Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่สุดเลิฟ เปิดคอนโดหรูครั้งแรก

16 ก.พ. 2563 - 04:40 น.

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควง แม่แมว สุดเลิฟ เปิดคอนโดสุดหรูครั้งแรก! เฮฮาเล่าประสบการณ์ชีวิต สุข เศร้า เคล้าน้ำตา กว่าจะมาเป็นบุ๊คโกะในวันนี้ ติดตามความสนุกได้ในรายการ “สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท” วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

เที่ยวละไม

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิล์ด ยังปักหลักอยู่กันที่ จ.อุดรธานี พามานั่งรถรางชมสวนดอกไม้ที่ บ้านห้วยสำราญ จากนั้นรีบบึ่งไปสวนผลไม้กันต่อที่ บ้านกุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ ลิ้มรสผลไม้หวานๆ จากต้น และเรียนรู้การห่อผลไม้ ทั้งสวนมะม่วงและสวนฝรั่ง
13.15 น. 3 แซ่บ พาไปคุยกับหนุ่มสาวสุดฮอต ทอม อิศรา , ต่อ ธนภพ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ไม่ได้เป็นที่กรี๊ดกร๊าดเฉพาะคนธรรมดา อย่างหนุ่มต่อตอนบวชตุ๊กแกยังเป็น FC วิ่งไล่กัดจนหลวงพี่ต่อจีวรปลิวมาแล้ว ส่วนสาวใบเฟิร์นฮอตแม้กระทั่งผียังรุมชวนคุยตลอดทริปญี่ปุ่น 11 วันเต็ม

เที่ยวละไม

คู่ไหนใช่เลย

16.00 น. คู่ไหนใช่เลย พบกับสองสาวเพื่อนซี้ มะปราง วิรากานต์ ที่ควงสาว แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล มาท้าความแม่นกับคู่ของ ท็อป จรณ และ ป๊อป ฐากูร พร้อมกับเรื่องราวความรักของเพศทางเลือกทอมคบกับทอม ที่ทำเอาคนใกล้ชิดของทั้งคู่ต่างตกตะลึง

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

ทุ่งเสน่หา

20.15 น.ทุ่งเสน่หา ไพฑูรย์ (ท็อป จรณ) รักอยู่กับ ยุพิณ (เต้ย จรินทร์พร) และตั้งใจว่าในอนาคตจะแต่งงานเป็นผัวเมียครองคู่อยู่ด้วยกัน แต่สำเภา (หน่อย บุษกร) แม่ของไพฑูรย์กลับไม่คิดต่อต้าน คิดแผนจับแยกยุพิณและไพฑูรย์จากกัน และหมายมั่นปั้นมือจะให้ไพฑูรย์แต่งงานกับคนที่เหมาะสมและคู่ควรกันมากกว่า

ช่อง7
13.30 น. สดๆ บทไม่มี ตีสนิท บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ควง แม่แมว คุณแม่สุดที่เลิฟ เปิดคอนโดสุดหรูต้อนรับพิธีกรคู่หู นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค กับ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ให้บุกไปเม้าท์มอยเฮฮาเป็นครั้งแรก

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

มาสเตอร์เชฟออลสตาร์ฯ

18.20 น. มาสเตอร์เชฟออลสตาร์ฯ สัปดาห์นี้เป็นการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) ครั้งแรกหลังจากลงสนามประลองกันมาแล้วถึงสองสัปดาห์ และทุกคนเปิดกล่องออกมาก็ทำเอาเครียดกับกฏเหล็กของ 3 กรรมการ

GMM25

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก สัปดาห์นี้แขกรับเชิญนักแสดงสาวสวยสายฮาจากแดนกิมจิ ซอ จียอน เตรียมแผนลับ จัดหนักแก๊งอะจ๊าก พร้อมแท็กทีม พีช อีทแหลก ดวลเกมส์แข่งกินจุ แบบจุกๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

MONO29
11.25 น. ยุทธการล้างบางเดนคน เรื่องราวของ โอริน บอยด์ ที่ถูกลดขั้นเป็นตำรวจสายตรวจ จนกระทั่งเฮโรอีนจำนวน 50 กิโลกรัม ในครอบครองของตำรวจหายไป เขาจึงได้รับโอกาสให้กลับมาแก้ตัวอีกครั้งด้วยการสืบสวนคดีที่เกี่ยวพันกับปัญหาคอรัปชั่นซึ่งโยงใยซับซ้อนอยู่ในกรมตำรวจ รวมไปถึงพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี 3

13.25 น. แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี 3 (ตอนแรก) สามเดือนหลังจากเลิกมูลนิธิฟีนิกซ์และย้ายไปไนจีเรีย แม็ค ทิ้งความแตกต่างกับพ่อและกลับมา เมื่อเขาได้ยินว่า แจ็ค เป็นเป้าหมายของเผด็จการที่โหดร้ายเขาทรยศ
16.55 น. ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก ปี 2 (ตอนที่ 6) ไพรด์ ต่อสู้กับข้อเสนอทางจริยธรรมของ โยนาห์ ขณะที่โยนาห์อ่อนกำลังลงและเริ่มเล็งเป้าหมายต่อไปของเขา

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

หน้ากากพิฆาตอธรรม

18.00 น. หน้ากากพิฆาตอธรรม ทอนโต้ นักรบพื้นเมืองอเมริกันกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลง จอห์น รีด ชายผู้ผดุงกฎหมาย ให้กลายเป็นตำนานแห่งความยุติธรรม ที่จะพาผู้ชมไปสู่มหากาพย์การผจญภัยสุดตื่นเต้น น่าประหลาดใจ และเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ของ 2 วีรบุรุษต่างขั้วที่ต้องเรียนรู้ในการร่วมมือกันปราบอธรรม ความโลภ และคนโกง

ช่อง9

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

PERSPECTIVE

22.00 น. PERSPECTIVE พาผู้ชมไปล้วงความลับสู่ความสำเร็จของธุรกิจบ้านเทียนหอม ผลงานการออกแบบที่คว้ารางวัลระดับโลก พร้อมทั้งพูดคุยกับ เอ๋ รัชนิกร ฉิมมะ เจ้าของบ้านเทียนหอม ผู้สร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ในการพัฒนาและช่วยเหลือให้คนในชุมชนมีงานทำ จากความชอบกลายเป็นความสำเร็จในธุรกิจ

ช่องONE31

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

รู้ไหมใครโสด 2020

20.10 น. รู้ไหมใครโสด 2020 เปิดเวทีต้อนรับสาวโสดพลัสไซส์ที่มีน้ำหนักตัวมากที่สุดคนแรกของรายการ เฟรปเป้ ปลัสรา เดชไกรศักดิ์ ได้มาตามหารักแท้จาก 5 หนุ่มปรัศนีที่พร้อมจะรักเธอจากภายในไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอก

อมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

คุณนายจ่ายตลาด

13.40 น. คุณนายจ่ายตลาด พาชมชมความงาม “วัดไกลกังวล” แลนด์มาร์คใหม่ จ. ชัยนาท และพลาดไม่ได้ที่จะมาชิมอาหารกันที่ “ลานเก้งกวาง” หนึ่งไฮไลต์ที่คนมาที่วัดแห่งนี้ห้ามพลาด ก่อนจะปั่นจักรยานไปตลาดเก่าหันคา เพื่อทำเมนู “ยำส้มโอ”

ช่องPPTV

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

เมืองไทยมีสาระ

09.00 น. เมืองไทยมีสาระ จ๊ะจ๋า พริมรตา จะมาอัพเดตเรื่องราวชีวิตคู่รักต่างวัยกับการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว พร้อมคุยถึงธุรกิจร้านดอกไม้เปิดใหม่ในสไตล์สายมู

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่

เกมพันหน้า ป๋าจัดไป ซีซั่น 2

11.45 น. เกมพันหน้า ป๋าจัดไป ซีซั่น 2 สัปดาห์นี้ ซานิ และ กอล์ฟ อนุวัฒน์ มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งมีเหล่าบรรดาสายฮาขั้นเทพ โก๊ะตี๋, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม, สมจิตร จงจอหอ และผู้สมัครจากทางบ้าน ศิวัม นักมวยปล้ำสัญชาติไทย ในละครเรื่อง “พระอภัยฯไอเลิฟยู”
15.15 น. Road to Tokyo 2020 มาฟังเป้าหมายของเหล่านักกีฬาผู้เป็นความหวังของประเทศไทยในการไปแข่งจันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้ จากนั้นตาม สาวเรโกะ ไปดูวิธีการเดินทางสู่โอลิมปิกสเตเดียม

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
21.00 น. แอสตัน วิลลา-สเปอร์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
23.30 น. อาร์เซนอล-นิวคาสเซิล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
21.30 น. โคโลญจน์-บาเยิร์น มิวนิก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
00.00 น. ไมนซ์-ชาลเก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
18.30 น. อูดิเนเซ-เวโรนา
21.00 น. ยูเวนตุส-เบรสชา
21.00 น. ซามพ์โดเรีย-ฟิออเรนตินา
21.00 น. ซาสซูโอโล-ปาร์มา
00.00 น. กายารี-นาโปลี
02.45 น. ลาซิโอ-อินเตอร์ มิลาน

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
18.00 น. เซบียา-เอสปันญอล
20.00 น. เลกาเนส-เรอัล เบติส
22.00 น. เออิบาร์-เรอัล โซเซียดัด
00.30 น. แอธฯบิลเบา-โอซาซูนา
03.00 น. เรอัล มาดริด-เซลตา บีโก

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
18.00 น. โปลิศ เทโร-บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (ทรูโฟร์ยู)
18.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี-ตราด เอฟซี (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)
19.00 น. ชลบุรี เอฟซี-ระยอง เอฟซี (ทรูสปอร์ต 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ควงแม่สุดเลิฟ เปิดคอนโดหรูครั้งแรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง