Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ป้องกุล หลอก อาริสา ไปดูอาม่าที่บ้านเพื่อหาทางง้อขอคืนดี

3 ก.พ. 2563 - 05:45 น.

ป้องกุล หลอก อาริสา ไปดูอาม่าที่บ้านเพื่อหาทางง้อขอคืนดี

ป้องกุล หลอก อาริสา ไปดูอาม่าที่บ้านเพื่อหาทางง้อขอคืนดี แต่อาริสาปฏิเสธและอดข้าวประชด ป้องกุลจึงจับอาริสาป้อนข้าว งัดลูกอ้อนเอาใจสารพัดให้ใจอ่อน ติดตามละคร เกมรักเอาคืน วันที่ 3 กพ. เวลา 20.10 น. ทาง ช่อง GMM25

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01.50 น. BTimes แบรนด์รองเท้าไทย Le Casino ก่อตั้งโดยดีไซเนอร์ไทยที่รักในการออกแบบกับการพัฒนารองเท้าจากขวดพลาสติก กลายเป็นธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมภายใต้คอนเซปต์ Waste to Wow จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ป้องกุล หลอก อาริสา

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show ถ้าชีวิตแกมันเศร้าออกมาวิ่งเบาๆ กับเรามั้ย ในโปรแกรม “วิ่งหายเจ็บใจ” กับทางรายการ

ป้องกุล หลอก อาริสา

บ่วงบาป

08.25 น. บ่วงบาป ย้อนรอยความทรงจำ กับเรื่องราวความเลวร้ายของมนุษย์ที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ถึงแม้จะต้องแลกมาด้วยชีวิต โดยมีสาวสวยสุดแซ่บ พลอย เฌอมาลย์ มาตีบทตัวละครอย่าง รำพึง ได้ร้ายสุดๆ

ช่อง7

ป้องกุล หลอก อาริสา

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เหล่าผู้เข้าแข่งขันต้องมาประชันกันในบทเพลง “เถียนมีมี่” ของศิลปิน เติ้ง ลี่จวิน ซึ่งขับร้องเพลงนี้ไว้ตั้งแต่ พ.ศ. 2493 และได้รับความนิยมโด่งดังยาวนานมาหลายทศวรรษ

ช่องone 31

ป้องกุล หลอก อาริสา

หนี้เสน่หา

20.10 น. หนี้เสน่หา สลิล มีปากเสียงกับ อัคนี เพราะสงสัยว่า กิรณา มีส่วนเกี่ยวข้องกับสารหนู ทำให้อัคนีไม่พอใจสลิลที่กล่าวหาแม่ตน

ป้องกุล หลอก อาริสา

ไปให้ถึงดวงดาว

21.20 น. ไปให้ถึงดวงดาว เหมสุดา บุกมาตบ ปายทอง กลางโรงพยาบาล จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

ป้องกุล หลอก อาริสา

เรือนสายสวาท

18.40 น. เรือนสายสวาท คุณหญิงตาบทิพย์ เริ่มเห็นพฤติกรรมของท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา ที่เอาใจเมียน้อยอย่าง พุดจีบ มากขึ้นเรื่อยๆ เลยวางแผนทุบพุดจีบและเอาไปฝังลงดินให้ตายทั้งเป็น

ป้องกุล หลอก อาริสา

ซ่อนเป็นซ่อนตาย

20.30 น.เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน (ตอน ซ่อนเป็นซ่อนตาย) น้ำ เอก เหนือ น่าน ชมพู และ แพรว เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน หลังรับปริญญาทั้งหมดวางแผนว่าจะไปปาร์ตี้ฉลองเรียนจบกันที่บ้านพักตากอากาศริมบึง น้ำจึงขอชวน พิม เพื่อนสนิทของเธอไปด้วยกัน ทั้งหมดเดินทางไปที่บ้านนั้นโดยเอกขอตามไปทีหลัง เพราะวางแผนจะขอน้ำแต่งงานในวันนั้น น่านรู้เรื่องที่เอกจะขอน้ำแต่งงานจึงวางแผนจะแย่งน้ำตัดหน้าเอก เพราะแอลหลงรักน้ำอยู่ก่อนแล้ว

ช่องgmm25

ป้องกุล หลอก อาริสา

4 เทพผู้พิทักษ์

19.00 น. 4 เทพผู้พิทักษ์ พี น้ำตาล และ มิ้นท์ สงสัยว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับ แบงค์ และ ปัน ที่แอบเข้าไปในเซฟเฮ้าส์ของ ธนา จึงคิดหาทางเข้าไปช่วย
20.10 น. เกมรักเอาคืน ป้องกุล หลอก อาริสา ไปดูอาการอาม่าที่บ้านเพื่อหาทางง้อขอคืนดี แต่อาริสาปฏิเสธและอดข้าวประชด ป้องกุลจึงจับอาริสาป้อนข้าวพร้อมงัดลูกอ้อนเอาใจสารพัดให้ใจอ่อน ก่อนจะจบด้วยการปรับความเข้าใจกันบนเตียงอย่างมีความสุข

ช่องmono29

ป้องกุล หลอก อาริสา

คู่จราชน คนอึนมึน

08.00 น. คู่จราชน คนอึนมึน เรื่องราวของตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ที่ต้องร่วมมือกันสืบสวน เพื่อไล่ล่ากลุ่มอาชญากรที่หลบหนีมาจากเกาหลีเหนือมาซ่อนตัวในเกาหลีใต้

ป้องกุล หลอก อาริสา

ลิขิตรักไข่มุกมังกร

14.10 น. ลิขิตรักไข่มุกมังกร (ตอนแรก) จูอี้หวน องค์หญิงคนสุดท้ายแห่งราชวงศ์หมิง ได้รับภารกิจลับให้หาทางเข้าวังเพื่อแก้แค้นและกอบกู้ชื่อเสียงของราชวงศ์กลับคืนมา แต่เมื่อนางได้พบกับ องค์จักรพรรดิหลงซาน ความใกล้ชิดและความรู้สึกกลับเปลี่ยนไป สถานการณ์ที่กลายเป็นเรื่องราวของเสียงหัวเราะพร้อมน้ำตา หัวใจของนางเริ่มลังเลที่จะต้องเลือกระหว่างภารกิจเพื่อกู้ชื่อเสียงตระกูลหรือรักแท้
18.00 น. แคทวูเมน เพเชียนซ์ ฟิลลิปส์ ผู้หญิงที่ไม่ยอมลุกขึ้นสู้เพื่อตัวเอง เธอทำงานเป็นกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ของบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ของจอมเผด็จการ จอร์จ ฮีแดร์ โชคชะตาของเพเชียนซ์ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเธอถูกฆ่าเพราะรู้ความลับบางอย่าง ด้วยอำนาจลึกลับบางอย่างที่ทำให้ฟื้นคืนชีพและเธอไม่ได้เป็นแค่เพเชียนซ์อีกต่อไป
22.35 น. แม็กนั่ม นักสืบ ระห่ำขวางนรก ปี 1 (ตอนที่ 10) แม็กนั่ม ต้องเข้าช่วยเหลือสาวที่แอบชอบ หลังจากที่เธอเล่นเกมโป๊กเกอร์ผิดกฎหมายและถูกปล้นโดยมือปืนที่สวมใส่หน้ากาก

ช่องPPTV
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง “ถึงคิวฆ่าดาราจำเป็น” เรื่องราวหัวขโมยตกอับที่จับพลัดจับผลูมาเป็นดาราเพราะตีบทแตก และนักสืบเอกชนจอมบู๊เก่งทุกอย่างแต่เป็นเกย์ ที่ต้องมากลายเป็นคู่หูจำเป็นแก้ไขปริศนาน้องสาวของดาราสาวตกกระป๋อง
20.15 น. ยิ้มไว้โลกนี้ไม่มีสิ้นหวัง Guido Orefice ชายหนุ่มเชื้อสายยิวย้ายไปอยู่ที่ประเทศอิตาลี ความตลกขบขันและเป็นตัวของตัวเองทำให้ Dora ครูสาวคนสวยตกหลุมรัก ทั้งสองแต่งงานกันและมีลูกชายคนหนึ่งชื่อ Josua แต่แล้วในวันเกิดของลูกชาย ทั้ง Guido และ Josua ก็ถูกทหารเยอรมันจับเข้าค่ายกักกันของนาซี

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
02.45 น. ซามพ์โดเรีย-นาโปลี

ฟุตบอลหญิงโอลิมปิกเกมส์ 2020
รอบคัดเลือก รอบสาม
กลุ่มเอ
17.00 น. เมียนมา-เกาหลีใต้

กลุ่มบี
15.30 น. ไทย-ไต้หวัน

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล ซูเปอร์โบว์ล
06.30 น. ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส-แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้องกุล หลอก อาริสา ไปดูอาม่าที่บ้านเพื่อหาทางง้อขอคืนดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง