โฟกัส ฟาด! คนจะพอเพียงได้ ต้องมีเงินก่อน ทุกวันนี้แค่พอกินยังเหนื่อย

22 ก.ค. 2564 - 12:32 น.

ฝากไว้ให้คิด โฟกัส จีระกุล ฟาด! คนจะพอเพียงได้ ต้องไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ลั่นทุกวันนี้แค่พอกินยังเหนื่อยเลย ชาวเน็ตกดไลก์กระหน่ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้ โฟกัส จีระกุล ดาราสาวและเกมเมอร์ชื่อดัง ได้ออกมาแสดงความเห็นทางการเมืองถึงมาตรการล็อกดาวน์ของทางภาครัฐ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดโควิด ใน 13 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้ม ที่ส่อว่าน้ำหนักของมาตรการล็อกดาวน์ จะหนักกว่ามาตรการเยียวยาประชาชน

โดยระบุว่า “ล็อกดาวน์ยาวขนาดนี้ โรคโควิดคงหาย แต่คนจะตายเพราะไม่มีกิน!!! มีมาตรการพักชำระหนี้ไหมคะ? คนที่ทำงานไม่ได้ จะเอาเงินที่ไหนใช้กินใช้อยู่? เหมือนพยายามกดให้คนไม่มีเงิน กดให้เศรษฐกิจมันพัง แล้วพอจะประชาชนไม่มีกิน ก็ค่อยหยิบยื่นเงินมาให้ เพื่อทวงบุญคุณว่า “พวกเราคือคนช่วยประชาชนนะ” อยากเป็นฮีโร่ อยากมีซีน อยากเป็นที่รัก อะไรที่มันปลอม คนเค้าดูออก ตาสว่างแล้วค่ะ ไม่ได้โง่ค่ะ”


ล่าสุด โฟกัส ฟาดซ้ำ! กับข้อความที่ฝากไว้ให้คิดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “คนจะ “พอเพียง” ได้ ต้องมีเงินก่อนนะคะ ต้องไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ถึงจะสามารถทำอย่างนั้นได้ เพราะทุกวันนี้ แค่ “พอกิน” ยังเหนื่อยเลยค่ะ ฝากไว้ให้คิดค่ะ” งานนี้โดนใจชาวเน็ตเต็มๆ เมื่อต่างเข้ามากดไลก์ กดแชร์ และแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณภาพ FB : Focus Jeerakul

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โฟกัส ฟาด! คนจะพอเพียงได้ ต้องมีเงินก่อน ทุกวันนี้แค่พอกินยังเหนื่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง