logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เสนาหอย ขำไม่ออก ยอมรับขายรถสุดรักเพื่อประคองทุกอย่างให้ดีขึ้น

17 พ.ค. 2563 - 09:20 น.

เสนาหอย ขำไม่ออก ยอมรับขายรถสุดรักเพื่อประคองทุกอย่างให้ดีขึ้น แต่ด้วยศาสตร์แห่งความเร้นลับ กลับมามีงานแน่น รายการ ตีท้ายครัว เวลา 14.15 น. ช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เสนาหอย

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง-น้อย-ลักกี้-ยมมี่ ตามรอยโครงการพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงทำไว้มากมาย 2,000 โครงการ

เสนาหอย

ศึก 12 ราศี

12.15 น. ศึก 12 ราศี ครูอ้วน มณีนุช ฟันธงตัวเองแบบไม่ลังเล ราศีที่ศัลยกรรมนำโชค
14.15 น. ตีท้ายครัว เสนาหอย ขำไม่ออก ยอมรับขายรถสุดรักเพื่อประคองทุกอย่างให้ดีขึ้น แต่ด้วยศาสตร์แห่งความเร้นลับ กลับมามีงานแน่น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน พระภารกิจขององค์ประธานมูลนิธิ สอวน. สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ มีพระดำริว่า สิ่งสำคัญที่จะทำให้ผลการแข่งขันของเด็กไทยในโอลิมปิกวิชาการระหว่างประเทศดีขึ้น จำต้องจัดอบรมพิเศษใช้หลักสูตรที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะ มูลนิธิ สอวน.จึงจัดค่ายโอลิมปิกวิชาการขึ้น โดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยของรัฐบาลทั่วประเทศ

10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ แฟนฉัน ย้อนความทรงจำในวัยเด็กของ เจี๊ยบ และ น้อยหน่าเพื่อนรักที่ต้องแยกจากกัน แต่สุดท้ายโชคชะตาก็ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกัน

12.00 น. สวยล้างโคตร เอาใจสายบู๊ จากคดีโจรกรรมเพชร นำไปสู่การเปิดโปงแผนก่อการร้ายระดับชาติ เขาจึงต้องสะสางเรื่องราวทั้งหมด

เสนาหอย

แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

13.50 น. แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ เรื่องราวของ SCOTT LANG ที่ต้องรับมือกับผลลัพธ์ในสิ่งที่เขาเลือกเป็นทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่และคุณพ่อ

เสนาหอย

คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก

18.00 น. คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก การร่วมมือกันระหว่าง 2 นักสู้ ที่ต้องมาจับมือร่วมกันเพื่อทำภารกิจสุดท้าทาย
01.30 น. เวิลด์ซินีม่า Up For Love รักไม่จำกัดไซซ์ เรื่องราวการนัดเดทของสาวสวยนักกฎหมายกับชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่เขาและเธอมีความต่างกัน

MONO29
08.20 น. แคทวูเมน หลังจากกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ของบริษัทเครื่องสำอาง เพเชียนซ์ ฟิลลิปส์ ถูกฆ่าปิดปากเพราะบังเอิญล่วงรู้ความลับความด้อย สรรพคุณของ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ ฮีแดร์ บิวตี้ เจ้านาย แต่ด้วยอำนาจลึกลับบางอย่างที่ทำให้เธอฟื้นคืนชีพ กลายเป็น แคทวูแมน ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง แฝงความลึกลับและคาบเกี่ยวอยู่บน เส้นบางๆ ระหว่างความดีและความชั่ว

เสนาหอย

ทีม แกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม

13.55 น. ซีรีส์ ทีม แกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 14 (ตอน 5) มีคนสองคนหายตัวไป ในป่าทีมไปสำรวจเรื่องราวผีท้องถิ่นอันน่าสะพรึงกลัวของ ชายร่างสูง และเบาะแสที่ให้ไว้
18.00 น. รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร หลัง จากที่โลกโดนไวรัสมรณะระบาดจนมนุษย์ล้มตายเป็นจำนวนมาก แต่ ซีซ่าร์ มนุษย์วานรและ พรรคพวก กลับมีพัฒนาการที่ทัดเทียม หรืออาจจะเหนือกว่าคน พร้อมที่จะป้องกันตัวเอง ทันทีที่ถูกคุกคามจาก กลุ่ม มนุษย์ผู้รอดชีวิตจากไวรัสทำลายล้าง เกิดเป็นสงครามระหว่างสองสายพันธุ์
22.20 น. ซีรีส์ จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7 (ตอน 3) โอลิเวอร์ กำลังเผชิญกับความท้าทาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในคุก ในขณะเดียวกัน เฟลิซิตี้ ได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ

ช่องOne

เสนาหอย

The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

18.00 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2 สายB ประชันเสียงในโจทย์ เพลงหนังเพลงละคร ใครจะถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้กินใจ

ช่องPPTV

เสนาหอย

เมืองไทย มีสาระ

09.00 น. เมืองไทย มีสาระ เปิดกรุสมบัติล้ำค่า กูรูนักเดินทางชื่อดัง เผ่าทอง ทองเจือ

เสนาหอย

กัปตันอเมริกา

13.20 น. Cinema Hits เรื่อง Captain America กัปตันอเมริกา เรื่องราวในยุคแรกของอาณาจักรซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล ซึ่งนายทหารหนุ่ม สตีฟ โรเจอร์ ได้อาสาสมัครเข้าสู่โปรแกรมทดลองที่จะทำให้เขากลายเป็นทหารที่มีพลังพิเศษ พบกับการเดินทางกว่าจะมาเป็นกัปตันอเมริกา


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เสนาหอย ขำไม่ออก ยอมรับขายรถสุดรักเพื่อประคองทุกอย่างให้ดีขึ้น