Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

เหมสุดา ไม่พอใจที่ ชรัมภ์ ยังไม่ลืม จีรนันดา แฟนเก่า

16 มี.ค. 2563 - 04:40 น.

เหมสุดา ไม่พอใจที่ ชรัมภ์ ยังไม่ลืม จีรนันดา แฟนเก่า ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก ติดตามละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” เวลา 21.30 น. ช่องone

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

20.20 น. เล่ห์บรรพกาล หลังจากที่ ผีบุญ รู้ว่า อุทัย จะเอาเทวรูปไปซ่อน ผีบุญ ไม่รอช้าบุกไปชิงเทวรูป และเกิดการต่อสู้กัน

ช่อง7

เหมสุดา ไม่พอใจ

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เมื่อ แซ็ค ชุมแพ เจ้าของบทเพลง “โอ๊ยเนาะ” ซึ่งเป็นโจทย์เพลงในการแข่งขันวันนี้จะมานั่งเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ร่วมตัดสิน งผู้เข้าแข่งขันจะตื่นเต้นหรือจัดเต็มขนาดไหน พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เหมสุดา ไม่พอใจ

แหวน 5 ท้าแสน 5

18.00 น. แหวน 5 ท้าแสน 5 สองทีมผู้เข้าแข่งขันที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดพื้น! ทีมแรกนำทัพด้วยนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ว่าน ธนกฤต ควงคู่เพื่อนซี้ ทิว ธัชชัย ขอมาปะทะมันสมองและไหวพริบกับทีมนักร้องลูกทุ่งอีสานคู่หูคู่ฮาคู่งัดเอวเด้ง แซ็ค ชุมแพ และ เต้ย อธิบดินทร์ หนุ่มเสียงดีผู้เป็นเจ้าของเพลง “งัดถั่งงัด” บอกเลยว่าเกมก็ต้องแข่ง เงินก็ต้องเอา เอวก็ต้องงัด!

ช่องone

เหมสุดา ไม่พอใจ

มงกุฎดอกหญ้า

16.10 น. มงกุฎดอกหญ้า แพรว โกรธที่ ภูริช ไม่ออกมารับผิดชอบการตายของพี่สาวคนกลาง จึงปฏิเสธจะไม่รับเงินเยียวยาจาก พายุ ตัวแทนของ ภูริช ที่ส่งมาต่อรอง
21.30 น. ไปให้ถึงดวงดาว เหมสุดา ไม่พอใจที่ ชรัมภ์ ยังไม่ลืม จีรนันดา แฟนเก่า ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก

ช่องgmm25

เหมสุดา ไม่พอใจ

เนื้อใน

20.10 น. เนื้อใน ราเชน พยายามสร้างเรื่องให้ ปลี เห็นใจ เพื่อให้ปลีลาออกจากร้าน เข็มเพชร ไปทำงานที่ร้านของ ลิลลี่ แต่ปลีไม่ยอม

ช่องmono29
08.00 น. ใหญ่ทับใหญ่ แจ็คกี้ พิธีกรรายการอาหารชื่อดังและ ไดอาน่า นักข่าวสาวแสนสวย ทั้งคู่ต้องเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียผู้โหดเหี้ยม เนื่องจากม้วนวิดิโอรายการทำอาหารกับม้วนวิดิโอลับซื้อขายยาเสพติดเกิดจับผลัดจับผลูสลับกันขึ้นมา

เหมสุดา ไม่พอใจ

จี.ไอ.เจน

09.45 น. จี.ไอ.เจน จอร์แดน โอเนล ผู้หญิงคนแรกที่สมัครเป็นทหารหน่วยกองทัพเรือสหรัฐ เธอมีไหวพริบในการซ้อมรบเพื่อต่อสู้กับวุฒิสมาชิก ลิลเลี่ยน เดอ เฮฟเว่น เธอใช้ประสบการณ์ที่ได้ผ่านการฝึกฝนมาเพื่อความอยู่รอด และสอบได้ 60 เปอร์เซนต์จึงถูกคัดออกเนื่องจากคุณสมบัติไม่ได้มาตรฐาน จอห์น เออร์กายัล เป็นผู้ฝึกสอนที่โหดเหี้ยมด้วยโปรแกรมการฝึกสอนที่แสนสาหัส

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

15.55 น. ฮอร์ตัน กับโลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์ จู่ๆ ฮอร์ตัน ก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือแว่วมาจากผงฝุ่นที่ลอยละล่องผ่านอากาศไป แม้ฮอร์ตันจะยังไม่รู้ว่า ผงฝุ่นนั้นมีเมืองชื่อ ฮูวิล อันเป็นโลกทั้งใบของชาวฮู สิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วอาศัยอยู่ โดยมี เมเยอร์ เป็นผู้นำของชาวเมืองแห่งนี้

จี.ไอ.เจน

มัจจุราชไร้เงา

20.00 น. มัจจุราชไร้เงา โรเบิร์ต แม็คคอล พยายามล้างความผิดของตัวเองในอดีต โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน และได้ช่วยเหลือผู้เป็นโสเภณีวัยรุ่นที่กำลังมีปัญหาใหญ่ จนเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหด
22.40 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนที่ 2) ชุดจู่โจมยุทธวิธีต้นแบบถูก ขโมยจากฐานทัพเรือและใช้ในการปล้นเครื่องประดับ ทีมจะต้องตัดสินว่าใครขโมยสูท และเป้าหมายต่อไปของพวกเขาคืออะไร
23.35 น. 36,000 เขย่านรก เครื่อง 747 เที่ยวบินจากนิวยอร์กไปยังลอสแองเจลิสพร้อมผู้โดยสาร กระทั่งเจ้าหน้าที่ 4 นายพาฆาตกรต่อเนื่องขึ้นมาด้วย เมื่อผู้โดยสารจะต้องมาอยู่บนเครื่องบินพร้อมกับฆาตกร งานนี้ชีวิตและความปลอดภัยของผู้โดยสารจะเป็นอย่างไร

ช่องPPTV

เหมสุดา ไม่พอใจ

ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก

15.00 น. หนังดังยามบ่าย ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก ภาพยนตร์แนวดราม่า-คอมเมดี้เรื่องเยี่ยม ที่สร้างจากเรื่องจริงของหญิงแกร่งคนหนึ่ง กับภารกิจทวงคืนศิลปะอันล้ำค่ามูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท และเธอได้ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมให้กับครอบครัวเชื้อสายยิว ติดตามชมเรื่องราวสนุกๆ กันได้

เหมสุดา ไม่พอใจ

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020

20.15 น. เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 รอบน็อคเอาท์สัปดาห์แรกเตรียมพบกับโชว์สุดเฟี้ยวของผู้เข้าแข่งขันวัยเก๋าทั้งหมด 12 คน มาดูกันว่าโค้ชทั้ง 4 จะได้ใครผ่านเข้าไปในรอบไฟนอลบ้าง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เหมสุดา ไม่พอใจที่ ชรัมภ์ ยังไม่ลืม จีรนันดา แฟนเก่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง