Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย ขอต้องรักให้มาเป็นคุณแม่อุ้มบุญ

15 ม.ค. 2563 - 01:25 น.

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย ขอต้องรักให้มาเป็นแม่อุ้มบุญ ให้กับนทีพี่ชายต่างมารดา

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย ขอต้องรักมาเป็นแม่อุ้มบุญ ให้กับนทีพี่ชายต่างมารดากับแพรฟ้าภรรยาที่พยายามมีลูกด้วยกันแต่ทำอย่างไรก็ไม่สำเร็จสักที ติดตามจุดเริ่มต้นความสนุกสนานของละคร ฟ้าฝากรัก ตอนแรก ได้ในเวลา 20.20น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 15 ม.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes : D.K.Bakery EP.3 : เปิดใช้ประโยชน์โซเชียลมีเดียบนความสำเร็จ ตำนานขนมปังแห่งสีลมกว่า 70 ปีจะเป็นอย่างไร
03.25 น. Young@Heart Show แพ้ยา ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม อาจรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ แล้วจะสังเกตได้อย่างไรและถ้าเกิดอาการแพ้ยาต้องรับมืออย่างไร มาหาคำตอบไปพร้อมกันใน “แพ้ยา รับมืออย่างไร”

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย

ฟ้าฝากรัก

20.20 น. ฟ้าฝากรัก (ตอนแรก) เพราะอุบัติเหตุทำให้ต้องรักกับคิมหันต์ได้พบกันแบบไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไร และอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ทำให้คิมหันต์ได้กลับมาพบกับนทีพี่ชายต่างมารดาที่เลือกมาใช้ชีวิตคู่อยู่กับแพรฟ้าพี่สาวของต้องรัก นทีกับแพรฟ้าพยายามที่จะมีลูกด้วยกันแต่ไม่สำเร็จสักที ทั้งคู่คิดหาวิธีต่างๆ นานา คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย จึงขอร้องให้ต้องรักเป็น ‘แม่อุ้มบุญ’ และเพราะอะไรที่ทำให้ต้องรักที่เกลียดเด็กยิ่งกว่าสิ่งใดตัดสินใจอุ้มบุญในครั้งนี้
23.05 น. Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม เข้าสู่การฝึกงานเดือนที่สาม มีการหมุนเวียนสับเปลี่ยนแผนกกันอีกครั้ง โดย วาเลน อัคร เค และ หนึ่ง มาประจำที่แผนกห้องครัว ส่วน เต้ย โทน และ นุก ถูกย้ายมาแผนกต้อนรับ สำหรับ หญิง คิน และ พงศ์ ถูกให้เปลี่ยนไปฝึกแผนกแม่บ้าน

ช่อง7

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย

กาเหว่า

18.50 น. กาเหว่า หลังแข่งสามล้อ ปรากฏว่ากาเหว่าเข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่ง จากการช่วยเหลือของนายวัน กาเหว่าซึ้งน้ำใจ จึงเอาเงินรางวัลที่ได้ไปมอบให้นายวันครึ่งหนึ่ง อีกครึ่งเอาไปให้แม่อุบล ซึ่งอุบลโกรธมาก เมื่อรู้ว่ากาเหว่าแบ่งเงินรางวัลครึ่งหนึ่งไปให้ผู้ชาย พอเจอลูกยุของหยุม จึงตบตีกาเหว่าอย่างแรง ด้านปานทิพย์ออกทีวีอีกครั้ง เพื่อตามหาลูกที่หายไป แม่ค้าในตลาดเห็นข่าวปานทิพย์ในทีวีแอบเม้าท์ว่ากาเหว่าหน้าตาเหมือนปานทิพย์ อุบลได้ยินก็เกิดอาการตกใจอย่างแรง

ช่องone31

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย

4เทพผู้พิทักษ์

19.00 น. 4เทพผู้พิทักษ์ จู่ๆ น้ำตาล ได้รับคลิปปริศนาจากบุคคลนิรนาม เกี่ยวกับ 1 ใน 4เทพ กำลังตกอยู่ในอันตราย
20.10 น. หนี้เสน่หา แก้วตาขอให้สลิลกลับมาอยู่สระบุรีกับตน เพราะกลัวว่าสลิลจะถูกทำร้าย

ช่องgmm25

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย

นางสาว18มงกุฎ

20.10 น. นางสาว18มงกุฎ (ตอนแรก) ปู่บุญทวีเจ้าของซอสอิ่มพุงดีใจที่ได้เจอน้ำหลานชายที่หายไป แต่ธนาหลานชายคนโตไม่ไว้ใจน้ำกับครอบครัวดูแววเป็นพวก 18 มงกุฎชัวร์ มาริสาแม่เลี้ยงของธนากับลูกติดพอร์ชกลัวมาแบ่งสมบัติเรียกร้องให้ตรวจ DNA เรื่องราวบานปลาย น้ำขอพ่อกับแม่ถอนตัวเลิกหลอกลวง แต่ปราณีป่วยหนักเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายต้องใช้เงินรักษาจำนวนมาก เธอจึงจำใจต้องเป็น 18 มงกุฎ หลอกเป็นหลานคนรวยต่อไปเพื่อหาเงินไปรักษาแม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
02.30 น. รายการข่าว เปิดโลกวันใหม่ (Welcome World) โดย ปิยลักษณ์ รักประทานพร, อัมภิกา ชวนปรีชา, พบเอก พรพงเมตตา, โกสินทร์ อัตโนรักษ์ และ ธัญชนก มูลนิลตา
04.30 น. รายการข่าว กระแสโลก (World News) กับ คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ
05.00 น. รายการข่าว ข่าวเช้า (Good Morning Thailand) กับ นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พิภู พุ่มแก้วกล้า, เจษฎา มณีรัตน์, เลลาณี ทศพร
17.35 น. รายการข่าว เรื่องเด่นประเด็นดัง (Top Talk Daily) ดำเนินรายการโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย

เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า (NON-STOP)

20.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า (NON-STOP) บิลล์ มาร์ค เจ้าหน้าที่ทางอากาศระหว่างเครื่องจากนิวยอร์กไปลอนดอน ได้รับข้อความข่มขู่ ให้ทางสายการบินโอนเงิน 150 ล้านดอลลาร์ เข้าบัญชี ไม่อย่างนั้นจะฆ่าผู้โดยสารบนเครื่อง บิลล์จึงต้องออกโรงสืบสวนให้ได้ว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ พร้อมปกป้องทุกคน ให้ปลอดภัย
22.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เมืองมนตร์สาป ปี 2 (Midnight, Texas S.2) อดีตของโอลิเวียตามกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง ส่วนฟิจิแสวงหาความช่วยเหลือจากบรรดาแม่มดแสงเพื่อนของเธอ

ช่องPPTV
20.15 น. กลับไปสู่วันฝัน พิมพ์ฉัตรคิดว่าจะไม่กลับไปสวมแหวนวิเศษอีกแล้ว และคิดว่าจะไม่เป็นพิมพ์ฉัตรคนเดิม จากนั้นพิมพ์ฉัตรมาเจอกับเอมมี่ ที่รีสอร์ทของพันธิน และยื่นข้อเสนอกับเอมมี่ว่าจะมาขอสมัครงานในตำแหน่งของบรรจงที่ต้องลาออกไปเพราะตบกับมะปราง โดยมีจุดประสงค์คืออยากให้มะปรางออกไปจากรีสอร์ทของพันธิน พิมพ์ฉัตรบอกจะทำให้มะปรางออกจากรีสอร์ทภายในสามเดือน เอมมี่ตกลงรับข้อเสนอนี้

คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร ประมวลภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของจังหวัดชัยนาท จากนั้นพาไปชิมส้มโอพันธุ์ขาวแตงกวา ของดีขึ้นชื่อของจังหวัด ต่อด้วยล่องเรือรับประทานอาหาร และชมวิวชิลๆ บนแม่น้ำเจ้าพระยา ปิดท้ายด้วยการพาไปชมนกนานาชนิดทั้งจากในประเทศ และ ต่างประเทศ ที่สวนนกชัยนาท
23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พ่อลูก เล่งหงษ์ พาไปกินอาหารเหนือแต๊ๆ เจ้า ที่เฮือนล้านนา กับเมนูที่ต้องสั่งไม่งั้น เฮียซ้ง ตีตาย ต่อด้วยอีกหนึ่งความอร่อยที่ธนาคารออมสินแนะนำ กับร้านดอกไม้ ร้านน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ เจ้าดังของจังหวัดระนอง ปิดท้ายกับการเที่ยวที่สวิตเซอร์แลนด์ กับการนั่งกระเช้า ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาทิตลิต แบบ 360 องศา

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 15 ม.ค.

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ
รอบสาม นัดรีเพลย์
02.45 น. แมนฯยูไนเต็ด-วูล์ฟแฮมป์ตัน
02.45 น. คาร์ไลส์-คาร์ดิฟฟ์

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี
รอบ 16 ทีมสุดท้าย
21.00 น. ฟิออเรนตินา-อตาลันตา
00.00 น. เอซี มิลาน-สปาล
02.45 น. ยูเวนตุส-อูดิเนเซ

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
01.00 น. นีมส์-แรนส์
01.00 น. อาเมียงส์-แร็งส์
03.00 น. โมนาโก-เปแอสเช

ฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย
17.15 น. อุซเบกิสถาน-เกาหลีใต้ (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์)
17.15 น. จีน-อิหร่าน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
20.15 น. กาตาร์-ญี่ปุ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
20.15 น. ซาอุดีอาระเบีย-ซีเรีย (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

สนุ้กเกอร์
20.00 น. ดาฟาเบต มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คิมหันต์ปิ๊งไอเดีย ขอต้องรักให้มาเป็นคุณแม่อุ้มบุญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง