มึงยังถามอีกเหรอค่าอะไร หม่ำ จ๊กมก เดือดทวงลั่นค่าปู พีกปลายสายเป็นใคร แห่คอมเมนต์กันรัวๆ โยงถึงดราม่าค่าปูระอุโซเชียลอยู่ตอนนี้

หลังจากล่าสุด รายการโหนกระแส ทำดราม่าทวงเงินค่าปูร้อนแรง ขณะ หนุ่ม กรรชัย เชิญ แม่ปูนา คู่กรณีที่ขึ้นป้ายทวงเงิน ตลกดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ติดเงินค่าปูนาดอง เกือบ 3 แสนบาทจนเดือดร้อนหนัก ไม่มีเงินให้ลูก จนต้องประกาศขายบ้าน

ซึ่ง จั๊กกะบุ๋ม ยอมรับหนี้ท่วมมาก ยืมเงินคนทั้งวงการตลก หาเงินมาจ่ายหนี้นอกระบบวันละ 4 หมื่นบาท เปิดเจ้าหนี้หลายสิบราย ทำให้หมุนเงินมาใช้ แม่ปูนา จ่ายค่าปูนาดองเกือบ 3 แสนบาท ไม่ทัน แต่ตั้งใจจะหาเงินมาคืนให้จริงๆ

แม่ปูนา ถึงกับร่ำไห้ตะโกนว่า “หยุดพูดค่ะ 2.8 แสนบาท แม่ยกให้ ยิ่งพูดยิ่งแย่ ถ้าหยุดพูดแม่ยกให้ ด้วยความเคารพ ยิ่งพูดยิ่งแย่ ถ้าพูดต่ออีกคำแม่เอาหนี้เหมือนเดิม”

แต่ “จั๊กกะบุ๋ม” ก็ตอบว่า “แม่ครับ ผมขอพูดต่อ เพราะผมอยากให้แม่เอาหนี้เหมือนเดิม ผมไม่ต้องการให้แม่ยกหนี้ให้ผม ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ให้เงินแม่ ผมมีเจตนาให้เงินแม่ ผมไม่เคยโทษใครเลย ตั้งแต่นั่งมา ผมโทษตัวเอง แม่ไม่ต้องยกหนี้ให้ผม ผมจะหาช่องทางทำมาหากินของผมต่อไปเรื่อยๆ”

โดยโซเชียลแห่ระดมทุนช่วย “แม่ปูนา” ผู้ไม่ประสงค์ออกนามร่วมสมทบทุน 3 แสนบาท โดยบุคคลนิรนามโทรติดต่อเข้ามาให้ทุนเป็นจำนวนเงิน 3 แสนบาท “แม่ปูนา” ยกมือขอบคุณทั้งน้ำตา และบอกด้วยว่าจะไม่รับเงินฟรี

ขณะที่ หม่ำ จ๊กมก ซึ่งจัดงาน หม่ำกับหม่ำฟู้ดแฟร์ และเกิดเหตุดราม่าขึ้นป้ายทวงเงิน จั๊กกะบุ๋ม ที่ไปร่วมในงาน หม่ำกับหม่ำฟู้ดแฟร์ ด้วย

ล่าสุดเมีย หม่ำ จ๊กมก โพสต์คลิป (ชมคลิป) “จ่ายค่าปูกูมา” เป็นคลิปขณะ หม่ำ จ๊กมก กำลังถือโทรศัพท์โทรไปทวงค่าปูอย่างมีอารมณ์ดุเดือด ก่อนจะรู้ว่าคนที่คุยด้วยเป็นใครว่า

“มึงไม่อ่านไลน์กูบ้างเหรอไง มึงปัญญาอ่านหรือไง แล้วกูจะเอาเงินที่ไหน ไปต่อทุนกู มันไม่เยอะหรอก มึงยังถามอีกเหรอค่าอะไร ค่าปูกูไง ไอ้โหน่ง (โหน่ง ชะชะช่า โดนเอามาขยี้ซะแล้ว)

มึงสั่งให้กูทำปูผัดผงกะหรี่ กูก็ไปซื้อปูมา มึงชอบปูอวบๆ มีเนื้อ กูก็ต้องไปหาให้มึง ไอ้โหน่ง เงิน 2-3 พันไม่เยอะ แต่มันเสียความรู้สึกกู มึงไม่จ่าย ผัดผ่อนกูมาเท่าไหร่

ตั้งแต่วันที่ 27 แล้ว ที่กูเปิด หม่ำกับหม่ำฟู้ดแฟร์ กูก็เอาปูไปให้มึงกิน เพราะมึงเอาไปกินในบ้านไม่ได้ มึงมีแผลกับคนชื่อปู

มึงโอนให้กูเถอะแค่ 2,400 เอง มันไม่ได้เยอะ แต่มันหลายวันแล้ว ไอ้โหน่ง โอนเงินค่าปูให้กูด้วย ชอบจังปูอวบๆ ขาวๆ ไอ้เวร เดือดร้อนกู”

โดยมีคอมเมนต์กันรัวๆ โยงถึงดราม่าค่าปูตอนนี้ แถมพีกตรงเอาโหน่ง ชะชะช่า มาขยี้ด้วย อาทิ น้าหม่ำ ทำถึงจริงๆครับ , อยากจะฮานะ แต่ก็ยังเศร้าแทนป้าอยู่ดี เจอคนแบบนี้เข้าไป ผมว่าเลิกให้ใช้ นามสกุลตลกนั้นเถอะ , คุ้นๆเนื้อเรื่องนะครับ , แล้วแผลเก่าพี่โหน่งคือปูพอดี เป็นต้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน