logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับหาเงาเสียง

12 พ.ค. 2563 - 04:47 น.

เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับหาเงาเสียง ออกสเต็ป เวทีลุกเป็นไฟ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เวลา 20.15 น. ช่อง PPTV

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เจน นุ่น โบว์

BTimes

01.50 น. BTimes เจ้ากรมเป๋อ ตำนานยาแผนไทยก้าวข้ามพิษเศรษฐกิจ วิกฤตการเมือง อยากรู้วิธีการก้าวผ่านภาวะแบบนี้ ติดตามได้ที่นี่

เจน นุ่น โบว์

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show ก่อนจะวิ่งเราต้องเริ่มจากการยืดเหยียดกล้ามเนื้อก่อนแต่จะต้องทำท่าไหนบ้าง พบกับ ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อก่อนวิ่ง

เจน นุ่น โบว์

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

20.20 น. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เธียร และ เมย จัดการแฮ็กข้อมูลของทีพีซีกลับมาได้ พร้อมส่งหลักฐานการโจรกรรมข้อมูลไปให้ตำรวจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7

เจน นุ่น โบว์

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เทปบันทึกภาพการแข่งขัน ดวลเพลง รักแม่ม่าย ของศิลปินระดับตำนานเจ้าของฉายา พระเอกลูกทุ่งไทยตลอดกาล ยอดรัก สลักใจ

เจน นุ่น โบว์

คุณชายตำระเบิด

19.00 น. คุณชายตำระเบิด จิ้งจก ขโมยครกที่มี ผีน่ารัก อาศัยอยู่จาก พิศเพลิน มาได้ ทำให้ร้านตำระเบิด มีลูกค้ามาอุดหนุนมากมาย

ช่อง ONE

เจน นุ่น โบว์

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า พายุ เข้ามาเป็นหุ้นส่วนร้านอาหารของ แดนดิน เพื่อต้องการช่วยให้ทุกคนในร้านมีงานทำและรอดจากการถูก ภูริช กลั่นแกล้ง

เจน นุ่น โบว์

อุ้มรักเกมลวง

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง ปิ่นปัก ขอร้องให้ เกี้ยว ปฏิเสธโปรเจ็คละครเรื่องใหม่ เพราะกลัวว่าลูกของเธอที่อยู่ในท้องเกี้ยวอาจจะได้รับอันตราย

โมโน 29

14.45 น. ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอน 10) หัวหน้าเผ่าตานซือประกาศว่า ผู้กล้าที่สามารถล่าราชาหมาป่าตาขาวได้สำเร็จจะได้แต่งงานกับ เสี่ยวเฟิง

19.45 น. ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก ปี 2029 เมื่อ จอห์น คอนเนอร์ ได้ส่งทหารคู่ใจ ไคล์ รีส กลับไปยังปี 1984 เพื่อช่วยชีวิตผู้เป็นแม่ ให้พ้นภัยจากคนเหล็กที่ต้องการฆ่าเธอก่อนการให้กำเนิดจอห์น

เจน นุ่น โบว์

หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน

22.00 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอน 19) ตัวแทน ดอจแลนซ์แฮมิลตันขอความช่วยเหลือจาก แซม ในการหาอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยลาดตระเวนชายแดนสหรัฐที่หายตัวไปจากการคุกคามของพันธมิตร นอกจากนี้ เคนซี่ และสายลับพิเศษ สตีฟอีแวนส์ ยังเป็นพันธมิตรในภารกิจที่อันตรายในการกู้คืนฮาร์ดไดรฟ์ที่ถูกขโมยพร้อมด้วยหน่วยสืบราชการลับทางทหารที่มีความละเอียดอ่อน

ช่องgmm25

เจน นุ่น โบว์

คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์ (ตอนจบ) สตีฟ ทนเห็น แพรว เสียใจไม่ได้ เลยตัดสินใจมาบอก ไผ่ว่า ตัวเองเป็นแค่เพื่อนกับ แพรว เท่านั้น ทำให้ไผ่ตัดสินไปพัทยา เพื่อปรับความเข้าใจกับ แพรว

ช่อง PPTV

เจน นุ่น โบว์

ราชาแห่งแมมโบ้

15.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ราชาแห่งแมมโบ้ เรื่องราวของสองพี่น้องนักดนตรี ซีซาร์ และ เนสตอร์ ที่ทิ้งคิวบามาสู่อเมริกาในยุค 50 โดยหวังว่าจะมาสร้างผลงานเพลงละตินคุณภาพ และกลายเป็นศิลปินเพลงละตินชั้นแนวหน้า

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับหาเงาเสียง ออกสเต็ปร้อนโชว์เซ็กซี่เวทีลุกเป็นไฟ

เจน นุ่น โบว์

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปชม การสร้างสรรค์ผลงานชิ้นงานของ พี่หมอโดม พิธีกรสายไอเดีย แต่ละชิ้นไม่ธรรมดา และในช่วงทีมขับซ่า พาเที่ยว คุณสุรมิส จะพาไปชมความสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับหาเงาเสียง