logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เธียร ใช้ เมย เป็นเหยื่อในการกำจัด ญาดา ทำเอาเมยถึงกับเสียน้ำตา

11 พ.ค. 2563 - 04:25 น.

เธียร ใช้ เมย เป็นเหยื่อในการกำจัด ญาดา ทำเอาเมยถึงกับเสียน้ำตากับแผนเอาคืนของเธียร ละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เวลา 20.20 น. ช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

เธียร

BTimes

01.50 น. BTimes เจ้ากรมเป๋อ 127 ปี สู่รุ่นเหลนวัย 80 ปี พาตำนานยาไทยบุกโลกดิจิทัล

เธียร

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show เธอคนนี้ไอดอลของสาวๆ สายสร้างซิกแพก และโด่งดังมากในโลกออนไลน์ พบกับ คนสร้างซิกแพก
12.10 น. คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (ERASER) ลี คัลเลน ทำงานให้กับบริษัทวิจัยและพัฒนาอาวุธชื่อว่า ไซเรซ คอร์ป ได้รับมอบหมายจาก FBI เพื่อสืบหาข้อมูลการค้าอาวุธและองค์กรก่อการร้าย แต่มีผู้ไม่หวังดีหวังเอาชีวิตเธอ ทำให้ ครูเกอร์ ต้องเข้ามาทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของเธออย่างเต็มที่
20.20 น. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เธียร ใช้ เมย เป็นเหยื่อในการกำจัด ญาดา ทำเอาเมยถึงกับเสียน้ำตากับแผนเอาคืนของเธียร ส่วนญาดาที่ไม่ยอมหยุดตื๊อเธียร เลยเจอ พลเดช สั่งสอนจนต้องหามส่งโรงพยาบาล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

เธียร

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง พบกับเทปบันทึกภาพการดวลเพลง โสดกะปริบกะปรอย ของศิลปินหนุ่มหล่อมาดกวน ปอ อรรณพ เหล่าผู้เข้าแข่งขันไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แต่ลีลาความไวของเอวบอกเลยว่าพลาดชมแล้วจะเสียใจ

เธียร

คุณชายตำระเบิด

19.00 น. คุณชายตำระเบิด นวลผจง รู้ว่า ศักดิ์ชาย มีเงิน 10 ล้าน จึงยอมเป็นเมียและเปลี่ยนชื่อเป็นเชอรี่ ศักดิ์ชายพานวลผจง มาที่ร้านตำระเบิด เผือก อยากบอกศักดิ์ชายว่านวลผจงเป็นคนร้าย

ช่องgmm25

เธียร

คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์ แพรว มีเรื่องตบตีกับ สายฝน ในงานฉลองผ้าป่า ไผ่ มาห้ามและไล่แพรวกลับบ้าน ทำให้แพรวทั้งโกรธและเสียใจ พอไผ่มาขอคุยด้วย แพรวเลยตัดสินใจบอกเลิกไผ่และหนีกลับพัทยา

ช่องone

เธียร

อยู่อย่างไรปลอดภัยโควิด-19

10.00 น. อยู่อย่างไรปลอดภัยโควิด-19 หมอแก้ว มาให้ข้อมูลเรื่องการรวมกลุ่มสังสรรค์ ปาร์ตี้เสี่ยงติดโควิดยังไง เข้าห้องน้ำสาธารณะอย่างไรให้ปลอดภัย ช่วงโควิดไม่ควรกินส้มตำจริงมั้ย และคนที่เคยเป็นโควิดเป็นแล้วเป็นอีกได้หรือไม่

เธียร

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า แพรว โกรธจัดหลังรู้ว่า ภูริช เล่นไม่ซื่อ แอบยื่นคำร้องขอแก้ต่างคดีขับรถชนใหม่อีกครั้ง เพื่อหวังทำให้คดีล่าช้า

เธียร

อุ้มรักเกมลวง

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง สิบทิศ นำบทละครที่ทั้งคู่เคยตั้งใจจะทำด้วยกันสมัยเรียนมาเสนอให้ เกี้ยว เป็นผู้กำกับ

ช่องmono29

14.20 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอนที่ 9) ณ ดินแดนชนเผ่าตานซือ กู้เสี่ยวอู่ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะจับหิ่งห้อยมาให้ เสี่ยวเฟิง เรื่องราวความรักอันลึกซึ้งกำลังเริ่มก่อตัวขึ้น

เธียร

X-เม็น รวมพลังประจัญบาน

20.20 น. X-เม็น รวมพลังประจัญบาน ครั้งแรกที่มนุษย์กลายพันธุ์จะได้เลือกว่าหากพวกเขายังคงรักษาคุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัวไว้ ก็ต้องไม่ข้องเกี่ยวกับสังคมคนธรรมดา หรือมิฉะนั้นก็ต้องยอมลบล้างพลังพิเศษของพวกเขา แล้วใช้ชีวิตแบบคนปกติ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งสนับสนุนการทนใช้ชีวิตอยู่ร่วมสังคมเดียวกัน กับ แม็กนีโต้ ที่เชื่อว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นถึงจะสมควรใช้ชีวิตอยู่ได้ ตัดสินใจเข้าห่ำหั่นประลองฝีมือกัน หมายใช้สงครามยุติความขัดแย้งทั้งปวง
22.05 น. ซีรีส์ หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนที่ 18) ซิดนีย์ หันไปหาพี่สาว เนลล์ เพื่อขอความช่วยเหลือหลังจากที่ แอนเดีย ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายของเธอถูกผสมในพล็อตของรัสเซียเพื่อขโมยข่าวกรองจากกระทรวงกลาโหม นอกจากนี้อัยการพิเศษ จอห์น โรเจอร์ส ยังทำการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานบังคับกับทีม

ช่องPPTV

เธียร

เดอะ ไลท์เฮ้าส์ แฟมิลี่

14.30 น. เดอะ ไลท์เฮ้าส์ แฟมิลี่ ครอบครัว รัตนเวโรจน์ จะพาทุกคนไปไปรู้จักกับเทคโนโลยี Interactive ซึ่งอยู่รอบๆ ตัวเราตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และ คุณแม่นุช จะพาทุกคนหางานอดิเรกทำด้วยการปลูกผักสวนครัวในบ้าน แถมยังมีทริคดีๆ แนะนำในการปลูกผักอีกมากมาย

เธียร

Cinema Hits

20.15 น. Cinema Hits เรื่อง Cold Skin พรายนรก ป้อมทมิฬ เฟรน ชายหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นนักอุตุนิยมวิทยาไปประจำอยู่ที่เกาะห่างไกลความเจริญ เขาจะต้องประจำการอยู่บนเกาะแห่งนี้ตามลำพังเป็นเวลา 1 ปี โดยที่ไม่รู้เลยว่ารัตติกาลที่กำลังคืบคลานเข้ามานำพาบางอย่างมาด้วย


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เธียร ใช้ เมย เป็นเหยื่อในการกำจัด ญาดา ทำเอาเมยถึงกับเสียน้ำตา