Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

บุ๋ม ตรีรัก เล่าชีวิตหลังลาวงการ ควงเพื่อนซี้ เอ้ ชุติมา รื้อฟื้นความหลัง

3 เม.ย. 2563 - 04:44 น.

บุ๋ม ตรีรัก เล่าชีวิตหลังลาวงการ ควงเพื่อนซี้ เอ้ ชุติมา รื้อฟื้นความหลัง พร้อมสูตรเด็ด สวยคงกระพัน รายการ ฮัลโหลซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

 บุ๋ม ตรีรัก

BTimes

01.50 น. BTimes Young Happy สะพานเชื่อมคนวัยเก๋าเข้าสู่ยุคเทคโนโลยี 4.0

 บุ๋ม ตรีรัก

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show อาการแสบตา คันตา ที่เกิดจากการมองจอนานๆ บ้างน้ำตาเทียมที่เราหยอด เพื่อแก้อาหารเหล่านี้ มันดีจริงหรือเปล่า พบกับ น้ำตาเทียมเลือกใช้แบบไหนดี

 บุ๋ม ตรีรัก

ฟากฟ้าคีรีดาว

20.15 น. ฟากฟ้าคีรีดาว สันธรากาศ เจอ ดานิกา ขณะหนีการตามล่าอยู่ที่อินเดีย ทำให้ ราชิสา ผู้เป็นแม่ ต้องแยกกับลูกชาย พร้อมออกคำสั่ง ห้าม สันธรากาศ รักผู้หญิงไทย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

 บุ๋ม ตรีรัก

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง โอบะ เสียงเหน่อ ชวนฮากรามค้าง ก๊วนสุดท้ายรอบรองชิงชัยไม่มีไว้หน้า

 บุ๋ม ตรีรัก

คุณชายตำระเบิด

19.00 น. คุณชายตำระเบิด โหน ม่าเหมี่ยว เปิดฉาก เล่นบู๊ ขำ จนลืมเหนื่อย

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ บุ๋ม ตรีรัก เล่าชีวิตหลังลาวงการ ควงเพื่อนซี้ เอ้ ชุติมา รื้อฟื้นความหลัง พร้อมสูตรเด็ด ดูแลตัวเองสาวพันปี

 บุ๋ม ตรีรัก

สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท

23.40 น. สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท พาบุกเบื้องหลัง Secre7 room ล้วงความลับ ศิลปิน-นักแสดง สุดเอ็กซ์คูลซีฟ

โมโน29

15.55 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ ภารกิจหม่ำถั่วป่วนเมือง เรื่องราวของ เซอร์ลี กระรอกที่อาศัยในสวนของเมืองแห่งหนึ่ง ดันไปติดอยู่ในเหตุการณ์ปล้นธนาคาร และถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมด้วย

19.45 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด ในการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส ถูกทำร้ายและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรง เขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์

บุ๋ม ตรีรัก

คู่จิ้นสืบป่วน

22.45 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ คู่จิ้นสืบป่วน (ตอน 10) แซม และ เอ็ดดี้ เดินทางไปยังประเทศผลิตไวน์ของแคลิฟอร์เนีย เพื่อสอบสวนการหายตัวไปอย่างลึกลับของหญิงสาวบนรถเข็น พวกเขาพบว่านี่ไม่ใช่คดีคนหายแบบทั่วไป เมื่อลูกชายยอมรับว่าเขาเห็นแม่ของเขาถูกลักพาตัว

ช่องPPTV

 บุ๋ม ตรีรัก

สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์

15.00 น. หนังดังยามบ่าย Vampires Suck สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์ เรื่องราวของแวมไพร์หนุ่ม เอ็ดเวิร์ด และสาว เบกก้า ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่โรงเรียนเดียวกันกับเขา เอ็ดเวิร์ดพยายามทำความรู้จักกับเบกก้า แต่เบกก้าก็ไม่อยากจะคุยด้วยนัก จนแวมไพร์หนุ่มต้องข่มขู่เธอด้วยการใช้ความพิเศษในตนเอง และในที่สุด เอ็ดเวิร์ดก็ยอมรับว่าเขาเป็นแวมไพร์ แต่เป็นแวมไพร์ที่กินแต่เลือดสัตว์เท่านั้น

00.00 น. Young อยู่ เปิดบ้านดูของสะสมและสัมผัสไลฟ์สไตล์ ในวันสบายๆ ของ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๋ม ตรีรัก เล่าชีวิตหลังลาวงการ ควงเพื่อนซี้ เอ้ ชุติมา รื้อฟื้นความหลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง