คนรู้จักเพิ่งทัก เรื่องยมบาล ลุงไปดู ตร.จับยาเสพติด ถูกรถชนปลิว 30 เมตร

14 ต.ค. 2564 - 01:54 น.

คนรู้จักเพิ่งทัก ยมบาลจะมารับตัว ลุงไปดู ตร.จับยาเสพติด ถูกรถชนปลิว 30 เมตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 13 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าสรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้าสี่ประตู ทะเบียน ขง 7389 สงขลา ชนคนเดินข้ามถนน เหตุเกิดบนถนนคึกฤทธิ์ หมู่ 1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นทางลัดเข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่

ผู้ที่ถูกชนทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายวิรัตน์ อายุประมาณ 50 ปี หรือชาวบ้านเรียกว่า ลุงรัตน์ อาศัยอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว โดยนอนหมดสติแน่นิ่งอยู่กลางถนน โดยมี จ.ส.ต.ปฏิญญา หนูขาว ตำรวจสันติบาล รีบเข้าไปช่วยปั๊มหัวใจคนแรก ก่อนประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองแหมารับตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน


ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุลุงรัตน์ได้เดินไปดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่จับยาเสพติด ใกล้กับจุดเกิดเหตุและกลับมาเล่าให้เพื่อนบ้านฟัง แต่ขณะเดินข้ามถนนกลับบ้าน ได้มีรถกระบะ ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับจากฝังศพญาติ พุ่งชนอย่างจังจนกระเด็นไปไกลเกือบ 30 เมตร นอนแน่นิ่งบนถนน

ส่วนคนขับรถกระบะคือชื่อ นายมูฮัมหมัดฉุกกรี โปติล่ะ อายุ 43 ปี ไม่ได้หลบหนีไปไหน รอให้การกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะที่ชาวบ้านยังบอกว่าในช่วงค่ำมีคนรู้จักได้ทักลุงรัตน์ว่า ยมบาลจะมารับตัวแล้ว แต่คิดว่าเป็นการหยอกล้อกันเล่นไม่คิดว่าหลังจากนั้นไม่นานมาถูกรถชนอาการเป็นตายเท่ากัน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนรู้จักเพิ่งทัก เรื่องยมบาล ลุงไปดู ตร.จับยาเสพติด ถูกรถชนปลิว 30 เมตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง