จบด้วยดีบนโรงพัก 2 หนุ่มวิวาทกลางถนน หน้าห้างดังลาดกระบัง จับมือขอโทษ แยกย้าย

13 ต.ค. 2564 - 23:37 น.

จบด้วยดีบนโรงพัก 2 หนุ่มวิวาทกลางถนน หน้าห้างดังลาดกระบัง จับมือขอโทษ แยกย้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เจ๊ม้อยv plus โพสต์คลิปเหตุชายหนุ่ม 2 คน ขับขี่รถยนต์และมีปากเสียงทะเลาะวิวาท โดยใช้อาวุธ ที่บริเวณหน้าทางเข้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลาดกระบัง ถนนลาดกระบัง เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา สาเหตุเกิดจากการขับขี่รถบนท้องถนน แล้วเกิดมีปากเสียง กระทั่งจบลงด้วยความรุนแรง

ล่าสุดวันที่ 13 ต.ค.64 พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง ได้รับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดีอาญาที่ 194/2564 และได้เรียกคู่กรณีผู้ขับขี่รถยนต์ทั้ง 2 ฝ่าย คือ นายเทพทินกร ป้อมหิน อายุ 38 ปี ผู้ขับขี่รถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีเทา หมายเลขทะเบียน ญฮ 3058 กทม. และ นายจักรพงศ์ กังเจริญ อายุ 31 ปี ผู้ขับขี่รถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีเทา หมายเลขทะเบียน งร 1861 เชียงใหม่ มาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา


โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้ขับขี่ทั้ง 2 ฝ่าย ทราบว่ากระทำความผิดฐาน “ทะเลาะกันอย่างอื้ออึงในทางสาธารณ หรือกระทำโดยประการอื่นใดทำเสียความสงบเรียบร้อยในทางสาธารณะฯ , พาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยเปิดเผยหรือไม่มีเหตุสมควรฯ , จอดรถกีดขวางการจราจร และจอดรถในเขตห้ามจอด” ซึ่งผู้ขับขี่ทั้ง 2 ฝ่าย ต่างให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา จึงเปรียบเทียบปรับผู้ขับขี่เป็นเงินรวมทั้งสิ้น คนละ 1,500 บาท

ทั้งนี้ ผู้ขับขี่ 2 ฝ่ายต่างให้การว่าเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่ได้ปรับความเข้าใจและขอโทษซึ่งกันและกันต่อหน้าพนักงานสอบสวนและญาติๆ ที่เดินทางมาด้วยกันแล้ว โดยต่างฝ่ายต่างไปติดใจที่จะเรียกร้องหรือฟ้องร้องดำเนินคดีใดๆ ทั้งทางแพ่งและทางอาญากันอีกต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จบด้วยดีบนโรงพัก 2 หนุ่มวิวาทกลางถนน หน้าห้างดังลาดกระบัง จับมือขอโทษ แยกย้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง