Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

เวทีสะเทือน! เมื่อเจอสเต็ปแดนซ์เขย่าใจคารถแห่

10 มี.ค. 2563 - 04:40 น.

เวทีสะเทือน! เมื่อเจอสเต็ปแดนซ์เขย่าใจคารถแห่ เหล่าทีมคอมเมนเตเตอร์จัดหนักโชว์สเต็ปแดนซ์สุดเฟี้ยว ทำเอารุ่นใหญ่ โน้ต เชิญยิ้ม ถึงกับตะลึงในลีลา ติดตาม “ดวลเพลงดัง” 13.00 น. ทางช่อง 7

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เวทีสะเทือน!

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show อยากขาเรียวสวยทำได้ไม่ยาก เพราะรายการท่าบริหารลดขามาฝาก

เวทีสะเทือน!

เล่ห์บรรพกาล

20.20 น. เล่ห์บรรพกาล ดวงแข มาไหว้พระเพื่อสงบใจ หมื่นอุทัยโยธิน ก็มาไหว้พระเช่นกันไม่รู้ว่า พรมลิขิตหรือเหตุบังเอิญ หมื่นอุทัยโยธินจึงตัดสินใจสารพความรู้สึกที่มีต่อดวงแข ว่าตนเองนั้นรักดวงแขตั้งแต่แรกพบ ดวงแขทั้งเขินทั้งอาย

ช่อง 7
13.00 น. ดวลเพลงดัง ครึกครื้นสุดๆ ไปเลย เมื่อทีมงานจัดรถแห่ขึ้นเวที เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการดวลเพลง “คารถแห่” ของ หงสา ประภาพร ความบันเทิงจะเกินร้อย สนุกล้นขนาดไหน ต้องติดตาม!!

Gmm 25

เวทีสะเทือน!

เนื้อใน

20.10 น. เนื้อใน ราเชน โดนแก๊งวัยรุ่นทำร้ายร่างกายจนต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล พอ ปลี รู้ข่าวก็รีบพา โปรย ไปดูอาการทันที ด้าน เข็มเพชร พอรู้ว่า ปลี กลับไปหา ราเชน ก็โกรธมาก พยายามขอร้องให้ ปลี เลิกกับ ราเชน และชักชวน เฮียเจือ มาช่วยเพื่อให้ปลีเลิกกับราเชนเร็วขึ้น

ช่อง ONE
19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า เป็นเพราะพิษเศรฐกิจทำให้วงเสียงสวรรค์ที่ แพงขวัญ เป็นนักร้องต้องปิดตัวลง แพงขวัญจึงเศร้าเสียใจและคิดหนัก

เวทีสะเทือน!

ไปให้ถึงดวงดาว

21.30 น. ไปให้ถึงดวงดาว ธีวิน มาเห็นภาพบาดตาบาดใจ ระหว่าง ปายทอง กับ ชรัมภ์ ที่กำลังกอดกันกลมอยู่ริมทะเล ทำเอาธีวินช็อกจนตัวสั่น งานนี้ธีวินจะทำอย่างไรต่อไป

 

โมโน 29

เวทีสะเทือน!

ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

11.55 น. ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง เรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู และลูกสาว ซูอา กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอดเวลา 90 นาที
15.40 น. บิ๊กฮีโร่ 6 เรื่องราวของหนุ่มน้อยนักประดิษฐ์ ฮิโระ ฮามาดะ ที่กำลังเรียนรู้ถึงอัจฉริยภาพที่เขามี เมื่อหายนะกำลังคืบคลามเข้ามาและดึงพวกเขาเข้าไปสู่เรื่องราวสุดอันตรายที่เกิดขึ้นใน “ซาน ฟรานโซเกียว” ฮิโระ จึงต้องพึ่งหุ่นยนต์เพื่อนซี้ของเขาที่ชื่อ เบย์แมกซ์ และเปลี่ยนเพื่อนๆ ของเขาให้กลายเป็นกลุ่มของฮีโร่สุดไฮเทคเพื่อคลี่คลายเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เวทีสะเทือน!

สงครามมนุษย์เหนือโลก

18.00 น.สงครามมนุษย์เหนือโลก เรื่องราวภาคต่อหลัง นีโอ ค้นพบพลังพิเศษของตน และก่อนที่ตะถึงกาลอวสานของเผ่าพันธุ์มนุษย์ นีโอจึงกลับเข้าไปในโลกแห่งเมทริกซ์อีกครั้งเพื่อยุติสงครามในครั้งนี้ ตามคำทำนายของเทพพยากรณ์ ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยทางเลือก ในครั้งนี้ นีโอ ต้องแสดงพลังที่เหนือธรรมดาของเขาอย่างหนักหน่วงยิ่งขึ้น
22.50 น. หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนแรก) การกลับมาปฏิบัติการสุดเข้มข้นดุเดือดของหน่วยเอ็นซีไอเอส เมื่อรถยนต์ที่มี เคนซี่ บลาย , มาร์ตี้ , แซม ฮันนา และ จี คอลเลน อยู่นั้น ถูกยิงระหว่างที่กำลังทำภารกิจ ชะตาชีวิตของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไร?

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 8

เวทีสะเทือน!

ปอบผีเจ้า

18.40 น. ปอบผีเจ้า เรือง กลับมาบ้านเกิดที่เวียงผาจันทร์ และประลองดาบกับเพื่อนสนิทอย่าง เสือ เรืองและเสือ ประลองดาบกันอย่างสนุกสนาน แต่ด้วยความที่เรืองเก่งศิลปะการต่อสู้จึงสามารถเอาชนะเสือได้อย่างขาดลอย การประลองทั้งหมดอยู่ในสายตาของวงแหวน และวงแหวนเกิดอาการตกหลุมรักเรืองทันที เสือเห็นท่าทางของวงแหวนที่มีต่อเรืองก็แอบเศร้าใจ

 

ช่อง PPTV
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ ภาพยนตร์แนวประวัติศาสตร์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราว 88 วัน การสู้รบกันของ ยังมันชุน พร้อมกองทัพโกครูยอกับกองทัพจากราชวงศ์ถังกว่า 500,000 คน ที่พยายามที่จะเข้ายึดครองป้อมปราการ

เวทีสะเทือน!

กิ๊กดู๋

20.15 น. กิ๊กดู๋ ตะลึงงันแบบสุดๆ เปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันที่มาในหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นครู พ่อค้าขายส้มตำ และศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดังร้อยล้านวิว แซ็ค ชุมแพ ที่มาพร้อมความมั่นใจว่าตนนั้นเสียงเหมือน ดาว บ้านดอน

เวทีสะเทือน!

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปดูงานศิลปะที่ถูกแต่งแต้มลงบนตัวรถราคาหลายล้าน พร้อมกับการประชันความอวดโฉมของรถ BMW ที่ขนกันมาตั้งแต่รุ่นคลาสสิคจนถึงรุ่นใหม่ ดูรถหายากที่มีเพียงคันเดียวในเมืองไทย ปิดท้ายกันด้วยการซ่อมแซมรถคันโปรดโดยไม่ต้องพึ่งช่าง ห้ามพลาด

 

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง
03.00 น. บาเลนเซีย-อตาลันตา
03.00 น. ไลป์ซิก-สเปอร์

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
02.00 น. เออิบาร์-เรอัล โซเซียดัด

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.30 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์
08.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-มิลวอกี บักส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)
08.00 น. ยูทาห์ แจซซ์-โตรอนโต แรปเตอร์ส


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เวทีสะเทือน! เมื่อเจอสเต็ปแดนซ์เขย่าใจคารถแห่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง