สงสารจับใจ! สาว 16 ถูกแฟนหนุ่มซ้อมน่วม ปล่อยทิ้งริมถนน ให้เดินกลับบ้านเอง

27 ต.ค. 2564 - 20:26 น.

สงสารจับใจ! สาว 16 ถูกแฟนหนุ่มซ้อมน่วม หลังทะเลาะกันที่จันทบุรี ฝ่ายหญิงให้มาส่งบ้านที่ตราด ทะเลาะกลางทางอีก ก่อนถูกปล่อยทิ้งริมถนน ให้เดินกลับบ้านเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 ต.ค.64 ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนรอบสระสีเสียด ช่วงกิโลเมตรที่ 7 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด จึงประสาน ร.ต.อ.ไชยยา สนั่นเมือง หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ กำลังร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว ใบหน้าและลำตัวปูดบวมฟกช้ำ สอบถามเบื้องต้นทราบว่า น.ส.เอ ถูก นายมิก อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกัน สาเหตุจากเรื่องหึงหวง โดยตนทะเลาะกับแฟนและโดนทําร้ายร่างกายที่ จ.จันทบุรี

ก่อนที่ตนจะขอให้ นายมิก มาส่งกลับบ้าน ที่ จ.ตราด แต่ระหว่างทางที่ขี่รถจยย.กลับมาด้วยกันนั้น ได้มีปากเสียงกันอีก ก่อนที่ นายมิก จะจอดรถแล้วทำร้ายร่างกายตนอีกครั้ง หลังจากนั้นก็ปล่อยให้ตนเดินกลับบ้านเอง ตรงถนนริมอ่างเก็บน้ำที่เกิดเหตุ จนมีคนมาพบตนจึงขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาและตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตราด ก่อนจะให้เดินทางไปที่ สภ.เมืองตราด เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันและให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สงสารจับใจ! สาว 16 ถูกแฟนหนุ่มซ้อมน่วม ปล่อยทิ้งริมถนน ให้เดินกลับบ้านเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง