Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา ขวัญมา ชายจริงหรือหญิงแท้!

1 ก.พ. 2563 - 05:45 น.

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา ขวัญมา ชายจริงหรือหญิงแท้!

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา ขวัญมา ชายจริงหรือหญิงแท้! หลังภรรยาทำตัวแปลกไปตั้งแต่ศัลยกรรมหน้ามาใหม่ ติดตามชม ซ่อนเงารัก เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

เผือกร้อนตอนบ่าย

16.00 น. เผือกร้อน ตอนบ่าย บุกกองถ่าย Spot คอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love พากันไปถึงสถานที่ถ่ายทำ ณ Pirate Studio ย่านลาดพร้าว เรียกว่า โปรเจ็กต์นี้ไม่ใช่ธรรมดา นอกจากเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของนักแสดงช่อง 3 กว่า 30 ชีวิต พร้อมโชว์อลังการ แสง สี เสียง การแสดงแบบจัดเต็ม เบื้องหลังเหล่าซุปตาร์แต่ละเบอร์ยังทุ่มเทสุดๆ

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

ตลาดสดพระราม4

16.30 น. ตลาดสดพระราม4 บี มาติกา เจ้าสาวป้ายแดง นอกจากมาล้วงเคล็ดลับความอร่อยของ “บะกุ๊ดเต๋หม้อแตก” ตำรับเมืองตรังแท้ๆ แล้ว ยังได้เม้าท์มอยตลาดแตกกับพระเอกคู่จิ้นหนังเจ้าที่เคยร่วมงานกันเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว อย่าง เอ ไชยา อีกด้วย
20.15 น. ซ่อนเงารัก เหนือเมฆสับสนกับพฤติกรรมของ ขวัญมา ภรรยาที่ทำตัวแปลกๆ แถมยังห่างเหินไม่เหมือนเดิมตั้งแต่ศัลยกรรมหน้ามาใหม่ เหนือเมฆจึงขอยกเลิกระยะห่างที่เคยสัญญากันไว้

ช่อง5

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

คนไทย หัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ ตามติดเรื่องราวชีวิตของ ท่านถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ไกลถึงถิ่นบ้านเกิด อ.ระโนด จ.สงขลา กว่าจะมาถึงวันนี้ ในอดีตท่านเติบโตมาจากชนบท มีความยากจนเป็นต้นทุน เคยไม่มีรองเท้าใส่ไปโรงเรียน แต่ได้สร้างกำไรจากความใฝ่ดีได้ด้วยความกล้า ความขยัน อดทน มุ่งมั่นตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจนประสบความสำเร็จ

ช่อง7

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน เธอทำได้ฉันก็ทำได้ เรื่องราวของ เปรี้ยว ที่แต่งงานกับ ป้อง มาหลายปีมีลูกด้วยกันสองคน ระหว่างทางที่ครอบครัวกำลังเข้าที่ป้องก็เกิดเผลอใจมีความสัมพันธ์กับ อลิส ทำให้เปรี้ยวโกรธมากต่อให้ป้องจะขอโทษยังไงก็ไม่ยอม เปรี้ยวจึงทำแบบที่ป้องทำบ้าง โดยไปมีสัมพันธ์กับเด็กหนุ่ม

15.30 น. ดวลเพลงดัง นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ขอจับไมค์ขึ้นเวที พร้อมท้าดวลเพลงดัง เจ็บนิดเดีย ของ นิตยา บุญสูงเนิน งานนี้นุ้ยทุ่มสุดหัวใจ ไม่หวั่นแม้ผู้ที่มาประชันการร้อง จะมีดีกรีแชมป์เวทีดวลเพลงดังการันตีมาแล้วก็ตาม

ช่อง9
22.00 น. เจาะใจ พาทุกคนไปดู “ฟาร์มดูฮาร์ต” อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี กับโครงการดีๆ “โครงการลำไทรโยงโมเดล” โดยบริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC พร้อมทำความรู้จักโครงการนี้ให้มากขึ้นผ่านการพูดคุยกับ นพดล ปิ่นสุภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน)

ช่องone 31

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

สุภาพบุรุษสุดซอย

19.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย จู่ๆ ซันก็ลุกขึ้นมาสอนธรรมะให้กับ เอิร์ธ วิน และ น้องเฌอ ให้เข้าถึงพระไตรปิฏก งานนี้พี่ๆ น้องๆ ของซัน จะเข้าถึงธรรมะอย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ต้องติดตาม
20.10 น. TOP CHEF THAILAND ใครจะได้เป็น 2 คนสุดท้ายที่ไปชิงดำตำแหน่ง TOP CHEF คนที่ 3 ของเมืองไทย มารอลุ้นกัน!!

ช่อง8

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง ดีเจพล่ากุ้งพาบุกสวนสับปะรดที่ศรีราชา ต้นตำรับสับปะรดศรีราชาอันโด่งดังที่คนไทยนิยมกินและนำมาปรุงอาหาร มีคุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์กับร่างกายมากมาย งานนี้หนุ่มพล่ากุ้งถึงกับตะลึงที่มีสับปะรดกว่า 5000 ต้น

อมรินทร์ทีวี

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

ทะเลแปร

22.00 น. ทะเลแปร นนที ขี่ม้าขาวมาปรากฏตัวช่วยอดีตคนรัก ทัตติยา ที่กำลังโดนสงครามทั้งร้อนทั้งเย็นถาโถมมารอบด้านจากสาวๆ ของสามีตัวดี จารณ อีกทั้งยังออกโรงปกป้อง แทต แบบเก็บอาการความเป็นห่วงไว้ไม่อยู่ ทำเอาคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง จ้า เสียเซลฟ์และเสียหน้าไปเลยทีเดียว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ช่องgmm25

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

จักรเพชร 7 ย่านน้ำ

12.00 น. จักรเพชร 7 ย่านน้ำ เปิดสูตรเด็ดวิธีทำอาหารไก่เพื่อลดต้นทุน กินแล้วถ่ายมูลไม่เหม็น แถมได้เนื้อไก่ระดับพรีเมี่ยมและไข่ไก่ชีวภาพ ซึ่งเป็นผลสำเร็จจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องmono29
08.25 น. ไซอิ๋ว คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ ซุนหงอคง ถูก พระถังซำจั๋ง กำราบและกลายเป็นลูกศิษย์คนหนึ่งของเขา พระถังซำจั๋ง มุ่งหน้าสู่ชมพูทวีป พร้อมด้วยซุนหงอคง และ ตือโป๊ยก่าย พวกเขาได้เผชิญหน้า และสู้รบกับปีศาจมากมายระหว่างการเดินทางซึ่งทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นและเรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม
16.55 น. ทีม มหัศจรรย์พิทักษ์โลก ปี 2 (ตอนแรก) เด็กๆ ต้องดิ้นรนกับชีวิตใหม่ของพวกเขาในฐานะคนจรจัด อเล็กซ์ ไปทำงานให้กับ ดาไรอัส ขณะที่ ไพรด์ วางแผนที่จะฆ่า โยนาห์
17.55 น. ซีนเด็ด ภาษาหนัง สนุกกับคำศัพท์และประโยคเด็ดจากภาพยนตร์เรื่อง Transformers : Revenge of the Fallen โดยพิธีกรคู่หู คริสโต เฟอร์ ไรท์ และ เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ
18.00 น. ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น ภาค 2 หลังจากการกลับมาถึงไซเบอร์ทรอน สตาร์สครีมได้รับคำสั่งจากฝ่าย ดีเซปติ คอนส์ ให้บุกโลกพร้อมกองกำลังจักรกลสังหาร
22.40 น. คู่มหา กาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี 3 (ตอนที่ 11) เมอทอร์ ได้กลายเป็นพยานสำคัญของผู้ถูกกล่าวหาในคดีลักพาตัว ส่วนการสืบสวนคดีฆาตรกรรมของ โคล เริ่มที่จะถึงจุดปะทุ ซึ่งเป็นช่วงระหว่างเดียวกันที่แม่ของเอรีก้า เข้ามาในเมืองและสร้างความปั่นป่วนให้ทั้ง เอรีก้า กับ โคล และคดีที่โคลได้รับมอบหมาย

ช่องPPTV
09.00 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง อยู่กันที่จังหวัดสงขลา พาเดินย่านเมืองเก่าเรียนรู้ประวัติศาสตร์เมืองสงขลาที่โรงสีแดงหับโห้หิ้น แวะบ้านนครใน ดูความสวยงามของบ้านคนจีนสงขลาและข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน จากนั้นไปอิ่มอร่อยกับอาหารจากร้านเจ๊นิ ข้าวต้มปลา สาขาโรงสีแดง
09.30 น. เที่ยวสุดโลก พาไปชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีที่แดกู ประเทศเกาหลีใต้ จากนั้นพาไปลองซาวน่าแบบเกาหลี เดินเล่นดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ทะเลสาบซูซอง

เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา

Kritchen by ชาคริต

18.00 น. Kritchen by ชาคริต พบกับสาวสวย แกรนด์ กรณ์ภัสสร ที่มาขอฝึกปรือฝีมือการทำอาหารกับพี่ชาคริต พร้อมนำสูตรอาหารปลาสำลีทอดน้ำปลามาฝาก

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เหนือเมฆ จูบจับผิดภรรยา ขวัญมา ชายจริงหรือหญิงแท้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง