Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

ดู๋ สัญญา พาไปเปิดเส้นทางจากเด็กไม่เอาถ่าน ป๋อง กพล

19 มี.ค. 2563 - 04:29 น.

ดู๋ สัญญา พาไปเปิดเส้นทางจากเด็กไม่เอาถ่าน ป๋อง กพล สู่สุดยอดตำนานดีเจผี กับประสบการณ์ความหลอน รายการ ตามสัญญา เวลา 21.30 น ช่องPPTV

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

ดู๋ สัญญา

BTimes

01.50 น. BTimes Taste N' Time ใส่นวัตกรรมพุดดิ้งพร้อมดื่ม จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้

ดู๋ สัญญา

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show ใครชอบสมูทตี้ปั่นหอมสดชื่นคลายร้อนจากเบอร์รี่ ต้องห้ามพลาดพบกับ Berry O.G.
20.20 น. ดั่งดวงหฤทัย รังสิมันต์ พา ทรรศิกา กลับไปที่วังแคว้นกาสิก หลังจากพาไปดูทิวทัศน์และเล่นสกีบนภูเขา โดยทั้งคู่จะต้องขี่ม้ากลับมาที่วังท่ามกลางอากาศที่หนาวจัด

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

ดู๋ สัญญา

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดเวทีต้อนรับศิลปินหนุ่มหน้ามน ป่าน คมกฤษณ์ ที่นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์รักแห่งปี รักข้ามคาน มาบุกรายการ พร้อมเพลงประกอบภาพยนตร์ รักฉันนั้นเพื่อเธอ ทำเอาพิธีกรสาว ทับทิม ทราย ปุ๋ย ครื้นเครงเป็นพิเศษ

ช่องgmm25

ดู๋ สัญญา

คิดฮอดไทบ้านอีสานรีส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานรีส์ ยายพุด รู้เรื่องที่ ไผ่ กับ แพรว คบกัน เลยพยายามแยกทั้งคู่ด้วยการจะส่ง แพรว ไปทำงานร้านนวดที่พัทยากับ เจ๊กุ้ง ทำให้ ไผ่ เศร้ามากเพราะไม่อยากอยู่ห่างจาก แพรว

ช่องmono29
15.25 น. อลาสก้า หมีน้อย หัวใจมหึมา สองพี่น้องวัยรุ่นต้องท้าทายกับความโหดร้ายของธรรมชาติ และเอาชนะหัวใจตนเองในการตามหาพ่อของพวกเขาที่ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกในหุบเขาของอลาสก้า ทั้งสองเดินทางโดยมีลูกหมีขั้วโลกตัวหนึ่งที่พวกเขาช่วยให้พ้นจากนายพราณ ติดสอยห้อยตามไปกับการผจญภัยในครั้งนี้

ดู๋ สัญญา

ยอดจารชนคนอันตราย

20.05 น. ยอดจารชนคนอันตราย หน่วยข่าวกรองของรัฐถูกเจาะระบบฐานข้อมูล ซึ่งทำให้ทราบว่าแฮกเกอร์คนดังกล่าวเชื่อมโยงกับ เจสัน บอร์น และเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง เพื่อต่อจิกซอว์เรื่องราวในอดีตที่เขายังคลางแคลงใจ ทำให้เขาต้องถูกไล่ล่าตัวอีกครั้ง
เ22.35 น. ซีรีส์ นักล่าเงา ปี 1 (ตอนที่ 2) คลารี่ หาทางไปช่วยแม่ที่ถูกลักพาตัว และ ไซมอน พยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา

ช่องone

ดู๋ สัญญา

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า แพงขวัญ มาขอร้อง ดินแดน ให้เอาคลิปหลักฐานที่ ภูริช ขับรถชนมาให้กับเธอ

ดู๋ สัญญา

เหมือนเราเคยรักกัน

21.30 น. เหมือนเราเคยรักกัน วิณณ์ บอกเลิก ลิสา และเดินหน้าสานสัมพันธ์กับ เจนนรี ให้สำเร็จ

ช่องPPTV
15.00 น หนังดังยามบ่าย Special Forces แหกด่านจู่โจม สายฟ้าแลบ ผู้สื่อข่าวสงคราม เอลซ่า คาซาโนว่า ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายตาลีบันจับเป็นตัวประกัน เมื่อจวนเจียนถูกสังหาร หน่วยปฏิบัติการพิเศษหน่วยหนึ่งได้ถูกส่งไปช่วยชีวิตเธอ การไล่ล่าสุดระทึกได้เริ่มต้นขึ้น
21.30 น. ตามสัญญา ดู๋ สัญญา พาไปเปิดเส้นทางจากเด็กไม่เอาถ่าน ป๋อง กพล สู่สุดยอดตำนานดีเจผี กับประสบการณ์ความหลอน ความเชื่อทั้งในโลกอดีต ปัจจุบันและอนาคต

ดู๋ สัญญา

พาซ่า Bazaar

00.00 น. พาซ่า Bazaar สัปดาห์นี้เริ่มต้นออกเดินทางกันที่ Canggu สำรวจเกาะที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและความงดงาม มุมเก๋ๆ ที่แอบซ่อนอยู่ใน Canggu Tamora Gallery และปิดท้ายกันด้วยเดินชมชายหาดสวยๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดู๋ สัญญา พาไปเปิดเส้นทางจากเด็กไม่เอาถ่าน ป๋อง กพล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง