Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

ดื่มด่ำกับ CVNE ไวน์เลอค่าจาก ลา ริโอฮา ประเทศสเปน เติมความสุนทรีย์ให้กับมื้อพิเศษ ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

19 พ.ย. 2562 - 16:21 น.

ช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอมและหรรษา เมื่อคูเน่ (CVNE) ไวน์คุณภาพ และเก่าแก่จากแคว้นลา ริโอฮา (La Rioja) แหล่งผลิตไวน์อันเลื่องชื่อ ของประเทศสเปน จับมือกับโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอ CVNE เป็น “Wine of The Month” ให้ได้ลิ้มรสในทุกห้องอาหารของโรงแรม ด้วยราคาสุดพิเศษ 999 บาท ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2562 - มกราคม 2563 นี้

ไวน์ CVNE เป็นไวน์ชั้นดี ที่มีประวัติศาสตร์การผลิตยาวนานถึง 140 ปี ตั้งแต่ปี 1879 ด้วยลักษณะพื้นที่ ของแหล่งผลิตในแคว้นลา ริโอฮา ที่มีแร่ธาตุและปริมาณน้ำเหมาะสม ประกอบกับภูมิอากาศ แบบเมดิเตอร์เรเนียน และอิทธิพลของมหาสมุทรแอตแลนติก ทำให้ผลผลิตองุ่นสำหรับทำไวน์มีคุณภาพสูง ที่สำคัญ ผู้ผลิตไวน์ควบคุมการผลิตอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของประเทศสเปน ผสมผสานวิธีการผลิต แบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ จนได้ไวน์ที่รสชาติดีและเป็นที่นิยมกันทั่วไป จนมีโอกาส ได้เป็นส่วนหนึ่งในพระราชพิธีที่สำคัญ ๆ ของราชวงศ์สเปนอีกด้วย

ชาญศักดิ์ ลีนะศิริ Commercial Director บริษัท IHC Hospitality Solutions ตัวแทนจำหน่าย CVNE กล่าวว่า “ชาวสเปนส่วนใหญ่รู้จัก CVNE ดี แต่สำหรับคนไทยอาจคุ้นเคยกับไวน์ ฝรั่งเศส อิตาลี ออสเตรเลีย หรือว่าชิลี ชื่อไวน์สเปนคงไม่คุ้นเท่าไรนัก ผมอยากแนะนำว่าไวน์จากแคว้นลา ริโอฮาเป็นที่นิยมสูงสุดแล้ว ในบรรดาไวน์จากสเปนด้วยกัน เพราะเขาผลิตอย่างพิถีพิถันจริง ๆ และถ้าเทียบกับไวน์จากที่อื่น เช่น ไวน์ฝรั่งเศส ในราคาที่เท่ากันไวน์ของ CVNE คุณภาพสูงกว่ามาก”

ทางแบรนด์ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย สามารถลิ้มลองได้ในเมืองไทย ทั้งไวน์แดงที่นุ่มละมุน และไวน์ขาว ที่มีอโรม่าหอมหวนซึ่งมีให้เลือกดื่มด่ำได้ตั้งแต่ไวน์ระดับมาตรฐาน ราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท เรื่อยไปจนถึง ไวน์ระดับท็อป ราคา 2,000 บาท แต่ไม่ว่าจะเป็นไวน์ระดับไหน CVNE ก็มีรางวัล หรือมีการรีวิวให้คะแนน ทั้งหมด รับประกันเรื่องคุณภาพได้เป็นอย่างดี

ในโอกาสพิเศษ ส่งท้ายปี 2562 และต้อนรับปี 2563 นี้ ทาง CVNE ได้ร่วมกับ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอเป็น “Wine of The Month” ราคาพิเศษในทุกห้องอาหารของโรงแรม เอกสิทธิ์ บุนนาค Food and Beverage Manager โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เผยว่า “เราจะมีทั้ง wine pairing แนะนำว่า ควรเลือกไวน์ชนิดไหนคู่กับอาหารแบบไหน และจำหน่ายไวน์ ในราคาพิเศษในทุก Outlet ไม่ว่าจะเป็น สตูดิโอ บาร์, ซิตี้ บิสโทร, ห้องอาหารเกาหลี คองจู ซึ่งอาหารปิ้งย่าง ยังไงก็เหมาะกับ การดื่มไวน์แดงอยู่แล้ว และห้องอาหารอิตาเลียนเทอราซซ่า เราเชื่อว่าไวน์คุณภาพดีจะช่วยเสริม รสชาติอาหาร และสร้าง สุนทรียภาพให้กับมื้อพิเศษของคุณได้มากขึ้นแน่นอน”

ดื่มด่ำ กับ CVNE ไวน์ชั้นดีจากประเทศสเปน ผ่านการคัดสรรของโรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส ด้วยราคาพิเศษในทุกห้องอาหาร ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2562 - มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 216 3700 หรือเวปไซต์ www.pprincess.com

----------------------------

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดื่มด่ำกับ CVNE ไวน์เลอค่าจาก ลา ริโอฮา ประเทศสเปน เติมความสุนทรีย์ให้กับมื้อพิเศษ ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง