เพิ่งรู้ 12 ปีขาดอะไรบ้าง ไม่เคยพูด พี่ก็บอกเขา พีเค-โยเกิร์ต ควงคู่เปิดใจหย่าแล้ว ร่ำไห้รับชีวิตคู่มีปัญหา ขอโทษรักษาสัญญาไว้ไม่ได้

ท่ามกลางกระแสพิธีกรดังขอเมียมีโลก 2 ใบ คู่รักวงการบันเทิงเซ็นหย่าแล้ว ล่าสุด วันที่ 1 มีนาคม 2567 พีเค ปิยะวัฒน์ ดีเจ พิธีกรดัง พร้อม โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow

หลังจากเพจอีกี้ขยี้ข่าว ออกมาเปิดประเด็น พิธีกรดังขอมีโลก 2 ใบ พร้อมทั้งเผยว่า “แต่งงานกันมา 5 ปี เมียก็เด็กกว่า แถมยังสวยปิ๊ง แต่พี่ขอเมีย มีอีกคน หนูคิดว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง คนไหน เค้าก็คงไม่โอเคหรอกนะ “พี่พีเค”

การไปขอมีนางแบบต่างชาติท่านหนึ่งเพิ่มอีกคน หนูคิดว่าคำตอบของ “โยเกิร์ต” ก็คงไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ อายุก็เลข 5 แล้วนะคะ “พี่พีเค” ไหนบอกว่าถอดเขี้ยวเล็บแล้ว #ทีมโยเกิร์ต”

โดย พีเค ร่ำไห้เปิดใจเศร้าว่า ขอโทษ ครอบครัว และ โย ขอโทษ ครอบครัวผมด้วย ที่รักษาสัญญาไม่ได้ ที่ทำไม่ได้ จนมีวันนี้

โยเกิร์ต ก็เผยเมื่อเช้าหย่ากันแล้ว ยอมรับว่ามีปัญหากัน แต่ตอนนี้ จบกันด้วยดี หย่าแล้ว อยากพูดตรงนี้เรื่องนี้ที่เดียว ไม่พูดที่ไหนอีก ส่วนตัวยังหวังดีกับเขาเสมอ (เสียงเครือ น้ำตาคลอ) ยังทำงานด้วยกันได้

พีเค ยังกล่าวเสียงเครืออีกว่า ไม่ต้องไปปั่นข่าวอะไร ไม่ใช่เรื่องจริง พี่รัก โยเสมอ 12 ปี ถ้าทำได้จะหาโอกาสมาอยู่ด้วยกัน ขอเวลาแป๊บหนึ่ง ทุกวันนี้ยังดูแลโยต่อ

ด้าน โยเกิร์ต ยืนยันว่า หย่ากันแล้ว จบกันด้วยดี

พีเค บอกอีกว่า ตลอด 3 สัปดาห์ที่มีปัญหา พี่เปิดใจคุยกับ โย ไม่เคยเปิดใจคุยได้ขนาดนี้ มีความสุขมาก 12 ปี ไม่เคยบอก พี่ขอโทษ โย ทุกวันว่าพี่ทำอะไรพลาดไป จนบอกว่าต้องหย่า

แม่โยแม่พี่ก็ยังไม่รู้ แต่คนทั้งประเทศรู้แล้ว ก็ดูแลอยู่ รักมากขึ้นกว่าเดิมด้วย อยากทำอะไรทำให้เต็มที่ พี่ไม่เคยบอกเขาเลยว่า พี่ขาดอะไรบ้าง จน 12 ปี พี่ก็บอกเขา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน