Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

ห้ามใจไม่ไหว เหนือเมฆ ความรักแน่นอก คิดถึง ขวัญมา จึงไปหา

18 ม.ค. 2563 - 05:34 น.

ห้ามใจไม่ไหว เหนือเมฆ ความรักแน่นอก คิดถึง ขวัญมา จึงไปหา

ห้ามใจไม่ไหว เหนือเมฆ คิดถึง เลยมาหา ขวัญมา หลังจากที่ พยายามหักห้ามใจไม่สานสัมพันธ์ต่อเพราะต้องการหลีกทางให้ ใต้ฟ้า ผู้เป็นน้องชายมานาน แต่เมื่อความรักมันแน่นอกในที่สุด เหนือเมฆ ก็ไม่สามารถทนได้ ติดตามชมละคร ซ่อนเงารัก ช่อง3 เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
04.40 น. Digital Thailand พามาทำความเข้าใจในยุคดิจิตอล ยุคที่เทคโนโลยีทำให้ธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย แล้วงานที่คุณทำอยู่ หรือธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่ จะเป็นธุรกิจดาวรุ่งหรือดาวร่วงในปี 2020 แล้วถ้าอยากจะเข้าสู่ธุรกิจดาวรุ่ง ทำอย่างไรได้บ้าง

ห้ามใจไม่ไหว

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก เอาใจคนรักโลกใน เปรี้ยวปาก ECO พาไปสูดอากาศบริสุทธิ์ เก็บผักเข้าครัวทำกับข้าว และไปอร่อยกันที่ย่านเจริญกรุงกับเมนูพิเศษมากมาย ปิดทริปด้วยการช้อปปิ้งสินค้าแบบ Refill ที่สามารถนำภาชนะหรือบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีมาใช้เติมโดยไม่ต้องซื้อใหม่
14.00 น. ถ่ายทอดสด พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณของ ทหาร-ตำรวจ เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพุทธศักราช 2562 และวันกองทัพไทย ณ ลานสวนสนามศูนย์การทหารม้า ต.ปากเพรียว อ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี
20.15 น. ซ่อนเงารัก เหนือเมฆ คิดถึงและมาหาขวัญมา หลังจากที่ พยายามหักห้าม ใจไม่สานสัมพันธ์ต่อเพราะต้องการหลีกทางให้ ใต้ฟ้า ผู้เป็นน้องชายมานาน แต่เมื่อความรักมันแน่นอกในที่สุด เหนือเมฆ ก็ไม่สามารถทนได้อีกต่อไป
22.45 น. แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก ตำรวจคู่หูมือพระกาฬแห่งไมอามี่ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ นายตำรวจผู้กลัวเมียและคู่หูไมก์ เลาว์รี่ ต้องร่วมมือกันคลี่คลายคดีฆาตกรรม และยาเสพติดมูลค่ามหาศาล โดยมีพยานรู้เห็นเพียงหนึ่งเดียว คือสาวสวยที่เป็นพยานปากเอกนาม จูลี่ มอทท์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

ห้ามใจไม่ไหว

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน กลุ่มลายคำ สืบสาน สร้างสรรค์ สืบทอดศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านล้านนา ชวนไปดูศิลปวัฒนธรรมการแสดงพื้นบ้านล้านนา อย่างกลองสะบัดชัย ที่ปัจจุบันมีความผิดเพี้ยนไปจากรากเหง้าเดิม ทำให้เกิดการตั้งกลุ่มลายคำขึ้น

ช่อง7

ห้ามใจไม่ไหว

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การเจอกันของสองสไตล์ญี่ปุ่น เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุน ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟมาซามิตสึ ยามาโมโตะ เชฟชาวญี่ปุ่นขนานแท้กับการทำอาหารสไตล์ไคเซกิที่ผ่านประสบการณ์การทำอาหารมาแล้วทั่วโลก

ห้ามใจไม่ไหว

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน....พิมพ์พะยอม หนง ขึ้นไปเที่ยวเหนือปีนดอยคนเดียวแต่เกิดอุบัติเหตุ และพะยอม มาช่วยนำตัวมารักษา ตลอดเวลาที่รักษาตัว หนง เห็น พะยอมทำทุกอย่าง สอนหนังสือเด็กๆ ที่พ่อแม่ไปทำไร่ เดินตรวจหมู่บ้าน ชาวบ้านจึงเรียกเธอว่าครูพะยอม

ช่อง8

ห้ามใจไม่ไหว

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง เอ ไชยา ชวน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ไปดูวิธีการปลูกผักกาดขาว และนำมาทำเป็นอาหารเมนูเด็ด ทั้งผักกาดขาวสอดใส้ และ ผัดผักกาดขาวห่อไก่สับ งานนี้หมอช้างถึงกับอึ้ง ในความสดกรอบ อร่อย

ช่อง9 mcot

ห้ามใจไม่ไหว

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ พูดคุยกับ นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล คณบดีวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คุณหมอผู้มีประสบการณ์กว่า 40 ปีในการรักษาแบบธรรมชาติบำบัด ผู้บุกเบิกเรื่องธรรมชาติบำบัดในการรักษามะเร็ง โรคที่คร่าชีวิตคนไทยสูงเป็นอันดับหนึ่ง และมีแนวโน้มที่จะมีผู้ป่วยด้วยโรคนี้มากขึ้นทุกปี

ช่องone 31
19.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย จู่ๆ ก็มีหนุ่มน้อยข้างบ้านมาตกหลุมรัก น้องสาวคนเล็กน้องเฌอ พี่ชายทั้ง 3 จะว่ายังไง
20.10 น. TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3 พบกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่า Top Chef Thailand รุ่นพี่ ที่ 5 คนสุดท้าย Top Chef 3 ต้องมาจับคู่กับรุ่นพี่ ทำการแข่งขันกันในโจทย์ Allstar Challenge

ห้ามใจไม่ไหว

เป็นต่อ

22.00 น. เป็นต่อ จู่ๆก็งานเข้า เป็นต่อ อย่างจัง เมื่อ 2 กิ๊กสาวของเป็นต่อ ดั๊นมาจ๊ะเอ๋กันโดยบังเอิญที่บางบาร์ จนมีปากเสียงกันรุนแรง

ช่องmono29

ห้ามใจไม่ไหว

Spy

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สปาย (Spy) ซูซาน คูเปอร์ เป็นนักวิเคราะห์ CIA เธอเป็นวีรสตรีที่ไม่มีใครกล่าวขวัญถึงเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอ หายสาบสูญไปและสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่งก็ถูกเปิดเผยตัว เธอจึงอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น
22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี3 (Lethal Weapon S.3) เมอทอร์ หันหา ทอม บาร์นส์ อดีตที่ปรึกษาของ โคล เพื่อขอความช่วยเหลือในการสืบสวนคดีชั้นสูง ขณะเดียวกัน เมอทอร์ และ ทริช ได้พบเจอกับ นาตาลี และ มายา อดีตภรรยาและลูกสาวของ โคล เป็นครั้งแรก

ช่องPPTV
09.00 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปบ่อเลี้ยงปลาสลิด เคล็ดลับการเลี้ยง และการสังเกตลักษณะปลาสลิดที่มีคุณภาพดี จากนั้นพาไปร้านครัวคุณนอ ชิมเมนูยำปลาสลิด ปลากะพงลุยสวน และห่อหมกมะพร้าวอ่อน ช่วงของดีทั่วถิ่น พาไปชมดูการทำหัวโขนจิ๋ว ปิดท้ายด้วยเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง ปลาสลิดทอดผัดพริกแกง

ห้ามใจไม่ไหว

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

09.30 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ไปเที่ยวกับ ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ ชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีที่เมืองแดกู ประเทศเกาหลีใต้
11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2 ตอน ขนมหวานอินเดีย 2 ยังคงอยู่กับความหวานมันเข้มข้นในแบบฉบับของชาวอินเดีย พบกับสีสันรสชาติอันหอมหวานแห่งฤดูหนาว และขนมที่รับประทานกันในโอกาสพิเศษ
12.45 น. เคหาศาสตร์ ยุ้ย ปัทมวรรณ เปิดบ้านต้อนรับพิธีกรสาวสวย อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม และอ.ธนวันต์ จิรเจริญเวศน์ เจ้าของศาสตร์ ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย ในประเทศไทย ให้ไขความลับบ้านของเธอ

ช่องเวิร์คพอยท์

ห้ามใจไม่ไหว

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน ซัน-ประชากร โดนท้าทำภารกิจแอดเวนเจอร์ฝ่าด่านสุดโหด จากนั้นไปจิบกาแฟ ฟังเสียงน้ำตกสุดชิลที่คาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้ามใจไม่ไหว เหนือเมฆ ความรักแน่นอก คิดถึง ขวัญมา จึงไปหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง