อ๊อฟ ศุภณัฐ เคลื่อนไหวเรื่องโลก4ใบครั้งแรก เผยชีวิตสบายดี

โซเชียลร้อนตลอดช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก สำหรับ ประเด็นที่มีสาวปริศนาได้ออกมาแฉกับสื่อดัง

ว่า ถูกนักร้องดังทำท้อง แต่โน้มน้าวให้ไปยุติการตั้งครรภ์ พร้อมบอกเลิกทันทีหลังฝ่ายหญิงทำแท้งได้สามวัน ซึ่งโลกโซเชียลโยงไปยังนักร้องหนุ่มอย่าง อ๊อฟ ศุภณัฐ

 

ต่อมาผู้หญิงคนดังกล่าวได้ไปออกรายการ โหนกระแส เปิดหน้าสู้เพราะเผยว่าเธอไม่ผิด และเป็นฝ่ายถูกกระทำ เพราะฉะนั้นเธอไม่อายที่จะพูด

และได้เผยกับพิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ว่าตั้งครรภ์เกือบ 2 เดือน ได้บอกพี่เขาไป แต่กลับกลายเป็นคนละคน บอกไม่พร้อม ไม่ได้รักเราแล้ว

และเอาเรื่องทางการเงินเป็นข้ออ้าง เขาบอกว่ากลัวเสียชื่อเสียง กลัวงานในวงการเป็นศูนย์ บ้านกำลังจะโดนยึด หนี้สินเยอะ และบอกให้เรายุติการตั้งครรภ์

ที่ผ่านมา อ๊อฟ ไม่เคยออกมาตอบโต้หรือชี้แจงเรื่องดังกล่าว แต่ในโซเชียลก็ยังคงใช้ชีวิต และทำงานปกติ แต่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ครั้งแรก เป็นการตอบเอฟซีที่เข้ามาถามใต้คลิปวิดีโอที่อ๊อฟโปรโมทรายการว่า


ทําอะไรกันเหรอจ๊ะพี่อ๊อฟ ถึงกับต้องร้องขอชีวิตเลย โอเคจ้ะเดี๋ยวน้องจะติดตามดู เมื่อสัปดาห์ก่อนน้องนอนไม่หลับเลยค่ะ เพราะว่าน้องสงสารพี่อ๊อฟ แล้วก็เป็นห่วงพี่อ๊อฟมากเลยค่ะ ที่พี่อ๊อฟถูกโยงว่าเป็นนักร้องโลก 4 ใบ

ด้าน อ๊อฟ ได้ตอบกลับว่า พี่สบายดีครับ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน