Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

เวียร์ ชวนรุ่นน้องคนสนิท ยูโร ยศวรรธน์ ท่องเที่ยว จ.อุทัยธานี

6 เม.ย. 2563 - 04:47 น.

เวียร์ ชวนรุ่นน้องคนสนิท ยูโร ยศวรรธน์ ท่องเที่ยว จ.อุทัยธานี ชมความงามผืนป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง รายการ Super Weir เวลา 11.00 น. ช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เวียร์

BTimes Club

01.50 น. BTimes Club No Sugar ร้านอาหารสุขภาพแนวคีโต ที่ต้องทำเครื่องปรุงและวัตถุดับเอง เป็นอาหารสุขภาพที่อร่อย
03.20 น. Young@Heart Show กลิ่นปากเป็นปัญหาสำคัญของใครหลายๆ คน และจะทำอย่างไรให้กลิ่นไม่พึงประสงค์หายไปจากช่องปาก มาหาคำตอบได้ มีกลิ่นปากทำอย่างไร

เวียร์

เที่ยวเป็นเพลง

07.45 น. เที่ยวเป็นเพลง ปีเตอร์ กับสองเพื่อนซี้ จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ พาตะลุยจังหวัดเพชรบุรี พร้อมถ่ายทอดมุมมองการถ่ายทำรายการแบบภาพยนตร์ ผ่านบทเพลงในเพลงชื่อว่า ที่ใดมีรัก
11.45 น. หนังวันหยุด อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย : ผจญภัยโพ้นทะเล เอ็ดมันด์ และ ลูซี่ พร้อมกับ ยูซตาส ลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา ถูกส่งกลับไปยังนาร์เนีย พวกเขาต้องร่วมมือกับ แคสเปี้ยน เพื่อพิชิตภารกิจกุมซะตานาร์เนียไว้ ระหว่างทางพวกเขาต้องเจอกับเหล่าศัตรูชั่วร้าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
11.00 น. Super Weir เวียร์ ชวนรุ่นน้องคนสนิท ยูโร ยศวรรธน์ ท่องเที่ยว จ.อุทัยธานี ชมความงามผืนป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง ถ่ายรูปเล่นยังจุดไฮไลต์ที่เรียกว่า สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย วิวสุดเท่แถบเขาปลาร้า อำเภอลานสัก

เวียร์

คุณชายตำระเบิด

19.00 น. คุณชายตำระเบิด หลังจาก เผือก ถูกล๊อตเตอรี่ได้เงิน 90 ล้าน ก็พาครอบครัวย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ ในบ้านหรูหลังใหญ่ ซึ่งติดกับบ้านของ คุณนายสายสมร ครอบครัว เผือก ส่งเสียงดัง เป็นเหตุให้ คุณนายสายสมร ไม่พอใจส่ง จิ้งหรีด ไปต่อว่า

ช่องone

เวียร์

ไปให้ถึงดวงดาว

21.30 น. ไปให้ถึงดวงดาว เหมสุดา ไม่พอใจเมื่อรู้ข่าว ชรัมภ์ ประกาศลาออกจากบริษัทเทวากรุ๊ป

ช่องgmm25
19.00 น. ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์ ตอนพิเศษ พบกับโชว์ดี โชว์เด็ด โชว์มันส์ๆ จากเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่รวบรวมมาให้ได้เพลิดเพลินกับเพลงเพราะๆ มากมาย ดูกันแบบยาวๆ เต็มอิ่ม

เวียร์

เนื้อใน

20.10 น. เนื้อใน เข็มเพชร ได้รับการประกันตัวออกมาก็มีอาการเครียดเพราะมีข่าวเสียๆ หายๆ ลงหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ต่างๆ บวกกับ กัญญา คอยตามเยาะเย้ยตลอด

ช่องmono29
15.20 น. สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า..รัก น้ำ สาวน้อยวัย 14 หน้าตาขี้เหร่ แอบชอบ โชน รุ่นพี่ที่หล่อเท่ที่สุดในโรงเรียน เธอพยายามลุยทำทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อที่จะเก่งและสวยแล้วเด่นขึ้นในโรงเรียนให้ได้ เพราะแอบหวังในใจเล็กๆ ว่าถ้าทำสำเร็จ พี่โชน อาจจะหันมามองเธอสักครั้ง

เวียร์

เจงกิสข่าน

18.00 น. เจงกิสข่าน ฮูชูลู ได้นำกองทัพเข้ายึดทุ่งหญ้า แต่ถูกพ่อของ เตมูจิน ฆ่าตาย คนรักของฮูชูลูเสียใจมากจนทำสัญญากับเจ้าปีศาจช่วยฟื้นคืนชีพให้ฮูชูลู เมื่อ ฮูชูลู คืนชีพ ก็ทำงานให้เจ้าปีศาจโดยหาร่างมนุษย์ของแม่พระธรณี เพื่อเปิดประตูนรกและให้เจ้าปีศาจฟื้นคืนชีพอีกครั้ง เตมูจิน จึงต้องรวบรวมชนเผ่าทั้งหมดมาเพื่อขัดขวางเจ้าปีศาจ
22.45 น. ซีรีส์ หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนที่ 8) รองผู้อำนวยการโอชัว อาสาทีม NCIS ให้ความช่วยเหลือในการปฏิบัติการลับ ที่เชื่อมโยงกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่สนับสนุนกองกำลังทหารขั้นรุนแรง

ช่องPPTV

เวียร์

หนังพลังบุญ

09.00 น. ซีรีส์ หนังพลังบุญ ตอน นางโชว์ สุดแต่ใจจะเพรียกหา เรื่องราวเกี่ยวกับการโหยหาความรักหรือเสพติดความรัก ที่อาจเป็นบ่อเกิดของความทุกข์ เพราะคิดว่าชีวิตนี้ขาดรักไม่ได้ ทำให้ต้องออกเดินทางแสวงหา โหยหาสิ่งที่ตัวเองต้องการ จนพลัดหลงและเดินทางผิดเส้นทางไปไกลเกินจะหวนกลับคืน สุดท้ายจึงมาพบว่าที่จริงแล้วความรักที่แท้จริงที่สุดคือการรักตัวเอง

เวียร์

The Lighthouse Family

14.00 น. The Lighthouse Family จอห์น วงนูโว จับมือศรีภรรยา นุช นุชนารถ และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน จัสติน มหาสมุทร ที่มาพร้อมน้องเล็กสุด สกาย สุดฟ้า ทั้งหมดจะพาทุกครอบครัวไปพบกับความสนุกสนานและความบันเทิง ซึ่งสอดแทรกสาระความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่คุณผู้ชมสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์ ชวนรุ่นน้องคนสนิท ยูโร ยศวรรธน์ ท่องเที่ยว จ.อุทัยธานี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง