Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

มันส์ม่วนสุดๆ กับ พจน์ สายอินดี้ ต้นฉบับเพลงฮิตที่ถูกนำไปคัฟเวอร์

20 มี.ค. 2563 - 04:48 น.

มันส์ม่วนสุดๆ กับ พจน์ สายอินดี้ ต้นฉบับเพลงฮิตที่ถูกนำไปคัฟเวอร์สนั่นโซเชียล มะล่องก่องแก่ง รายการ ชุมทางดาวทอง เวลา 12.45 น. ช่อง 7

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

มันส์ม่วน

BTimes

01.50 น. BTimes Natur Bloom บุกธุรกิจอาหารทางเลือกดูแล ผู้ป่วย

มันส์ม่วน

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show สาวๆ หลายคนไม่อยากให้แว่นตามาบังความสวยของดวงตา เลยเลือกคอนแทคเลนส์แต่จะเลือกอย่างไรให้ปลอดภัย มาหาคำตอบกับ ใส่คอนแทคเลนส์อย่างไรให้ปลอดภัย

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
12.45 น. ชุมทางดาวทอง มันส์ม่วนสุดๆ กับ พจน์ สายอินดี้ ต้นฉบับเพลงฮิตที่ถูกนำไปคัฟเวอร์สนั่นโซเชียล มะล่องก่องแก่ง และถูกนำไปเป็นเพลงในหนัง รักข้ามคาน ด้วย

มันส์ม่วน

ฮัลโหลซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหลซุปตาร์ พีท ทองเจือ เผยเรื่องราวความรักกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาคนสวยที่ใครเห็นต่างต้องอิจฉากับ 19 ปีของชีวิตคู่ที่เรียกว่าหวานเหมือนคู่รักหนุ่มสาวในทุกวันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเผยเคล็ดลับฉบับครอบครัว ทองเจือ ในการเลี้ยงลูกที่น่ารัก มีย่า พิชชา ลูกสาว และ โรเตอร์ ไพชยนต์ ลูกชาย

โมโน29
15.50 น. บีโธเฟน ชื่อหมา แต่ไม่ใช่หมา 2 การกลับมาครั้งนี้ของ บี โธเฟน เขาได้กลายเป็นหัวหน้าครอบครัวพร้อมกับมีลูกชาย แต่แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นเมื่อเจ้าของร้าน Missy Regina ต้องการขายลูกสุนัขและลูกสุนัขตัวนั้นก็คือลูกของ บีโธเฟน

มันส์ม่วน

ล้วงแผนปล้น คนในปริศนา

20.00 น. ล้วงแผนปล้น คนในปริศนา อันซังคู มาเฟียหนุ่มทำงานให้กับ อีคังฮี บก.หนังสือพิมพ์รายใหญ่ วันหนึ่ง ซังคู ไปรับรู้เรื่องสินบนของนักการเมืองที่เป็นนายทุนสนับสนุนเบื้องหลังสำนักพิมพ์แห่งนี้ เขาถูกเก็บแต่รอดตายมาได้ ซังคู จึงหาทางเอาคืนด้วยการพยายามร่วมมือกับ วูจางฮุน อัยการหนุ่มตงฉินที่กำลังอยากสร้างผลงานเพื่อเลื่อนขั้น
22.40 น. ซีรีส์ คู่จิ้นสืบป่วน (ตอนที่ 8) แซม หวนกลับมาสู่อดีตของเธออีกครั้ง เมื่อเธอกับ เอ็ดดี้ ถูกเรียกตัวให้ไปสอบสวนการตายของดาราสาว เอว่า เดย์ ซึ่งเมื่อตอนเธออายุ 12 ปี เธอได้เล่นละครรับบทเป็นน้องสาวของ เอว่า แต่เมื่อการสอบสวนเริ่มเปิดเผยความจริงที่มืดมนเกี่ยวกับอดีตขึ้นมาทีละนิด แซม จึงถูกบังคับให้ต้องรื้อฟื้นความทรงจำในวัยเด็กเพื่อไขคดีนี้

ช่องPPTV

มันส์ม่วน

เพอร์เฟค นัมเบอร์

15.00 น. หนังดังยามบ่าย Perfect Number เพอร์เฟค นัมเบอร์ คิมซอกกู เป็นครูคณิตศาสตร์ที่กำลังหม่นหมองกับชีวิตของตัวเองมาก จนกระทั่งมีน้ากับหลานคู่หนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ข้างห้อง ชีวิตของ คิมซอกกู ก็เริ่มสว่างไสวมีกำลังใจขึ้น คืนหนึ่งสามีเก่าของ ฮวาซัน สาวข้างห้องถูกทำร้าย เธอจึงพยายามต่อสู้ จนกระทั่งสามีเก่าของเธอเสียชีวิต ซึ่งในการต่อสู้นี้ หลานสาวก็ร่วมทำการฆาตกรรมไปด้วย

มันส์ม่วน

Young อยู่

00.00 น. Young อยู่ รู้จักกับ นิหน่า สุฐิตา ให้มากขึ้น กว่าจะมาเป็น นิหน่า ที่ทุกรู้จักไม่ใช่เรื่องง่าย และแบ่งปันแนวคิดการใช้ชีวิต รวมไปถึงเป้าหมายและชีวิตต่อจากนี้ของเธอ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มันส์ม่วนสุดๆ กับ พจน์ สายอินดี้ ต้นฉบับเพลงฮิตที่ถูกนำไปคัฟเวอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง