Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

10 เรื่องจริงของ "ซาร่า คาซิงกินี" ซิงเกิลมัมสุดฮอต แซ่บขนาดไหนมาดู

19 ก.ย. 2563 - 17:50 น.

พูดเลยว่าเป็นประเด็นมากสำหรับสาวซาร่า และหนุ่มไมค์ ในประเด็นที่ผู้เป็นพ่อนั้นร้องขอจดทะเบียนรับรองบุตร แต่ผู้เป็นแม่ไม่ยอม ทั้งคู่ต่างเอาข้อเท็จจริงต่างๆ มาเปิดเผยให้ชาวเน็ตอย่างเราได้ติดตามกัน และเลือกฝ่ายว่าจะอยู่ทีมใครดี

วันนี้แอดจึงได้รวบรวมข้อมูลข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสาว "ซาร่า" มาให้ทุกคนได้ทราบกัน ใครขาดตกข้อมูลตรงไหนมารวมกันตรงนี้แอดจะเติมให้เต็มเอง

1. ซาร่า คาซิงกินี และมีชื่อเล่นว่า "น้ำตาล" เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 33 ปี

2. เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี แม่เป็นคนไทย พ่อเป็นคนอิตาลี ซาร่าเกิดที่มิลาน ประเทศอิตาลี แต่ย้ายมาเรียน และเติบโตที่เมืองไทยกับคุณแม่

3. จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

4. ซาร่าก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามมากมาย ติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ โดยเปิดโอกาสให้สาว ๆ วัยทีน 50 คน ได้มาทำกิจกรรม และแสดงความสามารถพิเศษ ด้วยความที่กระแสของลูกครึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เธอได้รับโอกาสให้ถ่ายทำละคร และเอ็มวีประกอบเพลงต่างๆ มากมาย รวมถึงเคยได้เล่น MV ของ ไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย

5. ตอนแรกเธอเป็นที่รู้จัก เพราะคบหากับ " เปรม บุษราคัมวงษ์" โดยที่ทั้งคู่มีสวีทหวานต่างๆ ทั้งในไทย และต่างประเทศออกมาให้เห็นมากมาย ทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า หลังจากนั้นพอเลิกรากับหนุ่มเปรมไปพักใหญ่ๆ สาวซาร่าก็เงียบหายไป

6. จนซาร่า ตกเป็นข่าวดังอีกครั้ง ว่าคบกับนักร้องดังอย่าง "ไมค์ พิรัชต์" ก่อนที่จะมีข่าวว่าเธอท้องกับ นักร้อง ม. จนหนุ่มไมค์ออกมาแถลงข่าวว่าคือพ่อของเด็ก และได้รับรู้เรื่องว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว

หนุ่มไมค์ยืนยันว่าจะเลี้ยงดูและไม่คิดจะตรวจดีเอ็นเอ เพราะได้รับเป็นพ่อเด็กแล้ว และสาวซาร่าได้ออกมาเปิดเผยผล ดีเอ็นเอกับทางสื่อว่า ไมค์ พิรัชต์ คือคุณพ่อแท้ๆ

7. ในช่วงซาร่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสาวสุดฮอต ที่มีผู้ชายมากหน้าหลายตาต่างเข้ามาจีบ รวมถึง "คริสเตียน" คุณหมอหนุ่มรูปหล่อลูกผสม 4 เชื้อชาติอย่างไทย จีน เวียดนาม ดูไบ ซึ่งทั้งคู่นั้นเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนที่จะพัฒนาสู่การเป็นคนรัก

สาวซาร่า ดูแฮปปี้มีความสุขมาก เพราะไฮโซคริสเตียน เปย์หนัก ดูแลซาร่า และน้องแม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างดี รวมทั้งเคยวางแพลนถึงขั้นแต่งงานกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ยุติความสัมพันธ์นี้ลง

8. ผู้ชายคนต่อมาที่ซาร่ากุ๊กกิ๊กด้วยหลังจากที่เลิกกับคริสเตียนคือ "วาดิม" เป็นนายแบบหนุ่มสุดแซ่บจากรัสเซีย ที่มีอายุเพียง 20 ปี ห่างจากซาร่า 13 ปี ทั้งยังมีภาพสุดสวีตว่อนไปทั่ว ก่อนที่จะมีข่าวลือ อ้างว่าซาร่าป่องกลางกอง แต่ตอนนี้หนุ่มวาดิมได้บินกลับบ้านเกิดไปเรียบร้อย

9. เวลาที่ผ่านมา ซาร่า รับเงินจากหนุ่ม ไมค์ เกือบสิบล้านบาทไทย ในฐานะผู้เป็นแม่ที่ต้องดูแล แม็กซ์เวลล์ และพักอาศัยอยู่ในคอนโดของพี่ชายไมค์ย่านทองหล่อ ก่อนที่จะย้ายตัวเองกับลูกไปอยู่ภูเก็ตแทน ทั้งยังย้ายลูกมาเรียนที่ภูเก็ตด้วย และขอให้หนุ่มไมค์จ่ายเงินคืน ตามข้อตกลง 6 ข้อ ที่ได้ตั้งไว้

10. หนุ่มไมค์ และสาวซาร่าจะมีการไกล่เกลี่ยอีกครั้งในวันที่ 2 พ.ศ. 2563

บทสรุปจะเป็นยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไปคงต้องให้ศาลพิจารณาตัดสินใจ และมอบความยุติธรรม ให้กับทั้งสองฝ่าย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 10 เรื่องจริงของ "ซาร่า คาซิงกินี" ซิงเกิลมัมสุดฮอต แซ่บขนาดไหนมาดู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง