Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก! ลิซ่า เพื่อจะสานสัมพันธ์กับ น้ำ

12 มี.ค. 2563 - 04:40 น.

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก! ลิซ่า เพื่อจะสานสัมพันธ์กับ น้ำ แต่กลับไปเจอ น้ำ อี๋อ๋อคลอเคลียร์อยู่กับ พายุ ติดตาม “นางสาว 18 มงกุฎ” เวลา 20.10 น. ช่อง GMM 25

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
03.15 น. Young@Heart Show แฮมเบอร์เกอร์สายคลีน โดนใจคนรักสุขภาพ ได้ประโยชน์มากขนาดไหนพบกับ Plant Power Burger ในรายการ

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี ม้า อรนภา จะมาเผยเคล็ดลับความสวยจากในสู่ภายนอก พร้อมพาไปทำกิจกรรมยืดเส้นสุดโปรดอย่างการเล่นโยคะ

ช่อง7

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วรับรองความสนุกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น เมื่อผู้เข้าประกวดต้องฟาดฟันเพื่อเข้าสู่รอบเก็บตัว เพื่อจะได้เรียนเทคนิคไม้เด็ดจาก อาจารย์สลักจิต ดวงจันทร์ และ ปิ๋ม ซีโฟร์
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน “จรุงกลิ่นจรรโลงใจ” รูป รส กลิ่น เสียง สิ่งพึงประสงค์ของคนทั่วโลก กลิ่นหอมถูกนิรมิตรังสรรค์มากมาย เปรียบได้กับงานศิลปะถ่ายทอดออกมาเป็นบุคลิกเฉพาะตัว อาศัยสุนทรียะให้เกิดความรู้สึกสัมผัส

ช่องgmm25
20.10 น. นางสาว 18 มงกุฎ ธนา ตัดสินใจบอกเลิก! ลิซ่า เพื่อจะสานสัมพันธ์กับ น้ำ แต่กลับไปเจอ น้ำ อี๋อ๋อคลอเคลียร์อยู่กับ พายุ

ช่องmono29

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก

องค์บาก 3

08.00 น. องค์บาก 3 หลังจากพ่ายแพ้แก่ ภูติสางกา ทุกศาสตร์ยุทธที่ถูกบ่มเพาะฝึกฝนมาทั้งชีวิตของ เทียน ล้วนถูกทำลายย่อยยับจนหมดสิ้น ร่างที่ไร้ชีวิตของบุรุษนักสู้ได้ถูกลำเลียงขนย้ายส่งต่อไปยังหมู่บ้านอโรคยา ที่ในอดีต เทียน และ พิม เคยใช้ชีวิตเติบโตในวัยเด็ก โดยมีเหล่าผู้คนในหมู่บ้านหรือกระทั่งคนบ้าที่ไม่เคยมีพิษมีภัยกับใครอย่าง ไอ้เหม็น ก็ต่างมาร่วมกันหลอมจิตศรัทธา ช่วยกันหล่อพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์ขึ้น เพื่อส่งจิตระลึกให้ เทียน ฟื้นคืนสติกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก

สงครามมหาเทพประจัญบาน

12.15 น. สงครามมหาเทพประจัญบาน เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ธทิงตัน) ไร้หนทางที่จะปกป้องครอบครัวของเขาจากเฮเดส (ราล์ฟ ฟีนส์) เทพผู้โหดเหี้ยมแห่งยมโลก เมื่อไม่เหลืออะไรให้สูญเสีย เพอร์ซีอุสจึงอาสาเป็นผู้นำในภารกิจเสี่ยงภยันตรายเพื่อเอาชนะเฮเดสก่อนที่จะสามารถยึดอำนาจจากซุส และเปิดประตูนรกขึ้นบนโลก
15.45 น. แก๊งป่วน ก๊วนหิมะ กลุ่มนักเรียนประถมได้หยุดเรียนเพราะหิมะตกหนัก กีดขวางทางจราจรเข้าออก พวกเขาอยากหยุดเรียนเพิ่มจึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางการทำงานของรถกวาดหิมะ
18.00 น. คนพิฆาตผี คอนสแตนติน เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ที่ตัวเองไม่ต้องการ กับความสามารถที่จะจำแนกเหล่าเทวดาและปีศาจลูกครึ่งที่ปลอมตัวมาเป็นมนุษย์ เขาจึงต้องหาทางหลุดพ้นจากบาปที่ติดตัวมานี้ด้วยการต่อกรกับบรรดาสมุนแห่งปีศาจที่รุกรานโลก
22.30 น. ถอดรหัสล่า ปี 1(ตอนจบ) สงคราม ทัล ยังคงดำเนินต่อไป ขณะเดียวกัน วิล คีตัน และ ทีมโคอินเทล จะต้องค้นหาเป้าหมายภายในประเทศก่อนที่ ชิโกริน จะเริ่มโจมตีผู้คนที่เป็นผู้บริสุทธิ์ ในขณะเดียวกัน เอริก้า เชพเพิร์ด ได้ขอร้องให้ คีตัน ยอมส่งตัวเธอไปคิวบาเพื่อหาทางป้องกันการโจมตีของ ทัล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องone

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า แพรว ประกาศศึกต่อหน้า ภูริช ว่าตนจะทำทุกวิถีทาง เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับพี่สาวที่ตายไป จนกว่าภูริชจะได้รับโทษอย่างสาสม
21.30 น. เหมือนเราเคยรักกัน เจนนรี บอกให้ ลิสา เลิกกับ ราเชนทร์ ไม่เช่นนั้น เจนนรี จะบอก วิณณ์ ว่า ลิสา แอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ราเชนทร์

ช่องPPTV
15.00 น หนังดังยามบ่าย เรื่อง Stuart Little 2 เจ้าหนูแสนซน สจ๊วต มีชีวิตที่แสนสุขสบายกับครอบครัวลิตเติ้ลที่รับสจ๊วตเข้ามาอยู่ด้วย สจ๊วตขับรถไปโรงเรียนเอง สร้างเครื่องบินจำลอง และเล่นกีฬาอยู่ในทีมฟุตบอล แต่สจ๊วตก็ยังพยายามหาเพื่อนที่มีขนาดเดียวกับเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับนกน้อยชื่อ มาร์กาโล ที่หนีการคุกคามมาจาก เจ้าฟาคอล เหยี่ยวยักษ์ที่น่ากลัว จนกระทั่งวันหนึ่งมาการ์โลหายตัวไป สจ๊วตและเจ้าแมวสโนว์เบลล์ จึงได้ออกตามหาทั่วนิวยอร์ก มาร่วมผจญภัยและพบเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างเพื่อนร่วมก๊วนและเจ้าหนูแสนซนกันได้

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา เพราะความชื่นชอบและหลงใหลชีวิตในแบบชาวไร่ชาวสวนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว งานนี้รายการเลยเอ่ยปากชวนลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา ไปเรียนรู้วิถีชีวิตชาวสวนแบบพอเพียง

ธนา ตัดสินใจบอกเลิก

พาซ่า Bazaar

00.00 น. พาซ่า Bazaar สัปดาห์นี้อยู่กันที่ประเทศอินโดนีเซีย เดินช้อปปิ้งแบบสบายๆ กันที่ Seminyak square พาไปชิม Bakso เมนูอาหารอันแสนอร่อยๆ จากนั้นพาทุกคนไปฝึกเล่น surfboard พร้อมนั่งชมพระอาทิตย์ตกกันสุดชิล

 

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก
00.55 น. อิสตันบูล บาซักเซฮีร์-โคเปนเฮเกน
00.55 น. เซบียา-โรมา
00.55 น. ไอน์ทรักต์ แฟรงก์เฟิร์ต-บาเซิล
00.55 น. แอลเอเอสเค ลินซ์-แมนฯยูไนเต็ด
03.00 น. โอลิมเปียกอส-วูล์ฟแฮมป์ตัน
03.00 น. เรนเจอร์ส-เลเวอร์คูเซน
03.00 น. โวล์ฟสบวร์ก-ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
03.00 น. อินเตอร์ มิลาน-เคตาเฟ

กอล์ฟ
00.00 น. เดอะ เพลเยอร์ส แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

แบดมินตัน
17.00 น. ออล อิงแลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ธนา ตัดสินใจบอกเลิก! ลิซ่า เพื่อจะสานสัมพันธ์กับ น้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง