Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

เต๋อ จอย พาไปทานอาหารแบบจัดเต็ม กินรอบโลกใน 1 วัน

21 มี.ค. 2563 - 04:27 น.

เต๋อ จอย พาไปทานอาหารแบบจัดเต็ม กินรอบโลกใน 1 วัน กับแขกรับเชิญบล็อกเกอร์สาวสวย น้องมิ้นท์ รายการ เปรี้ยวปาก เวลา 06.50 น ช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เต๋อ จอย

Digital Thailand

04.40 น. Digital Thailand ปี 2020 จะเห็นการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลและการกลับมาของ ICO ที่ถูกกฎหมายในประเทศไทย แล้วสินทรัพย์ดิจิทัลคืออะไร มาฟังคำตอบจาก ก.ล.ต. กัน
05.05 น. ทุ่งแสงตะวัน ช่วงนี้โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่น่าใจหาย ที่หนองคาย แม่น้ำโขงก็มีความเปลี่ยนแปลงเช่นกัน
06.50 น. เปรี้ยวปาก เต๋อ จอย พาไปทานอาหารแบบจัดเต็ม กินรอบโลกใน 1 วัน กับแขกรับเชิญบล็อกเกอร์สาวสวย น้องมิ้นท์ I Roam Alone บล็อกเกอร์สายเที่ยวที่ฮอตที่สุดในพ.ศ.นี้

เต๋อ จอย

ตีสิบเดย์

15.00 น. ตีสิบเดย์ อาม ชุติมา เปิดใจเส้นทางแห่งความฝันการเป็นนักแต่งเพลง ไม่คาดคิดว่าจะประสบความสำเร็จได้เร็วขนาดนี้ พร้อมเล่าเรื่องราวสุดระทึก แฟนคลับคลั่งโผล่มาถึงในบ้าน
22.45 น. Charlie's Angels: Full Throttle นางฟ้าชาลี เสน่ห์เข้มทะลุพิกัด เมื่อพยานเริ่มตายไปทีละคน มีเพียงเหล่านางฟ้าที่สามารถใช้ความเชี่ยวชาญเพื่อหยุดคนร้าย

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

เต๋อ จอย

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ พบกับ ป้าอรุณ ผู้ก่อตั้งและเป็นประธานชมรมวัยสดใสให้ผู้สูงอายุ ที่ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย

ช่อง7
12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก เปิดศึกเขย่าบัลลังก์ เชฟทรงพล จัดเต็มงัดกลยุทธ์เด็ดหัก เชฟอ๊อฟ

เต๋อ จอย

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา (ตอน ไม่เผาผี) ทั้ง เพียว และ แจ๊ค ต่างหาเงินได้เอง เห็นว่าเงินเป็นพระเจ้า พ่อแม่จึงตัดหางปล่อยวัด ทั้งคู่ทะเลาะกันและยิงกันตาย ไม่มีใครไปร่วมงานศพเลย เลวจนไม่มีใครนับญาติ ตายก็ไม่เผาผี

เต๋อ จอย

ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล

15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เสิร์ฟความน่ารักเต็มพิกัด กับการจับไมค์แข่งขันร้องเพลงครั้งแรกของนางเอกสาวหน้าสวย พิ้งค์พลอย ปภาวดี ท้าดวลเพลง แพ้ใจ ฟินเต็มอารมณ์

เต๋อ จอย

ร้องห้ามเลิก

18.00 น. ร้องห้ามเลิก พบกับสาวสวยหน้าหวาน หนิม คนึงพิมพ์ ออกมาวาดลวดลายพร้อมกับทดสอบความกล้าของตัวเองแบบไม่ห่วงสวย ต้องมาเจอกับหนุ่มอารมณ์ดี จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ตลกหนุ่มที่หอบหิ้วพลังความกล้ามาเต็มเปี่ยม
18.25 น. ลูกทุ่งไอดอล ฝน ธนสุนธร ทึ่งหนัก เจอผู้เข้าแข่งขันชาวลาว เสียงดีจนอยากมอบมง

GMM25

เต๋อ จอย

จักรเพชร 7 ย่านน้ำ

12.00 น. จักรเพชร 7 ย่านน้ำ ผู้ว่าราชการ จ.นนทบุรี พาชมการเลี้ยง ชันโรง หรือ ผึ้งจิ๋วผสมเกสร ที่สามารถนำผลผลิตมาแปรรูปเป็นยาดม ยาหม่องและลูกประคบสมุนไพร

ช่อง8

เต๋อ จอย

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง เขตต์ ฐานทัพ ชวนปลูกกะหล่ำปลี แบบออกานิคที่ WB ORGANIC FARM อ.ปากช่อง ก่อนโชว์การปรุงเมนูชั้นเลิศ แกงจืดกะหล่ำปลียัดใส้ และ ต้มข่าไก่ใส่กะหล่ำปลี

ช่องmono29
11.05 น. จอมคนกระบี่เงา เงา บุคคลไร้ตัวตน ผู้ถูกกักขังเลี้ยงดูอยู่ในคุกใต้ดินตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เพื่อให้เขาเป็นตัวตายตัวแทนของขุนพลใหญ่ แต่โชคชะตากลับพลิกผันเมื่อเขาไม่ต้องการจมปลักอยู่ในความมืดมิด จึงลุกขึ้นสู้เพื่อหวังทวงคืนสู่อิสรภาพ
16.55 น. ซีรีส์ ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (ตอนที่ 2) กลับมาสู่ยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง นาธาน เจมส์ ต้องคิดเพื่อเอาตัวรอดจากการต่อสู้ด้วยขีดความสามารถของอาวุธที่จำกัด

เต๋อ จอย

ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

18.00 น. ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 สามเทพผู้พิทักษ์ คังลิม เฮวอนเมก และ ดัคชุน จะต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ คิมซูฮง วิญญาณอาฆาตน้องชายของ คิมจาฮง กลับไปเกิดใหม่ ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์ เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของเทพประจำตระกูลที่อยู่บนโลก

ช่อง9

เต๋อ จอย

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ ดู๋ สัญญา ร่วมพูดคุยกับ ท่านอนุทิน รมว.สาธารณสุข ถึงสถานการณ์ COVID-19 คนไทยจะผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยกัน

ช่องone
20.10 น. TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน เชฟทั้ง 8 เจอกับกล่องปริศนา เปิดมาถึงกับช็อค

เต๋อ จอย

เป็นต่อ

22.00 น. เป็นต่อ มารี เบรินเนอร์ พลิกบทบาทสุดฮาไม่ห่วงสวย เป็นสาวตาเข ปากเบี้ยว

ช่องPPTV

เต๋อ จอย

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.00 น. ที่ยวกินกับหมึกแดง เชฟหมึกแดง พาไปเรียนรู้การเลี้ยงปลาแรด ชิมอาหารจานปลาที่ ร้านนกน้อย สาธิตทำเมนูปลาแรด 3 รส พร้อมเสิร์ฟเมนูปลา อาทิ ปลาแรดทอดกระเทียม ฉู่ฉี่ปลาแดง ต้มส้มปลาน้ำเงิน รสแซ่บถึงใจ
09.30 น. เที่ยวสุดโลก สัปดาห์สุดท้ายของการปิดทริปพักผ่อนสุด Private ของ นิว ชัยพล ที่รีสอร์ตอันดับ 1 ในมัลดีฟส์ Gili Lankanfushi Maldives สำรวจทุก Moment ของความสุข ท่ามกลางธรรมชาติของเกาะสวรรค์ด้วยกัน

เต๋อ จอย

วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย

11.45 น. วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 การ์ตูน ณัฐธนัญ พากิน เที่ยวบนเส้นทางรถไฟสายอีสาน สำรวจความอุดมสมบูรณ์ของป่าชุมชนบ้านหัวบึง สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดหลวงตามหาบัว และสัมผัสวิถีชีวิตริมฝั่งแม่น้ำโขง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เต๋อ จอย พาไปทานอาหารแบบจัดเต็ม กินรอบโลกใน 1 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง