คนไข้ไม่ใช่นักโทษ สาวโพสต์อาหารกักตัว ต้องลุ้นทุกมื้อทุกวัน ถามกลับใช้งบเท่าไร

9 พ.ย. 2564 - 12:12 น.

คนไข้ไม่ใช่นักโทษ สาวโพสต์อาหารกักตัว ต้องลุ้นทุกมื้อทุกวัน ถามกลับใช้งบเท่าไร เผยมื้อที่เด็กดีใจที่สุดคือข้าวผัดวิญญาณปู เหตุเกิดที่จ.ตรัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเรื่องราวที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 เผยเรื่องราวของผู้กักตัวที่ต้องเจอกับอาหารในแต่ละวันแต่ละมื้อ ที่ดูแล้วต้องลุ้นว่าต้องอิ่มท้องหรือไม่

โดยระบุว่า #เหรียญต่างมุมมอง งบประมาณในด้านอาหารน่าจะมีลงไปนะ แต่งบมากหรือน้อย ผู้เกี่ยวข้องคงต้องพิจารณาดู อาหารกักตัว กับคำร้องบ่นของผู้กักตัว ขอความร่วมมือหน่อย หน่วยงานไหนก็ได้ ช่วยลงไปตรวจสอบหน่อย ร.พ สนามแห่งหนึ่งในจ.ตรัง คือเป็นคนไข้ ไม่ใช่นักโทษ


กล่อง 50 บาท ก็ไม่ถึง งบลงไม่เหมือนกันหรือ เป็นแบบนี้รักษาตัวที่บ้านยังดีกว่า ได้กินอิ่มกว่านี้ บ้างที่ได้กินของดีๆ อาหารว่างก็ไม่มี ต้องหากินเอง ช่วยลงไปตรวจสอบหน่อย

พร้อมระบุอีกว่า ลุ้นทุกวันกับข้าวแต่ละมื้อกินไม่เคยหมดสักมื้อ กินเพื่ออย่าให้หิว ให้พ้นไปวันๆ บอกเลยว่าสุดจริงๆ เข้าอยู่ตั้งวันที่ 30 จนถึงตอนนี้ มีมื้อที่เด็กดีใจที่สุดก็คือข้าวผัดวิญญาณปู มื้อเดียวนอกนั้นข้าวแกง จืดๆ ไข่เจียวไม่มีซอส เกือบทุกมื้อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนไข้ไม่ใช่นักโทษ สาวโพสต์อาหารกักตัว ต้องลุ้นทุกมื้อทุกวัน ถามกลับใช้งบเท่าไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง