Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 31 พ.ค. 2563

มีอา จำเป็นต้องหาว่าที่คู่ครองและจัดงานแต่งงานให้ได้ภายใน 30 วัน

7 เม.ย. 2563 - 04:39 น.

มีอา จำเป็นต้องหาว่าที่คู่ครองและจัดงานแต่งงานให้ได้ภายใน 30 วัน นอกจากนี้ยังมีคู่แข่งเสนอตัวเป็นรัชทายาท บันทึกเจ้าหญิงมือใหม่ เวลา 13.00 น. ช่อง PPTV

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

มีอา

BTimes

01.50 น. BTimes Club No Sugar แหล่งรวมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีต้นกำเนิดมาจากอาหาร Ketogenic ดำเนินธุรกิจด้วยออนไลน์และแฟรนไชส์

มีอา

Young@Heart Show

05.15 น. Young@Heart Show บอกลาแขนย้อย แขนเหี่ยวได้เลย เรามีท่ากระชับแขนทำง่ายๆ ไม่ง้อฟิตเนสมาฝาก พบกับ แขนกระชับกับเคตเทิลเบล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7

มีอา

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เสิร์ฟความสนุกเซอร์ไพรส์จัดเต็มแบบไม่ธรรมดา เมื่อแชมป์เก่าจะกลับมาประชันกันตัวต่อตัวอีกครั้ง ประเดิมด้วย Live and Learn บทเพลงต้นฉบับของ กมลา สุโกศล ทั้งพลังเสียงและอินเนอร์ รวมถึงตำแหน่งแชมป์เก่าของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน การันตีความสนุกได้

มีอา

คุณชายตำระเบิด

19.00 น. คุณชายตำระเบิด ต้นหอม หาวิทยาลัยเอกชนให้ จิ้งหรีด ได้ศึกษาต่อ แต่ จิ้งหรีด มีเงื่อนไขว่าขอเป็นน้องสาวของ ต้นหอม ซึ่งความหวังของ จิ้งหรีด คือการมีผัวรวยเท่านั้น แถมยังแอบเอาเสื้อผ้า ต้นหอม มาใส่

Gmm 25

มีอา

เนื้อใน

20.10 น. เนื้อใน วีณา ขอลาหยุดงานกับ เข็มเพชร เพื่อไปจัดการเรื่องย้ายของเข้าบ้านหลังใหม่ พร้อมจัดฉากวางแผนให้ ปลี สงสัยความสัมพันธ์ของเธอกับ ราเชน ด้าน เข็มเพชร พอรู้ว่า วีณา อยู่กับ ราเชน จึงชวน ปลี ไปหา วีณา ที่บ้านเช่าหลังใหม่

ช่อง ONE

มีอา

ไปให้ถึงดวงดาว

21.30 น. ไปให้ถึงดวงดาวหมสุดา บุกมาหาเรื่อง ปายทอง เพราะอิจฉาความรักระหว่าง ปายทอง กับ ธีวิน

โมโน 29
15.45 น. ปีเตอร์แรบบิท เรื่องราวสุดป่วนเริ่มขึ้นเมื่อความบาดหมางระหว่าง ปีเตอร์ และ มิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ ได้ทวีความรุนแรงยิ่งกว่าแต่ก่อน บานปลายไปถึงเลค ดิสทริคและกรุงลอนดอน

มีอา

คนหลุดโลก

20.00 น. คนหลุดโลก ชัค โนแลนด์ พนักงาน FedEx บริการส่งของที่ประสบอุบัติเหตุทางเครื่องบินทำให้ตกลงในมหาสมุทรแล้วลอยไปติดเกาะ เขาพยายามใช้ชีวิตให้อยู่รอด พร้อมกับหาทางออกจากเกาะแห่งนี้
22.40 น. ซีรีส์ หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนที่ 9) ทีม NCIS สำรวจการบุกรุกบ้านของกัปตันเรือ ดีน ผู้ซึ่งสร้างความบันเทิงให้กับ นายพล โอเมอร์ อาบิดี หลังมีโจรขโมยเงินเครื่องประดับและข้อมูลที่เป็นความลับ

ช่อง อมรินทร์ทีวี

มีอา

ต้มยำอมรินทร์

12.30 น. ต้มยำอมรินทร์ แพนเค้ก เขมนิจ เผยวิธีคิดบวกในวันที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน พร้อมแย้มเรื่องแต่งงานกับ สารวัตรหมี

ช่อง PPTV
13.00 น. หนังดังยามบ่าย The Princess Diaries บันทึกเจ้าหญิงมือใหม่ เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อ มีอา จำเป็นต้องหาว่าที่คู่ครองและจัดงานแต่งงานให้ได้ภายใน 30 วัน นอกจากนี้ยังมีคู่แข่งเสนอตัวเป็นรัชทายาทขึ้นมาอีกคน มีอา จึงต้องดำเนินการหาคู่ครองให้ได้ ไปพร้อมๆ กับการรับมือกับคู่แข่งที่พร้อมจะจับผิดทุกจุดบกพร่อง เพื่อขัดขวางไม่ให้เธอขึ้นครองราชบัลลังก์ได้

มีอา

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปเปิดโรงรถของผู้ชายที่หลงรักรถยุค 90s แต่ละคันมีประวัติไม่ธรรมดา สิ่งที่น่าทึ่งไปกว่านั้นคือการสร้างโรงรถให้แฝงอยู่ในโครงสร้างโรงงานรีไซเคิล ต้องเห็นกับตาแล้วจะรู้ว่านี่คือโรงรถสุดเจ๋ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มีอา จำเป็นต้องหาว่าที่คู่ครองและจัดงานแต่งงานให้ได้ภายใน 30 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง