สาวโชว์เสื้อเด็ก หวังเซอร์ไพรส์น้องชาย กำลังมีหลาน ดันเข้าใจผิดคิดว่าซื้อให้แมว

25 พ.ย. 2564 - 18:05 น.

ไวรัลสุดน่ารัก พี่สาวโชว์เสื้อเด็กหวังเซอร์ไพรส์น้องชาย ให้รู้ว่ากำลังจะมีหลาน ด้านน้องสุดดีใจ แต่ดันเข้าใจผิดคิดว่าซื้อให้แมว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องปกติเมื่อสามีภรรยารับรู้ว่าพวกเขากำลังจะมีลูก จึงหาวิธีสนุก ๆ มาใช้เซอร์ไพรส์บอกเรื่องน่ายินดีให้ผู้คนทราบ สำหรับสามีภรรยาคู่นี้ก็เช่นเดียวกัน พวกเขาหวังทำเซอร์ไพรส์บอกครอบครัวว่ากำลังจะมีหลาน แต่แผนกลับโดนเข้าใจผิดซะงั้น

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ใช้ติ๊กต็อก @hanns117 ได้โพสต์คลิปขณะที่เธอกำลังเซอร์ไพรส์ “แซค” ผู้เป็นน้องชาย ด้วยการมอบเสื้อเด็กให้เขา เพื่อสื่อว่าเธอกำลังตั้งครรภ์และเขากำลังจะมีหลานตัวน้อย

จากคลิปจะเห็นว่า ทันทีที่แซคเห็นเสื้อเขาดูตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ แต่ทว่ามันไม่ใช่ความดีใจจากการรู้ว่าตนจะมีหลาน เพราะเขาดันเข้าใจผิดคิดว่าชุดนี้มีไว้สำหรับแมว เขาจึงรีบมองหาแมวอย่างรวดเร็วเพื่อลองชุดให้มัน ส่วนเธอกับสามีก็ได้แต่มองดูและหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง

ในที่สุดก็ทนความเข้าใจผิดต่อไปไม่ไหว เธอจึงบอกแซคไปว่ามันไม่ใช่เสื้อของแมว เขาชะงักไปสักครู่นึง จากนั้นก็เริ่มรับรู้ว่าเขากำลังจะมีหลาน จึงพุ่งไปกอดพี่สาวด้วยความดีใจ ซึ่งความโบ๊ะบ๊ะครั้งนี้ทำให้คลิปเป็นไวรัล มียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 6.2 ล้านครั้งเลยทีเดียว

@hanns117 When you are a Cat Dad but you get promoted to being an Uncle #catdad #uncle #pregnancyannouncement #fyp ♬ original sound – Hannah

ขอบคุณที่มา thedodo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโชว์เสื้อเด็ก หวังเซอร์ไพรส์น้องชาย กำลังมีหลาน ดันเข้าใจผิดคิดว่าซื้อให้แมว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง