logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ติ๊ก ชีโร่ หวิดเสียศูนย์ โดนเงาเสียงคนบันเทิงรวมตัวมาวัดฝีมือ

5 พ.ค. 2563 - 04:24 น.

ติ๊ก ชีโร่ หวิดเสียศูนย์ โดนเงาเสียงคนบันเทิง รวมตัวมาวัดฝีมือประลองเสียงเหมือน รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เวลา 20.15 น. ช่อง PPTV

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ติ๊ก ชีโร่

BTimes

01.50 น. BTimes ลุงติ๊กสเกล เกษียณก่อนอายุ มาทำเงินล้านผ่านฝีมืองานโมเดล

ติ๊ก ชีโร่

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show หยุดเชื้อเพื่อชาติอยู่บ้านนานๆ ไขมันก็ตามมา เรามีท่าออกกำลังกายที่ใช้เวลาน้อยแต่เบิร์นไขมันได้มากมาฝาก กับ 5 นาทีเบิร์นไขมัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7

ติ๊ก ชีโร่

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ยังคงรีรันความสนุกกับเทปบันทึกภาพการแข่งขันในบทเพลง คิดถึงจังเลย เพลงดังอมตะของ นพพร เมืองสุพรรณ การันตีได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

ช่อง ONE
18.00 น. ดวลเพลงชิงทุน ลุ้นกับแมตช์สำคัญของ โม ประกิจ ว่าจะสามารถเอาชนะคู่ดวลคว้าแชมป์ 20 สมัยคนที่สี่ไปได้หรือไม่

ติ๊ก ชีโร่

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า หลังจากที่ แดนดิน หายตัวไป ทำให้ แพงขวัญ เป็นห่วงอย่างหนัก จึงพยายามออกตามหา แดนดิน ด้วยตัวเอง

ติ๊ก ชีโร่

อุ้มรักเกมลวง

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง เกี้ยว ตกใจสุดขีดที่บังเอิญเจอกับ สิบทิศ แฟนเก่าสมัยเรียนที่เคยทำเธอเจ็บช้ำ

โมโน 29
14.40 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอนที่ 5) ด้วยความไว้วางใจ องค์หญิงเสี่ยวเฟิง จึงขอร้องแม่ทัพแห่งตานชืออนุญาตให้ องค์ชายหลี่เฉิงอิ๋น พาเข้าไปยังค่ายทหารที่พักของ เถี่ยต้าเอ่อหวัง ผู้เป็นตาได้สำเร็จ แม้องค์ชายจะรู้สึกผิดที่ต้องหลอกลวงนางแต่หนทางเดียวที่จะสร้างผลงานเพื่อกรุยทางไปสู่การเป็นองค์รัชทายาทและทำการใหญ่ในภายหน้า องค์ชายจึงเดินหน้าทำภารกิจต่อ

ติ๊ก ชีโร่

เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต

18.00 น. เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต เมื่อคนเราแบ่งออกเป็น 2 ชนชั้น พวกชนชั้นสูงจะได้อยู่บนดาว Elysium ในขณะที่ชนชั้นล่างจะต้องอยู่บนดาวโลกที่เสื่อมโทรม ทำให้คนชนชั้นล่างเรียกร้องเพื่อที่จะได้ไปอยู่บนดาวที่เจริญแล้ว แต่ โรดส์ เจ้าหน้าที่รัฐบาลขัดขวาง ในขณะเดียวกัน แมกซ์ ตัดสินใจลุกขึ้นเดินหน้าเรียกร้องความยุติธรรม
22.00 น. ซีรีส์ หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนที่ 17) หลังจากเดือนของการวางแผน ครอบครัว NCIS ฉลองการแต่งงานของ เคนไซ และ ดิกส์ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนเก่าแก่หลายคนมาในวันแต่งงานของเขา

ช่องgmm25

ติ๊ก ชีโร่

คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์ บักโจ้ บวชทดแทนคุณพ่อแม่ โดยมีพวก ไผ่ บักเอก บักโอ๊ต บักเบิ้ล และ บักแดง มาช่วยงาน และกินเลี้ยงฉลองงานบวชจนเมามาก แล้วคืนนั้น บักแดง ก็ประสบอุบัติเหตุขับรถมอเตอไซด์ล้ม

ช่อง PPTV

ติ๊ก ชีโร่

หนังดังยามบ่าย

15.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง คุณนายโฮ ทำไมเวลามีปัญหาครอบครัว ผู้หญิงร้องไห้ มีปัญหาเรื่องเพื่อน ผู้หญิงก็ร้องไห้ ยิ่งมีปัญหาเรื่องแฟน ผู้หญิงยิ่งร้องไห้ ทำไมเวลามีปัญหาผู้หญิงต้อง..ร้องไห้ มาหาคำตอบกันได้กับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ติ๊ก ชีโร่ หวิดเสียศูนย์ โดนเงาเสียงคนบันเทิง ‘เอ เชิญยิ้ม’ ‘เปิ้ล วงสกายพาส’ ‘เอก เอกราช’ และ ‘วิทย์ พชรพล’ รวมตัวมาวัดฝีมือประลองเสียงเหมือน ชนิดที่คอมเมนเตเตอร์ถึงกับอ้าปากค้าง เปรยว่าร้องดีกว่าต้นฉบับอีก ส่วนการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชน ออย แสงศิลป์ จ.อุบลราชธานี มาในเพลง รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ประชันกับ บอส ธีรพงษ์ จ.ชัยภูมิ คว้าเพลง ยอมรับคนเดียว มาโชว์

ติ๊ก ชีโร่

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปชมรถหายากที่มีเพียงไม่กี่คันในเมืองไทย พร้อมเรื่องราวประวัติความเป็นมาของรถ และไปชมการทดสอบรถของ ทีมขับซ่า ที่จะมาทดสอบรถพลังงานไฟฟ้า MG ZS EV และสุดยอดยนตรกรรมสายพันธุ์แรง Mercedes-AMG GT


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ติ๊ก ชีโร่ หวิดเสียศูนย์ โดนเงาเสียงคนบันเทิงรวมตัวมาวัดฝีมือ