ทศพร
17.35 น. เรื่องเด่นประเด็นดัง พบกับบทสัมภาษณ์ แบบเจาะลึก ถึงประเด็นดังที่เกิดขึ้น กับ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือบิ๊กโจ๊ก ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี ดำเนินรายการโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า

 เมธาวลัยรู้สึก

ดวล ปล้น สนั่นเมือง

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดวล ปล้น สนั่นเมือง(2 Guns) สองเจ้าหน้าที่พิเศษของหน่วยงานรัฐ ที่ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องร่วมมือกัน เมื่อ บ็อบบี้ เทรนซ์ เจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติด และ มาร์คัส สติ๊กแมน เจ้าหน้าที่พิเศษหน่วย SEAL ต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค้ายาระดับชาติ พวกเขาต้องเป็นคู่หูโดยไม่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างเป็นผู้พิทักษ์กฎหมายเหมือนกัน
22.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แม็กนั่ม นักสืบ ระห่ำขวางนรก ปี1 (Magnum P.I. S.1) ตอนที่4 แม็กนั่ม ถูกจับกุมในฐานะผู้ต้องสงสัยหลัก เมื่อเพื่อนสนิทของ ฮิกกินส์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานศิลปะที่ได้ทำการว่าจ้าง แม็กนั่ม ให้มาทดสอบความปลอดภัย แต่กลับกลายเป็นว่าผู้ว่าจ้างของเขานั้นถูกสังหารตายซะเอง

ช่องPPTV

 เมธาวลัยรู้สึก

เงาพิศวาสซ่อนเงื่อน

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Random Hearts เงาพิศวาสซ่อนเงื่อน ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกอเมริกัน ปี 1999 ที่กำกับโดย ซิดนีย์ พอลแล็ค และนำแสดงโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด และ คริสติน สก็อตโทมัส เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและสมาชิกสภาคองเกรสซึ่งพบว่าคู่สมรสของพวกเขามีความสัมพันธ์ก่อนที่จะถูกสังหารในภัยพิบัติทางอากาศ

เมธาวลัยรู้สึก

สงครามโค่นพันธุ์อสูร

20.15 น. Cinema Hits เรื่อง Underworld สงครามโค่นพันธุ์อสูร ทุกอย่างกำเนิดจากตระกูล ครอวีนุส เมื่อ อเล็กซานเดอร์ ครอวีนุส ได้กำเนิดขึ้นในตระกูลของนักรบในแคว้นฮังการี่ และเขาสามารถไต่เต้าจนเป็นขุนศึกผู้เก่งกาจดุจดังต้นตระกูลของเขา อเล็กซานเดอร์ได้แต่งงานกับเฮเลน่า และได้ให้กำเนิดบุตรชายฝาแฝด คือ มาคัส และ วิลเลียม อเล็กซานเดอร์ได้ปลูกฝังลูกชายทั้งสองให้เป็นยอดนักรบ และทั้งสามพ่อลูกได้ทำการศึกล่าอาณานิคมในยุโรปไปมากมาย ต่อมาในตอนที่เขาอายุได้ 60 ปี ก็ได้เกิดโรคระบาดขึ้นในทวีปยุโรปทำให้ อเล็กซานเดอร์ ได้รับเชื้อร้าย ในขณะที่เขากำลังจะตายนั้น เชื้อได้เข้าไปทำปฏิกิริยากับยีนในตัวของเขามันได้ทำให้เขาหายป่วย และหยุดอายุของเขาใว้ที่ 60 ปีเรื่อยมา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมธาวลัยรู้สึก เหมือนมีใครจ้องมองอยู่ข้างหลัง แล้วก็ต้องเบรกกะทันหัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง