logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

สุดยอดเชฟ งัดเทคนิคโชว์ฝีมือหมดหน้าตัก ใครจะได้เข้าชิงชนะเลิศ

9 พ.ค. 2563 - 04:53 น.

สุดยอดเชฟ งัดเทคนิคโชว์ฝีมือหมดหน้าตัก ใครจะได้เป็น 2 คนสุดท้ายเข้าชิงชนะเลิศ ตามเอาใจช่วยทั้ง 3 เชฟได้ รายการ TOP CHEF ขนมหวาน เวลา 20.10 น. ช่องวัน

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

04.40 น. Digital Thailand พาชมเทคโนโลยีในประเทศจีน Smart City และ Smart Home จากนั้น ดร.เอิ้น พาข้ามทวีป เมืองซานฟรานซีสโก รัฐแคลิเฟอร์เนีย ดูไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิต
05.05 น. ทุ่งแสงตะวัน เมื่อโควิดมาเยือน คนเมืองกับโควิดจะอยู่ร่วมกันอย่างไร

สุดยอดเชฟ

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก เมนูคลายร้อนรับซัมเมอร์กับ 4 ร้านอร่อย เดลิเวอรี่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน
15.00 น. ตีสิบเดย์ หนุ่ม กรรชัย เดือด โดนคนวงการเดียวกันดูถูก

สุดยอดเชฟ

มันนี่เทรน คู่เดือดด่วนนรก

22.48 น. มันนี่เทรน คู่เดือดด่วนนรก ภ.แอคชั่น คอมมาดี้ เรื่องราวของสองหนุ่มพี่น้องต่างสีผิว มีความคิดร่วมมือกันที่จะปล้นเงินจำนวนมหาศาลจากรถไฟขนเงินที่วิ่งออกจากสถานีทุกคืน แม้ความเป็นตำรวจของพวกเขาจะค้ำคออยู่ แต่ด้วยเงินจำนวนมหาศาลและผู้ว่าการรถไฟ โดนัลด์ แพทเทอร์สัน ที่มั่นใจว่าไม่มีใครหน้าไหนบังอาจปล้นขบวนรถขนเงินของเขาได้ เป็นสิ่งท้าทายให้ทั้งคู่ลงสู่ปฏิบัติการยึดด่วนนรกขบวนนี้

ช่อง5

สุดยอดเชฟ

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ทริปนี้ยังอยู่ในช่วงโควิด-19 เริ่มจากเรื่องราวของ โอ๋ ธรรมศักดิ์ นักร้องวง P2Warship ที่ผันตัวมาเป็นเกษตรกรกลางเมืองกรุง โดยการทำนาปลูกข้าว เลี้ยงไก่ และทำสวนเกษตรอินทรีย์ ภายใต้ชื่อ ฮิพินทรีย์ ฟาร์มวิลล์พอเพียง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.แอนิเมชัน ฟายดิ้ง นีโม ปลาเล็ก..หัวใจโต๊โต นีโม โดนนักดำน้ำจับตัวไป ทำให้ มาร์ลิน กลัวเกิดอันตรายกับนีโม จึงได้เริ่มออกตามหา

สุดยอดเชฟ

จักรเพชร 7 ย่านน้ำ

12.00 น. จักรเพชร 7 ย่านน้ำ พาไปชมสีสัน กับวิถีชีวิตใหม่ของ ช่างตัดผมในอำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี ที่ต้องคลุมทั้งร่าง กันเชื้อโควิด จากนั้นพาไปชิมขนมครกชาววังไส้แตก แห่งเมืองพะเยา ไปต่อกับสวนกล้วยไม้ในเขตหนองแขม พาไปพูดคุยกับชาวสวนที่ต้องปรับตัวในช่วงเกิดโรคระบาด

สุดยอดเชฟ

ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล

15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ย้อนชมความน่ารัก กับการจับไมค์แข่งขันครั้งแรก ของนางเอกหน้าสวย พิ้งค์พลอ ปภาวดี ที่ขอใช้น้ำเสียงใสๆ ท้าดวลเพลงดัง แพ้ใจ ของ ใหม่ เจริญปุระ
22.45 น. บิ๊กซีนีม่า ภ.ฝรั่ง เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ เลียม เพจ นักร้องซูเปอร์สตาร์แนวคันทรี ทิ้งเจ้าสาวไว้ที่โบสถ์ในวันแต่งงาน เลือกที่จะออกไปตามล่าหาฝัน แต่หลังจาก 8 ปีผ่านไป เลียมกลับมาที่บ้านเกิด ทำให้ได้รู้เรื่องราวบางอย่างหลังจากที่เขาทิ้งเธอไป

ช่องone
20.10 น. TOP CHEF ขนมหวาน สุดยอดเชฟ งัดเทคนิคโชว์ฝีมือหมดหน้าตัก ใครจะได้เป็น 2 คนสุดท้ายที่เข้าไปชิงดำกันในรอบชิงชนะเลิศ

ช่องmono29
11.10 น. วาเลเรียน พลิกจักรวาล วาเลเรียน และ ลอเรลีน พวกเขาอยู่ในหน่วยงานของรัฐบาลเพื่อรักษาความสงบสุขของจักรวาล ด้วยความใกล้ชิด ทำให้วาเลเรียนแอบหลงรักลอเรลีน คู่หูของเขา วันหนึ่งพวกเขาได้รับภารกิจ ให้เดินทางไปยังเมืองอัลฟ่า เพื่อหยุดภัยร้ายครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า
13.40 น. ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 14 (ตอน 2) เมื่อซากศพจำนวนมากถูกพบอยู่ในกำแพงบ้านของคู่รักสูงอายุคนหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา รอสซี เจ. เจ. และ ซิมมอนส์ ถูกส่งตัวไปตามร่องรอยของร่องรอยที่ย้อนหลังไปกว่า 20 ปี
18.00 น. ริดดิค ริดดิค ถูกทิ้งอยู่บนดาวร้างที่เต็มไปด้วยทะเลทราย เขาต้องต่อสู้กับฝูงเอเลี่ยนอสูรนักล่าที่ดุร้าย ริดดิกจำเป็นต้องใช้สัญญาณเพื่อเรียกให้บรรดานักล่าค่าหัวที่ซึ่งหวังจะล่าหัวเขาให้มายังดาวดวงนี้ เพราะเป็นความหวังเดียวที่เขาจะใช้หนีออกไปจากที่นี่ แต่กลุ่มนักล่าที่มาถึงคือพวกที่โหดร้ายและเป็นอันตรายที่สุดเท่าที่ ริดดิก เคยเจอ และหนึ่งในนั้น คือกัปตันผู้ซึ่งมีความแค้นในใจกับริดดิกโดยเฉพาะ

สุดยอดเชฟ

วีรบุรุษเหนือแสง

21.55 น. วีรบุรุษเหนือแสง ปี 5 (ตอนจบ) แบรี่ เผชิญหน้ากับเรื่องราวร้ายๆ ในอดีตที่น่ากลัวที่สุดของเขา รีเวิร์สแฟลช

ช่อง9

สุดยอดเชฟ

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ อัลลี่ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ฝ่าวิกฤตโควิด กับวิถีธรรมชาติแห่งการแบ่งปัน

ช่องPPTV

สุดยอดเชฟ

เที่ยวสุดโลก

09.30 น. เที่ยวสุดโลก หนุ่ม น็อต ธีร์ จะพาไปกักตุนความชิลที่นูวาราเอลิยา เมืองตากอากาศของประเทศศรีลังกา นั่งรถไฟชมวิวไร่ชาขั้นบันได ขี่ม้าแคระ นั่งเรือชมทะเลสาบ Gregory และเดินชมความเป็นเมืองเล็กๆ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น Little England ของประเทศศรีลังกา

สุดยอดเชฟ

Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2

11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 ยังคงอยู่กันต่อกับการตั้งสำรับข้ามโลก พูดคุยถึงสถานการณ์ Covid-19 กับเพื่อนนานาชาติ ซึ่งในครั้งนี้ก็พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อ การ์ตูน ได้อัพสกิลการทำอาหารอวดเสน่ห์ปลายจวักให้กับเพื่อนๆ ทั้งชาวอินโดนีเซีย ศรีลังกา เวียดนาม และฮ่องกง


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

สุดยอดเชฟ งัดเทคนิคโชว์ฝีมือหมดหน้าตัก ใครจะได้เข้าชิงชนะเลิศ