ลุงถึงกับซึม ลอตเตอรี่ 125 ใบหาย วางไว้บนจยย.พ่วงข้าง ช่วยเห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วย

27 ต.ค. 2564 - 21:45 น.

ลุงถึงกับซึม ลอตเตอรี่ 125 ใบหาย หลังวางไว้บนจยย.พ่วงข้าง ขณะออกไปซื้อของ ไม่รู้หล่นหาย หรือใครหยิบไป โชคดีถ่ายเอกสารไว้ ช่วยเห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 27 ต.ค.64 นายฐิติวัชร์ กรรณิกา อายุ 67 ปี พ่อค้าลอตเตอรี่ ชาว อ.เมืองระยอง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ วังคีรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังทำลอตเตอรี่ จำนวน 125 ใบหายไป พร้อมทั้งนำภาพลอตเตอรี่ที่หายไปทั้งหมดที่ถ่ายรูปเก็บไว้ มาเป็นหลักฐานด้วย

นายฐิติวัชร์ กล่าวว่า ตนเปิดร้านขายของชำ และขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ชื่อ ร้าน ลุงวัตร-ป้าแป้ว อยู่ในหมู่บ้าน มาบตารอด ม.7 ต.ชากบก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยก่อนที่ลอตเตอรี่จะหายไป เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (26 ต.ค.) ตนขี่รถจยย.พ่วงข้าง ออกไปซื้อสินค้าที่ร้านวรรณ สาขา 2 ภายในตัวเมืองระยอง โดยได้นำลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.64 จำนวน 125 ใบ มูลค่า 10,240 บาท ติดไว้กับฟิวเจอร์บอร์ดสีเขียว ซึ่งวางไว้กับรถจยย.พ่วงข้าง

หลังจากซื้อสินค้าเสร็จ ได้นำแผงลอตเตอรี่ขึ้นจากรถและเอาสินค้าที่ซื้อมาทับเอาไว้ ก่อนจะขี่รถจยย.พ่วงข้างไปแวะจอดที่ลานจอดรถของตลาดนัด ต.นาตาขวัญ อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งห่างจากจุดแรกประมาณ 7 ก.ม. เพื่อซื้ออาหาร เมื่อกลับถึงบ้านพัก ได้นำสินค้าลงจากรถ ปรากฏว่าไม่พบแผงลอตเตอรี่ที่วางอยู่บนพ่วงข้าง และไม่ทราบว่าหล่นหายไปตอนไหน หรือมีใครมาขโมยเอาไป

นายฐิติวัชร์ กล่าวอีกว่า โชคดีที่ตนได้ถ่ายเอกสารลอตเตอรี่ทั้ง 125 ใบเอาไว้ที่ร้าน เพื่อให้ภรรยา นำออกมาให้ลูกค้าดู กรณีอยากซื้อลอตเตอรี่ก็ให้จองเลข และโทรไปบอกตน ขณะกำลังขับขี่รถจยย.พ่วงข้างเร่ขายตามสถานที่ต่างๆ จึงมีหลักฐานสลากที่หายไป

พร้อมทั้งอยากบอกคนที่เก็บแผงลอตเตอรี่ได้หรือ อาจเป็นผู้ร้ายมาฉกเอาไป ให้ช่วยนำลอตเตอรี่มาคืนให้ตนด้วย นึกว่าเห็นใจ เพราะต้องหาเช้ากินค่ำอยู่กันเพียง 2 คน ตา-ยาย พอมีพอกินในครอบครัว ขอความเมตตาให้ช่วยส่งคืนให้ด้วย โดยตนเองจะไม่เอาเรื่อง และให้รางวัลด้วย ให้โทรศัพท์มาหาตนได้ที่หมายเลข 094-2693525 หรือที่ สภ.เมืองระยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามสถานที่ที่ผู้แจ้งได้เดินทางไป เพื่อตรวจสอบหาเบาะแสว่าสลากกินแบ่งดังกล่าวหายไปได้อย่างไร พร้อมฝากให้ผู้ที่เก็บได้ หรือ ฉกฉวยไป ให้รีบนำมาคืน เพราะสลากทั้งหมดมีการถ่ายเอกสารไว้ เป็นหลักฐานทุกใบ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงถึงกับซึม ลอตเตอรี่ 125 ใบหาย วางไว้บนจยย.พ่วงข้าง ช่วยเห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง