รำลึก 29 ปีราชินีลูกทุ่ง "สลักจิตร-ดวงใจ" แต่งหน้าเปลี่ยนชุดหุ่น "พุ่มพวง ดวงจันทร์"

10 มิ.ย. 2564 - 23:09 น.

รำลึกราชินีลูกทุ่ง จากไป 29 ปี โอ่ง สลักจิตร จิ๋ม ดวงใจ ดวงจันทร์ สองพี่น้องนำช่างแต่งหน้า เปลี่ยนชุดหุ่น ” พุ่มพวง ดวงจันทร์ “ที่วัดทับกระดาน เผยยังไม่แน่ใจการไลฟ์สดวันที่ 13 มิ.ย.นี้ เนื่องจากสถานการณ์โควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 มิ.ย.2564 ที่ศาลากลางสระน้ำ วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณบุรี อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สถานที่ตั้งหุ่น ” พุ่มพวง ดวงจันทร์ ” ราชินีลูกทุ่ง นักร้องขวัญใจชายไทย “โอ่ง” สลักจิตร ดวงจันทร์ “จิ๋ม” ดวงใจ ดวงจันทร์ สองนักร้อง น้องสาว พุ่มพวง ดวงจันทร์ นำทีมงานช่างแต่งหน้า มาแต่งหน้าให้หุ่นพุ่มพวง พร้อมนำเสื้อผ้าชุดใหม่เป็นชุดส่าหรี ผ้ากำมะหยี่ ลายเสือ พร้อมเครื่องประดับ มาเปลี่ยนจนสวยงดงามราวกับมีชีวิตจริงอีกครั้ง เพื่อร่วมรำลึกการจากไปครอบรอบ 29 ปี นอกจากนั้นยังนำทีมงานมาช่วยกันจัดดอกไม้ และสถานที่ให้สวยงาม

“โอ่ง” สลักจิตร ดวงจันทร์ เปิดเผยว่า ตนมาร่วมงานของพี่ผึ้ง พุ่มพวง ทุกปี รู้สึกดีใจมากที่ถึงแม้เวลาจะผ่านมาแล้วถึง 29 ปี แต่บรรดาแฟนเพลงยังคงไม่ลืมพี่ผึ้ง ยังคงให้ความรัก ให้ความศรัทธาในตัวของพุ่มพวงพี่สาวอย่างต่อเนื่องเสมอมา สำหรับชุดที่นำมาเปลี่ยนให้กับหุ่นในปีนี้เป็นชุดภารตะ หรือชุดแขกอินเดีย เนื้อผ้ากำมะหยี่ ลายเสือ คาดว่าเป็นชุดที่พี่ผึ้ง พุ่มพวง ชอบเป็นพิเศษ พร้อมเครื่องประดับครบชุด


 

” ส่วนในวันที่ 13 มิ.ย. 2564 จะมีการไลฟ์สดบริเวณหุ่น 1 พุ่มพวง ดวงจันทร์ ศาลากลางน้ำ หรือไม่นั้น ยังไม่แน่ใจ เนื่องจากกลัวดราม่า เพราะผลกระทบจากโควิด-19 และทางวัดทับกระดาน ได้สั่งงดการแสดงมหกรรมคอนเสิร์ต และมหรสพต่างๆ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโรคโควิด-19 เป็นปีที่ 2 ”

ราชินีลูกทุ่ง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รำลึก 29 ปีราชินีลูกทุ่ง "สลักจิตร-ดวงใจ" แต่งหน้าเปลี่ยนชุดหุ่น "พุ่มพวง ดวงจันทร์"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง