Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 13 คนต้องหัวใจเต้นระรัวไปกับบททดสอบ

22 มี.ค. 2563 - 04:47 น.

ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 13 คนต้องหัวใจเต้นระรัวไปกับบททดสอบของ 3 กรรมการที่จัดเตรียมไว้ รายการ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย เวลา 18.25 น. ช่อง 7

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

ผู้เข้าแข่งขัน

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง น้อย และ ลักกี้ ยมมี่ ตระเวนเที่ยวสุดชิคที่ขอนแก่น ตื่นตากับความอลังการของสถานีรถไฟลอยฟ้าแห่งแรกในภาคอีสาน ไปดูความน่ารักของสัตว์หลากหลายชนิดที่ ขอนแก่นเอ็กโซติค เพ็ท ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมสัตว์หายากกว่า 40 ชนิด เดินทอดน่องที่"ตลาดต้นตาล แหล่ง Shopping และของกินละลานตา

ผู้เข้าแข่งขัน

3 แซ่บ

13.15 น. 3 แซ่บ หนุ่มฮอตมาแรง ออกัส วชิรวิชญ์ ตอนนี้ดังเปรี้ยงงานรุม แต่ใครจะรู้ว่าฮอตมาตั้งแต่เด็กถึงขนาดสาวๆ ตามรุมนับสิบ แถมแม่หวงมากคุยกับสาวรายไหน คุณแม่จะกลายเป็นนักสืบโซเชียลทันที
16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย ต้นหอม ศกุนตลา เกิดอาการเขินหนักมาก เมื่อพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง เพื่อน คณิน โชว์สกิลจีบสาว หยอดมุกหวาน พร้อมเผยสเป็กต์สาวที่ถูกใจ

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

ผู้เข้าแข่งขัน

เกมแจกเงิน

17.00 น. เกมแจกเงิน แนท ณัฐชา และ เป๊ก รัฐภูมิ ประกาศเซอร์ไพรส์ตั้งครรภ์ หวังลุ้นเงินล้านเพื่อค่านมและค่าคลอดลูก
18.25 น. มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 13 คนต้องหัวใจเต้นระรัวไปกับบททดสอบของ 3 กรรมการที่จัดเตรียมไว้ แถมยังต้องเจอการมาเยือนสุดเซอร์ไพรส์ของเชฟกรรมการพิเศษผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารฝรั่งเศส ที่เป็นไอดอลของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่จะมาร่วมเป็นกรรมการตัดสิน พร้อมกับมอบโจทย์การแข่งขัน

ช่อง8

ผู้เข้าแข่งขัน

อึ้งทึ่งเสียว

10.20 น. อึ้งทึ่งเสียว กุ้ง สุธิราช อึ้ง เจอหอยสังข์มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

ช่อง GMM25

ผู้เข้าแข่งขัน

อะจ๊าก

13.45 น. อะจ๊าก เอลซี่ ยูริ ภรรยาสุดสวย ตั๊ก บริบูรณ์ และ บอล เชิญยิ้ม แท็กทีมภรรยาตลกตัวพ่อ ทำภารกิจพิสูจน์รักแท้

MONO29
11.20 น. คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์ ฮีโร่ของเราต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่ง และไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง
16.55 น. ซีรีส์ ฐาน ทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (ตอนที่ 3) เมื่อประเทศต่างๆ ถูกครอบครองอย่างรวดเร็ว แชนด์เลอร์ พยายามที่จะเจรจาต่อรองเพื่อรวมสองประเทศ เพื่อที่พวกเขาจะได้ต่อสู้กับศัตรูร่วมกัน

ผู้เข้าแข่งขัน

คิง อาร์เธอร์

18.00 น. คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ พ่อของ อาร์เธอร์ ถูกฆ่าตายตั้งแต่เด็ก วอร์ทิเกิร์น ลุงของเขาได้ฉวยโอกาสครองมงกุฎ ชิงสิทธิโดยชอบธรรมของเขาและเขาเองก็ไม่รู้ชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเอง อาร์เธอร์ เติบโตด้วยความยากลำบาก แต่เมื่อเขาดึงดาบขึ้นมาจากหินได้ ชีวิตเขาเกิดพลิกผันและทำให้พบกับชะตาชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง แม้ว่าเขาจะยินดีหรือไม่ก็ตาม
22.55 น. ซีรีส์ วีรบุรุษเหนือแสง ปี 5 (ตอนที่ 10) ทีมแฟลชจะต้องหยุดทีมที่น่าเกรงขามของผุดใหม่จากคุก เวทเทอร์ วิช และจอมวายร้ายเมตาเทคคนใหม่ที่สามารถควบคุมเครื่องยนต์และเทคโนโลยีเครื่องยนต์ ขณะเดียวกัน เคทลิน และ ซิสโก้ หารือเกี่ยวกับการสร้างวิธีรักษามนุษย์

ช่องone

ผู้เข้าแข่งขัน

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

14.30 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 ราชินีลูกทุ่ง สุนารี ราชสีมา คุยเรื่องราวส่วนตัวแบบเจาะลึก ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ รวมไปถึงชีวิตความรัก ที่สำคัญเธอยังยอมเผยความลับที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนว่าเคยแอบชอบพระเอกชื่อดัง นอกจากนี้ยังขนเอาน้ำปลาร้า สุนารี มาโชว์ฝีมือตำส้มตำกันสดๆ พร้อมการันตีของแท้ หลังโดนของปลอมออกมาลอกเลียนแบบกันเกลื่อนตลาด

ช่องPPTV

ผู้เข้าแข่งขัน

เมืองไทยมีสาระ

08.30 น. เมืองไทยมีสาระ ว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ กวาง ศิริศิลป์ แห่งวง AB Normal มาอัพเดตเรื่องการเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวที่แสนจะมีความสุข พร้อมเรื่องราวชีวิตคู่อันหวานชื่น และการคิดเตรียมทำเมนูเด็ดไว้มัดใจว่าที่เจ้าสาว น้ำหวาน พิมรา

ผู้เข้าแข่งขัน

เกมพันหน้า ป๋าจัดไป

11.45 น. เกมพันหน้า ป๋าจัดไป พลอย นวลนารี สาวสวยทรงพลัง ทายาทสาวแห่งค่ายมวย ศิษย์ยอดธง ค่ายมวยเก่าแก่ของเมืองไทย ปะทะ นิว ชัยพล

ผู้เข้าแข่งขัน

Road to Tokyo 2020

15.40 น. Road to Tokyo 2020 ย้อนอดีตความสำเร็จ ประภาวดี เจริญรัตนธารากูล เจ้าของเหรียญทองยกน้ำหนัก ปี 2008 พร้อมพาสำรวจทุกซอกทุกมุมของ โตเกียว โอลิมปิก มิวเซียม ที่มีทุกเรื่องราวของกีฬาโอลิมปิกที่คุณอยากรู้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 13 คนต้องหัวใจเต้นระรัวไปกับบททดสอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง