เอ็มมี่ ช็อกรู้ข่าว โทรหา กานต์ ไม่ได้ โพสต์อีก โดนเหยียบกลางใจ

10 ก.พ. 2564 - 08:47 น.

ทุกอย่างคือฆ่ากันทั้งเป็น – เอ็มมี่ก็ช็อกไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังรู้ข่าวพยายามติดต่อกานต์ แต่โทรไปไม่รับสาย กานต์ โพสต์อีก ความเสียหายที่เกิดจากผู้ชายคนนี้ เหยื่อหมดตัวไร้ค่า ไม่มีเลยแม้แต่ความสงสารหรือเห็นใจ ทุกอย่างคือฆ่ากันทั้งเป็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังจาก กานต์ วิภากร ออกมาโพสต์เมื่อกลางดึกเหมือนสั่งลาฝาก เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ ดูแลลูกชายและครอบครัว พร้อมเผยถึงเสี่ยโป้ ขณะที่ เอ็มมี่ ก็ช็อกหลังรู้ข่าว โดย เอ็มมี่ โทรมาสอบถามผู้สื่อข่าวว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะก่อนหน้านั้น กานต์ ยังไลน์มาคุยปกติ จนเพื่อนส่งข่าวมาให้ดูก็ตกใจ รีบโทรไปหาแต่ กานต์ ไม่รับสาย

ล่าสุด วันที่ 10 ก.พ. กานต์ โพสต์อีกว่า “ความเสียหายที่เกิดจากผช. คนนี้ การปลูกฝังให้เยาวชนและประชาชนทั่วไป หมกมุ่นอยู่กับอบายมุข การหลอกลวงโดยไม่คำนึงถึงความหายนะของผู้อื่น
กี่รายต่อกี่รายที่เค้าหมดอนาคต ไม่เคยนึกถึงศีลธรรม ทำความเดือดร้อนให้สังคมในวงกว้าง

ตอนเริ่มแรกเดิมที จะพูดกับเหยื่อแบบให้เกียรติ์ นอบน้อมยอมทุกอย่าง เกลี้ยกล่อม อยากได้อยากทำอะไรได้หมดจนเหยื่อตายใจ เวลาผ่านไปไวมากที่ทำเหยื่อหายนะ พอเหยื่อหมดตัวไร้ค่า ไร้ประโยชน์สำหรับมันแล้ว หน้ามือเป็นหลังตีนทันทีอย่างไม่น่าเชื่อ โดยไม่มีเลยแม้แต่ความสงสารหรือเห็นใจสักนิด

ไม่พอ ด่าและเยาะเย้ยเหยื่อที่กำลังจะตายที่ไปขอความเมตตา ความเห็นใจ ไปทวงคำพูดที่ให้ไว้ แต่ทุกอย่างคือฆ่ากันทั้งเป็น!! #เพราะข้างในบอกไฟกำลังลุก #มีคนปลุกระดม #เหมือนโดนเหยียบเข้าไปกลางใจฉัน #มันร้องลั่นว่าไม่ยอม!!!”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็มมี่ ช็อกรู้ข่าว โทรหา กานต์ ไม่ได้ โพสต์อีก โดนเหยียบกลางใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง