สาวไม่ทน ร้องขอความช่วยเหลือจากเพจข่าว หลังถูกสามีติดยา ประเคนกำปั้นกับลูกถีบใส่เป็นประจำ ปมเหตุหึงหวง เมียถูกหนุ่มทักแชทหา

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.2567 เพจกล้าที่จะก้าว ได้รับเรื่องร้องเรียนจากหญิงสาวรายหนึ่ง ทักเข้ามาขอความช่วยเหลือ โดยได้แอบส่งข้อความมาเป็นระยะๆว่า อยากออกจากบ้านที่อยู่อาศัย เพราะแฟนหนุ่มเสพยาจนหลอน ตบ ตี ซ้อมตลอดเวลา กลัวความไม่ปลอดภัย ทางเพจจึงได้ขอกำลังฝ่ายปกครอง กอ.ร.ม.น. ตำรวจสภ.บางบัวทอง และ พม.จ.นนทบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบทันที

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบเป็นทาวส์เฮ้าส์ 2 ชั้น อยู่ระหว่างปรับปรุงชั้นล่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวพร้อมเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. เข้าตรวจค้นที่ห้องชั้น 2 พบนายวศิน อายุ 24 ปี และ น.ส.รัตน์ติยา อายุ​ 33​ ปี​ สองสามีภรรยานอนอยู่บนที่นอน ตรวจค้นภายในห้องพบของกลาง ยาบ้า 2 เม็ด พร้อมอุปกรณ์เสพ จึงนำตัวส่งงานป้องกันปราบปราม สภ.บางบัวทอง เพื่อสอบปากคำและตรวจปัสสาวะ

จากการสอบถาม นายวศิน กล่าวว่า ตนไม่ได้ซ้อมเมีย ส่วนใหญ่ทะเลาะกัน ต่างคนต่างตบตี ต่อยบ้างเตะบ้าง สาเหตุจากการหึงหวง มีคนทักมาหาภรรยาทางแชท ต่างคนต่างหึงกัน เพราะบางทีสาวๆทักมา แต่ระยะหลังก็ไม่ค่อยได้หาเรื่องแล้ว ส่วนยาเสพติดที่พบในห้อง ยอมรับเป็นของตน

ด้าน น.ส.รัตน์ติยา​ กล่าวว่า ตนอยู่กับเขามาเกือบปี ถูกทำร้ายเกือบทุกวัน ทั้งต่อย ทั้งถีบกระแทกตรงหน้าอก ยิ่ถ้าบอกว่าจะกลับบ้าน ก็จะข่มขู่ทุกครั้ง ล่าสุดถูกต่อยหน้า คิดอยู่หลายวันว่าจะทำยังไง จึงได้ส่งข้อความไปขอความช่วยเหลือจากทางเพจ ส่วนตัวตนไม่แน่ใจว่าจะเอาเรื่องเขา เพราะบางทีเขาก็มีความดี

นายอธิวัฒน์ สิริกังวาลวงศ์ ผู้ก่อตั้งเพจกล้าที่จะก้าว กล่าวว่า น.ส.รัตน์ติยา ได้ขอความช่วยเหลือมา เมื่อไปถึงห้องพบว่ามียาเสพติดด้วย โดย น.ส.รัตน์ติยา ยืนยันว่าเขาโดนทำร้ายร่างกายจริงเกือบทุกวัน จึงให้กฎหมายดำเนินการในสิ่งที่นายวศินได้ทำ

เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีในข้อหา กังขังหน่วงเหนี่ยว, ทำร้ายร่างกาย และเสพยาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า) ด้านเจ้าหน้าที่ พม.จ.นนทบุรี จะลงตรวจสอบสภาพความเป็นอยู่ของผู้เสียหาย เนื่องจากผู้เสียหายต้องการหางานทำในพื้นที่ จ.นนทบุรีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน