Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

ครูเทิด จับ เมญากร และอิงอร ไปซ่อนในห้องเก็บเครื่องดนตรีบ้าน ยชญ์

11 มี.ค. 2563 - 04:40 น.

ครูเทิด จับ เมญากร และอิงอร ไปซ่อนในห้องเก็บเครื่องดนตรีบ้าน ยชญ์ ไม่ว่า ยชญ์จะตามหาอย่างไรก็ไม่พบ ติดตามละคร พรายสังคีต เวลา 20.30 น. ช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

ครูเทิด จับ เมญากร

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show อาการคันก้นบ่งบอกถึงพยาธิในตัวคุณ และคุณถ่ายพยาธิครั้งสุดท้ายเมื่อใด มาดูกันว่า “ถ่ายพยาธิสำคัญอย่างไร” ในรายการ

ช่อง7

ครูเทิด จับ เมญากร

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง บทเพลงดังที่จะนำมาเป็นโจทย์ของการแข่งขันคือเพลง “อยากบอกรักเธอ” ของพระเอกลิเก-นักร้องลูกทุ่งเงินล้าน ไชยา มิตรชัย การแข่งขันเชือดเฉือนวันนี้วัดกันที่เสน่ห์ในการร้องเพลง เพราะทั้ง 3 หนุ่มมาในแบบ 3 สไตล์ แต่สไตล์ไหนจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ได้มากที่สุด ต้องติดตาม!
20.30 น. พรายสังคีต ครูเทิด จับ เมญากร และอิงอร ไปแอบซ่อนในห้องเก็บเครื่องดนตรีในบ้าน ยชญ์ ซึ่งฝั่งยชญ์ก็พยายามตามหาอย่างไรก็ไม่พบ เมญากร เห็นซอเก่าก็หยิบขึ้นมาสีหวังให้พวกยชญ์ได้ยิน แต่กว่าจะไปช่วยอิงอรก็ขาดอากาศหายใจสลบไปเสียก่อน

ช่องgmm25

ครูเทิด จับ เมญากร

นางสาว 18 มงกุฎ

20.10 น. นางสาว 18 มงกุฎ อยากเอาหน้ากับ คุณแม่ริสา งานนี้ คุณลูกพอร์ช ทำเกินคำสั่งจับ พายุ กับ ครูดอน ไปทรมานคิดว่าคุณแม่ต้องปลื้มแน่ๆ แต่ผิดคาดมาริสาด่าพอร์ชจนคลั่งระเบิดอารมณ์ทำร้ายสองพ่อลูกที่ถูกมัดไว้

ช่องone

ครูเทิด จับ เมญากร

มงกุฎดอกหญ้า

20.30 น. มงกุฎดอกหญ้า แพรว และ แพงขวัญ สองพี่น้องกอดคอกันร้องไห้ หลังจากต้องสูญเสียเสาหลักในครอบครัวไปเพราะความประมาทของ ภูริช
21.30 น. เหมือนเราเคยรักกัน เจนนรี ขอให้ ทอปัด ช่วยขัดขวางไม่ให้ วิณณ์ พา ลิสา ไปหัวหินในวันวาเลนไทน์ เพราะกลัวว่าวิณณ์จะตายอีกครั้ง

โมโน29

ครูเทิด จับ เมญากร

ขึ้นทำเนียบจับตาย

08.00 น. ขึ้นทำเนียบจับตาย ดร.ริชาร์ด คิมเบิล ศัลยแพทย์ชื่อดังถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมภรรยาตัวเอง เขาถูกจับ ขณะที่รถขนถ่ายนักโทษกำลังเดินทางอยู่นั้นได้เกิดอุบัติเหตุทำให้นักโทษหลายคนหลบหนีได้ รวมถึงคิมเบอร์ด้วย

ครูเทิด จับ เมญากร

มหาตำนานวีรบุรุษองครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล

15.40 น. มหาตำนานวีรบุรุษองครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล เรื่องราวนกฮูกน้อย โซเรน ที่ประทับใจเรื่องเล่าเกี่ยวกับฝูงนักรบมีปีกแห่งตำนาน จึงเฝ้าฝันว่าสักวันเขาจะได้เข้าร่วมกลุ่มกับเหล่าวีรบุรุษพวกนั้น แต่กลับถูก คลัดด์ พี่ชาย หัวเราะเยาะกับความคิดนี้ แต่เมื่อทั้งคู่ตกลงมาจากยอดไม้เข้าสู่กรงเล็บของมารร้าย คราวนี้ถึงคราวที่โซเรนจะต้องหลบหนีอย่างท้าทายด้วยความช่วยเหลือของบรรดานกฮูกที่กล้าหาญตัวอื่นๆ
18.00 น. ปฏิวัติมนุษย์เหนือโลก กองทัพแห่งไซออน ได้รับความช่วยเหลือ จาก ซี และ เดอะคิด เพื่อหยุดยั้งการรุกรานของเซ็นติเนล ในขณะที่กองทัพเครื่องจักรบุกทะลวงเข้าสู่ที่มั่นของพวกเขา และเมื่อต้องเผชิญกับการทำลายล้างอันโหดร้ายในครั้งนี้ บรรดาพลเมืองแห่งปราการสุดท้ายของมนุษยชาติ มิได้เพียงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเท่านั้น แต่พวกเขายังทำเพื่ออนาคตของมวลมนุษย์อีกด้วย
22.40 น. ถอดรหัสล่า ปี 1 (ตอนที่ 12) วิล คีตัน และทีมของเขาสามารถแทรกแซงและหยุดการลอบสังหารของสมาชิกสภาหญิงที่มีชื่อเสียงได้สำเร็จ ขณะเดียวกัน เอริก้า เชพเพิร์ด ได้ซักถามสมาชิกสภาหญิงผู้นี้ ซึ่งเธอคือผู้ที่ใช้การก่อกบฏของ เอริก้า เชพเพิร์ด มาเป็นเครื่องมือในการหาเสียงทางการเมือง

PPTV

ครูเทิด จับ เมญากร

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.30 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร พาไปถนนคนเดินเชียงคาน สัมผัสบรรยากาศย้อนยุคแหล่งอาหารพื้นเมืองประจำจังหวัด ก่อนจะไปชอปปิ้งสินค้าพื้นเมืองกันที่ ‘ร้านไตเฮง’ ผ้าพื้นเมืองที่ออกแบบมาได้อย่างงดงามและปราณีต แล้วชมวิวกันต่อบนภูทอกเชียงคาน แหล่งชมวิวสุดอันซีนที่ไม่ควรพลาด

ครูเทิด จับ เมญากร

วุ่นรักนักข่าว

20.15 น.วุ่นรักนักข่าว งานเลี้ยงฉลองครบรอบ 10 ปีของสถานีโทรทัศน์ SKTV ผู้ประกาศข่าวคู่รักขวัญใจมหาชน ภากร และ อรณิชา ขึ้นเวทีไปเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม มีเสียงเชียร์ให้ทั้งคู่หอมแก้มกันเหมือนเวลาที่อ่านข่าว ตรีศิลป์ ซึ่งสวมบทบาทเป็น ภากร เลยจูบ อรณิชา ท่ามกลางเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับ อิฐ และ ธนัท มองอย่างไม่พอใจ

ครูเทิด จับ เมญากร

กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พาไปรู้จักกับร้านอาหารญี่ปุ่นย่านถนนพระราม 2 ที่บริหารโดยพิธีกรหนุ่มไฟแรง โดยมาพร้อมกับเมนูความอร่อยของร้านอาหารญี่ปุ่นริวโฮ มาดูกันว่าเมนูไหนที่มาแล้วต้องสั่ง ไม่งั้น เฮียซ้ง ตีตาย

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง
03.00 น. เปแอสเช-ดอร์ตมุนด์
03.00 น. ลิเวอร์พูล-แอตฯมาดริด

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02.30 น. แมนฯซิตี้-อาร์เซนอล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
00.30 น. มึนเชนกลัดบัก-โคโลญจน์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

แบดมินตัน
17.00 น. ออล อิงแลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูเทิด จับ เมญากร และอิงอร ไปซ่อนในห้องเก็บเครื่องดนตรีบ้าน ยชญ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง