Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด และต้องไปแข่งขันต่อที่กรุงเทพ

30 ม.ค. 2563 - 05:37 น.

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด และต้องไปแข่งขันต่อที่กรุงเทพ

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด เพราะลดาแอบส่งคลิปที่ กาเหว่า ร้องเพลงในผับไปให้รายการเสียงปลดหนี้ ติดตามชมละคร กาเหว่า ทางช่อง7 เวลา 19.00 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01:50 น. BTimes เคล็ดไม่ลับแก้หนี้สินคนรุ่นใหม่ยันมนุษย์เงินเดือนจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม
03.25 น. Young@Heart Show ตามดูเมนูอร่อยครบรสทำง่ายไม่วุ่นวาย ‘สลัดเมี่ยงกุ้งย่าง’

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด

ชีวิตดี๋ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี พาไปพบกับนางเอก สายป่าน อภิญญา ที่ขอควงสามี วุฒิ นันทวุฒิ มาเผยความสุขดี๊ดีหลังแต่งงานแล้ว รวมไปถึงเคล็ดลับเติมความหวานของทั้งคู่

ช่อง7

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดฟลอร์การประกวดวันนี้ด้วยศิลปินจากค่าย ต้นไม้มิวสิค เนย ต้นไม้มิวสิค ที่มาในมาดศิลปินพร้อมโชว์ซิงเกิลแรก ‘กูฮักมึง(ส่ำได๋)’ แค่ชื่อเพลงก็รู้แล้วว่าจัดหนัก!
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน สุขล้นบนเกาะเกร็ด เกาะที่เกิดจากการขุดคลองลัดแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกว่าเกาะศาลากุน ยกฐานะเป็นตำบลเรียกตามภาษามอญว่า เกาะเกร็ด เกร็ดหรือเตร็จหมายถึง ลำน้ำเล็กๆ ขุดเชื่อมลำน้ำใหญ่ ปัจจุบันทุกตารางพื้นที่เกาะใกล้กรุงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและมีเรื่องราวให้ได้เรียนรู้มากมาย
19.00 น. กาเหว่า ลดา แอบส่งคลิปที่ กาเหว่า ร้องเพลงในผับไปให้รายการเสียงปลดหนี้ กาเหว่าได้เข้ารอบและต้องมาประกวดที่กรุงเทพฯ ลดา โทรหา นกฮูก เพื่อคุยกับ กาเหว่า เพราะต้องการจะบอกข่าวดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ช่องone 31
21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง จู่ๆ ตั้มและผองเพื่อนก็ลุกขึ้นมาปลอมตัวเพื่อสืบหาอะไรบางอย่าง อยากรู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่ ห้ามพลาด

ช่องgmm25

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด

นางสาว 18 มงกุฎ

20.10 น. นางสาว 18 มงกุฎ ปู่ ให้ ธนา พา น้ำ เที่ยวโรงงานซอสอิ่มพุง น้ำได้เห็นความอบอุ่นในตัวพี่ชายที่เอาใจใส่พนักงานโดยเฉพาะผู้สูงอายุ ทุกคนดูรักเจ้านายคนนี้ ต่างพากันมาถามสารทุกข์สุขดิบอย่างเป็นกันเอง

ช่องmono29

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด

นักบวชปืนกล

07.30 น. นักบวชปืนกล แซม ชิลเดอร์ส อันธพาลที่ชีวิตเหลวแหลกทั้งค้ายาและก่ออาชญากรรม เขาเคยติดคุกมาแล้วและล้างมือจากวงการหันเข้ามารสพระธรรม ด้วยการทำตนเป็นคริสต์ศาสนิกชนที่ดี เขาจัดการกับกลุ่มก่อร้ายในประเทศซูดาน เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ในภาวะสงคราม

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด

มหัศจรรย์รักของเบลล่า

15.05 น. มหัศจรรย์รักของเบลล่า เรื่องราวของสาวน้อยน่ารักแต่แฝงไปด้วยความเพี้ยน ฝันอยากจะเป็นนักเขียนหรือนักวาดภาพประกอบหนังสือเด็กที่ประสบความสำเร็จ บังเอิญมาพบกับเพื่อนบ้านตาแก่ขี้หงุดหงิด ที่บังเอิญเป็นนักจัดสวนระดับเทพ ระยะแรกทั้งสองจะเป็นคู่กัดต่อกันแต่เพียงไม่นานก็กลับกลายมาเป็นผู้ชี้นำทุกอย่างให้กับเธอ

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด

ไททานิค

18.00 น. ไททานิค เรื่องราวรักโรแมนติก แจ็ค กับ โรส หนุ่มสาวต่างฐานะที่พบกันและเกิดเป็นความรักยิ่งใหญ่บนเรือไททานิค ท่ามกลางความแตกต่างของชนชั้นซึ่งเป็นอุปสรรคอันใหญ่ยิ่ง ท่ามกลางอุบัติเหตุหายนะที่พลัดพรากเขาและเธอให้จากกัน
21.50 น. ซีรีส์ใหม่ ถอดรหัสล่า (ปี 1) เรื่องราวของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอและนักโทษหญิง อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ต้องถูกมัดมือชกให้มาร่วมกันตามล่าผู้ก่อการร้ายสุดอันตราย

ช่องPPTV

กาเหว่า เข้ารอบการประกวด

Fallen เทวทัณฑ์

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เสนอ เรื่อง Fallen เทวทัณฑ์ ลูซินด้า หญิงสาววัย 17 ปี ที่เห็นภาพหลอนจากการตายของแฟนหนุ่มตัวเอง จนเธอต้องเข้ารับการบำบัดและเข้ามาอยู่ในโรงเรียนดัดสันดานที่ห่างไกลจากผู้คน แต่แล้วเมื่อเธอเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้เธอกลับสัมผัสได้ว่ามีเงาดำที่กำลังติดตามตัวเธออยู่ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีหนุ่มหล่ออีกสองคนตามติดเธออย่างไม่ลดละ ซึ่งความจริงก็คือทั้งสองนั้นไม่ได้เป็นหนุ่มธรรมดา แต่เป็นถึงเทวดาตกสวรรค์ที่มารอคอยการปรากฏตัวของ ลูซินด้า นานนับศตวรรษ
23.00 น. Sport Mafia เตรียมตัวให้ดีกับสุดยอดความยิ่งใหญ่ของวงการฟุตบอลไทยกับศึกที่รวมแชมป์ ไว้มากที่สุด พร้อมเปิดเคล็ดลับหุ่น ฟิต แอนด์ เฟิร์ม แบบไร้สาร เคล็ดลับที่ว่านั้นจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน
รอบ 16 ทีมสุดท้าย
01.00 น. บาร์เซโลนา-เลกาเนส
03.00 น. มิรันเดส-เซบียา

ฟุตบอลเฟรนช์ คัพ ฝรั่งเศส
รอบ 16 ทีมสุดท้าย
02.55 น. นีซ-โอลิมปิก ลียง

เทนนิส
07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

กอล์ฟ
03.00 น. ฟีนิกซ์ โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

สนุกเกอร์
16.00 น. เยอรมัน มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.00 น. อินเดียนา เพเซอร์ส-ชิคาโก บูลส์ (เอ็นบีเอทีวี)
07.30 น. บรูกลีน เน็ตส์-ดีทรอยต์ พิสตันส์
07.30 น. นิวยอร์ก นิกส์-เมมฟิส กริซลีส์
08.30 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส-ยูทาห์ แจซซ์
10.00 น. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-ฮุสตัน ร็อกเกตส์
10.00 น. ซาคราเมนโต คิงส์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กาเหว่า เข้ารอบการประกวด และต้องไปแข่งขันต่อที่กรุงเทพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง