Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

โค้งสุดท้ายละคร ซ่อนเงารัก กับสองพระนาง ก็อต มารีน่า

8 ก.พ. 2563 - 09:23 น.

โค้งสุดท้ายละคร ซ่อนเงารัก กับสองพระนาง ก็อต มารีน่า งานนี้มีฟินกลางกอง เมื่อ ก็อต โดนเผาว่าชอบโปรยเสน่ห์ผ่านสายตา รายการ ตีสิบเดย์ เวลา 15.00 น. ช่อง 3

 

โปรแกรมรายการทีวี

 

ช่อง3

05.05 น. ทุ่งแสงตะวัน กลับมาอีกครั้งกับโรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง 4 ปีที่ผ่านมา มีอะไรเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง

โค้งสุดท้ายละคร

เปรี้ยวปาก

 

06.50 น. เปรี้ยวปาก เอาใจคนมีที่ความรักและต้องการพาคนพิเศษไปเติมความหวานในช่วงเทศกาลแห่งความรัก กับการเช็กลิสต์พิกัดหวาน Before Valentine จัดเต็ม 3 ร้าน 3 สไตล์
15.00 น. ตีสิบเดย์ โค้งสุดท้ายละคร ซ่อนเงารัก ไปกับสองพระนาง ก็อต มารีน่า งานนี้มีฟินกลางกอง เมื่อ ก็อต โดนเผาว่าชอบโปรยเสน่ห์ผ่านสายตา ใครโดน ก็อต มองตา ไม่เขินให้มันรู้ไป

โค้งสุดท้ายละคร

เผือกร้อน ตอนบ่าย

16.00 น. เผือกร้อน ตอนบ่าย บุกกองส่องเบื้องหลังฉากใหญ่สุดตระการตาของละครเรื่อง ผมอาถรรพ์ ต่อด้วยความขิงข่าของ เฟิร์ส เอกพงศ์ ในบทเพลย์บอยที่ซึมลึกเข้าเส้นถึงขั้นคุยอวดว่ายืนหนึ่งเรื่องสแกนหญิง ใครสวยไม่สวย แค่เดินผ่านรู้เลย
22.45 น. ภ.ฝรั่ง Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด ในปี 1965 นักบินอเมริกันผู้หนึ่งที่กำลังปฏิบัติภารกิจทิ้งระเบิดฝ่ายศัตรู ถูกยิงตกลงในเขตประเทศลาวและถูกนำตัวมายังค่ายกักกันเชลยที่สุดโหดร้ายทารุณ ซึ่งตั้งอยู่ในป่าลึกของเวียดนาม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official accountได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ช่อง5

โค้งสุดท้ายละคร

คนไทย หัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ เจอร์รี่ วัชรินทร์ ชวนตื่นเช้ามาที่ตลาดเก่าอ.โพธาราม จ.ราชบุรี เพื่อตามติดเรื่องราวของ พระชัยรัตน์ โชติโก พระนักบุญจิตอาสาที่ได้แบ่งปันอาหารเพื่อส่งต่อให้กับเด็กนักเรียนตามโรงเรียนต่างๆ ตลอดจนผู้ป่วยติดเตียง

 

ช่อง7

โค้งสุดท้ายละคร

เชฟกระทะเหล็ก

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี เชฟเอียน เจอศึกหนัก ปะทะเดือด เชฟซาวาโทเร่ ซาลิส

โค้งสุดท้ายละคร

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน นักเลง อันธพาล โจ้ กับ ก้อง มีเรื่องทะเลาะต่อยตีกันเป็นประจำตั้งแต่เด็ก ขนาดครูห้ามก็ไม่ฟังจนโดนเรียกผู้ปกครอง แต่กลายเป็นว่าพ่อของ โจ้ ไม่พอใจจะต่อยหน้าครู จนบรรดาครูต่างปวดหัวไม่รู้จะทำยังไง ครูวินัย ที่เป็นครูพละเลยจัดให้ทั้ง โจ้ และ ก้อง ชกกันให้รู้แพ้รู้ชนะ เรื่องจะได้จบ
15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ครื้นเครงสุดๆ เมื่อนักแสดงอารมณ์ดี แจ๊ค เฉลิมพล ขอโชว์เสียงหล่อๆ แบบจัดเต็ม ร่วมท้าดวลในบทเพลง พูดไม่ค่อยเก่ง ของวง เอบี นอร์มอล
18.00 น. Sing If You Can ร้องห้ามเลิก ได๋ ไดอาน่า ขอพิสูจน์ความกล้าและขอวัดใจกับการถูกแกล้งจากสิ่งของต่างๆ โดยมีผู้ท้าชิงสุดแกร่งที่ไม่เคยกลัวสิ่งใด บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ที่มาขอท้าความอดทนกับการเจออุปสรรคจากโจทย์ของการแข่งขัน

โค้งสุดท้ายละคร

วิมานมนตรา

20.30 น. วิมานมนตรา เก๋ และ ตริน ออกมาวิ่งกำลังกายแต่ถูก เอิบ กับ พริ้ง กลั่นแกล้งจนทั้งคู่วิ่งมาชนกัน ตริน เลยถือโอกาสจุ๊บ เก๋ ซะเลย

 

ช่อง9

โค้งสุท้ายละคร

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ เปิดเวทีต้อนรับ ประสิทธิ์ เจียวก๊ก ผู้ที่มีชีวิตสุดโลดโผน ในอดีตเป็นนักเลงอันธพาลที่สังคมไม่ยอมรับ แต่เมื่อกลับใจได้ก็ต่อสู้ฝ่าฟัน จนเป็นเศรษฐีผู้โด่งดังด้านอสังหาริมทรัพย์

ช่องone 31

20.10 น. TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3 เชฟบอม ชูพงษ์ และ เชฟบาส วัฒนศักดิ์ ต้องมาประชันฝีมือกับภารกิจทำเมนูจานหรูจากวัตถุดิบไทย ที่แสดงความเป็นตัวตนของเชฟ เพื่อเสิร์ฟแขกรับเชิญพิเศษกว่า 50 ชีวิต แมทช์สำคัญตัดสินแชมป์

โค้งสุดท้ายละคร

เป็นต่อ

22.00 น. เป็นต่อ เจ้าชู้จนเจอดี วอก ถูกผีสาวหลอกให้หลับนอนด้วย ทำเอาเจ้าตัวขวัญกระเจิง วิ่งแจ้นมาฟ้อง เป็นต่อ และ พี่ยม งานนี้หนุ่มๆ จึงแท็คทีมกันไปช่วยจับผี

 

ช่องmono29
16.55 น. ซีรีส์ ทีม มหัศจรรย์พิทักษ์โลก ปี 2(ตอนที่ 3) อเล็กซ์ มีชีวิตที่ดีในคอมพ์ตัน ทางด้าน แคทเธอรีน แก้แค้น ดาริอุส ส่วน เจเน็ต ถอดรหัส และ มอลลี่ ก็ออกไปต่อสู้กับอาชญากรรม

โค้งสุดท้ายละคร

จัสติซ ลีก

18.00 น. จัสติซ ลีก บรูซ เวย์น ขอความช่วยเหลือจาก ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรู แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์ เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง
20.25 น. สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 : ปลดแอกจอมทัพอสูร ในยุคแห่งความมืดมิด ไลแคนหนุ่มนาม ลูเชี่ยน ลุกขึ้นเป็นผู้นำ ปลุกเร้าเหล่ามนุษย์หมาป่าให้ต่อต้าน วิค เตอร์ ราชาแวมไพร์ผู้อำมหิต ซึ่งครั้งนี้ ลูเชี่ยน ได้รับความร่วมมือจาก ซอนย่า ในการทำศึกกับกองทัพแวมไพร์
22.10 น. ซีรีส์ คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี 3(ตอนที่ 13) เมื่อ โคล และ เมอทอร์ สืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับพ่อและลูกสาวที่ทำผิดกฎหมาย ในการข้ามพรมแดนในเม็กซิโก คดีนี้กลายเป็นคดีใหญ่ หลังจากที่พวกเขาทั้งสองถูกพบโดยตำรวจตระเวนชายแดนแคลิฟอร์เนีย

 

ช่องPPTV
09.00 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง เชฟหมึกแดง เดินหาซื้อวัตถุดิบกับ คุณโจ้ เจ้าของร้าน Joe's Delicious ที่ตลาดรถไฟ พร้อมสาธิตทำเมนู ปูม้าไข่ผัดมะนาว พร้อมด้วยเมนูจานยักษ์ ราดหน้าโบราณ และ ลิ้นหมูแดดเดียว

โค้งสุดท้ายละคร

เที่ยวสุดโลก

09.30 น. เที่ยวสุดโลก ย้อนอดีตออกไปค้นหาความเป็นที่สุดของประวัติศาสตร์ขอม กับการเดินทางของ น็อต ธีร์ ที่ประเทศกัมพูชา
11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 เดินทางด้วยรถไฟจากสถานีปากน้ำโพไปยังสถานีชุมแสง ซอกซอนดื่มด่ำกับสีสันแห่งวิถีชีวิต และลิ้มรสความอร่อยแบบบ้านๆ ในเมืองแห่งแม่น้ำที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยข้าวปลาอาหาร

โค้งสุดท้ายละคร

Kritchen by ชาคริต

18.00 น. Kritchen by ชาคริต สนุกแน่เมื่อสาวฮาตัวแม่อย่าง หญิงแย้ นนทพร มาป่วนครัวของ คุณชาคริต ทั้งคุย ชิมและทำอาหารเมนูคาโบนาร่าสไตล์ ชาคริต

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โค้งสุดท้ายละคร ซ่อนเงารัก กับสองพระนาง ก็อต มารีน่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง