หนุ่ม กรรชัย ขอไม่พูดถึงอดีต ตำนานรถมินิ ไร้ประโยชน์ที่จะพูดวันนี้ ทุกอย่างเคลียร์หมดแล้ว ย้ำไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว มันเป็นเรื่องนานมาก 17 ปี

เป็นพิธีกรที่มีเรื่องราวเข้ามาไม่หยุด สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย โดยเริ่มจากประเด็นร้อน ที่อดีตพิธีกรสาว เข็ม กฤตธีรา ออกมาเล่าตำนาน รถมินิ ที่เคยมีประเด็นกับ กรรชัย และภรรยา

ล่าสุดพิธีกรดังได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ในงานแชมพูสมุนไพร ไลโอ “ธรรมชาติจัด” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “หนุ่ม กรรชัย” และ “แอน ทองประสม” ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ว่า “มันเป็นเรื่องในอดีตนานมากแล้ว ขออนุญาตไม่พูดดีกว่า มันเป็นเรื่อง 16-17 ปีแล้ว พอมาพูดวันนี้มันไม่มีประโยชน์อะไรเลย”

ได้ฟังที่เขาพูดไหม?

“พอจะได้ยินครับ แต่ไม่ได้ฟัง ไม่ได้อ่านอะไรเลย แต่มีคนมาบอก ผมมองว่ามันเป็นเรื่องนานมากแล้ว นานมากจริงๆ จะมีประโยชน์อะไรที่จะพูดวันนี้ เรื่องมันจบตั้งแต่วันนั้นแล้ว”

เขาบอกว่ากลับมาคุยกับเรา อาจจะเชิญไปออกรายการด้วยซ้ำ?

“เรื่องรายการมีติดต่อมา เพียงแต่ว่าผมเองก็ต้องดูคิว ทุกวันนี้งานผมเยอะมาก ทำงานเยอะมาก ก็ต้องดูเวลาด้วย (มีความเป็นไปได้ไหม?) ถ้าว่างก็มีความเป็นไปได้ เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีคิวเลย เชื่อว่าคนดูก็จะรู้ว่าผมเองทำงาน 6 วันเต็มๆ ได้พักวันอาทิตย์”

ตกใจไหมตำนานมินิกลับมา?

“เฉยๆ นะ เพราะว่าเรื่องนี้ก็ถูกอำกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นผมถึงบอกว่าไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว มันเป็นเรื่องนานมาก 17 ปี”

ไม่มีส่วนไหนที่เราอาจจะรู้สึกว่าทำให้คนเข้าใจผิด?

“อย่างที่บอกไปว่ามันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะพูดในวันนี้ เพราะมันเป็นเรื่องในอดีต มันจะจริงหรือไม่จริง มันถูกเคลียร์จบไปหมดแล้ว วันนี้ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่มีอะไรจะพูด”

เขาบอกว่า ณ วันนี้ คุยกันปกติแล้ว?

“เขาก็เป็นเพื่อนคนนึง เป็นเพื่อนกัน”

ยังไม่รับปากว่าจะไปออกรายการ เพราะคิว?

“ต้องดูคิว อย่างที่บอกครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน