หลิง-ออม สุดปลื้ม บัตรแฟนมีต Sold Out ภายใน 20 นาที ตั้งแต่ซีรีส์ ใจซ่อนรัก ยังไม่ทันออนแอร์ ฟิตซ้อมร้องเต้น เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆ

สร้างปรากฏการณ์ บัตรแฟนมีต Sold Out ภายใน 20 นาที ตั้งแต่ยังไม่ทันออนแอร์ สำหรับซีรีส์ Sapphic “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” ผลงานการแสดงของ 2 นางเอก “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” ที่ได้รับความนิยมและขึ้นแท่นเป็นขวัญใจแฟนคลับซีรีส์ไปทั่วโลกออนไลน์ การันตีพลังการซัพพอร์ตจาก ด้อมม่วง งานแฟนมีตก่อนซีรีส์ลงจอ แฮชแท็ก #กดบัตรแฟนมีตหลิง ออม ขึ้นติดเทรนด์ X อันดับ 1 ประเทศไทย

หลิง ออม ปลื้มบัตร sold out

โดยล่าสุดวันที่ 11 มิ.ย. 67 “หลิง-ออม” นำทีมนักแสดง ร่วมพิธีบวงสรวงซีรีส์ “ใจซ่อนรัก (The Secret of US)” ณ ช่อง 3 หนองแขม พร้อมเปิดใจเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นโชว์แฟนมีต

ออม : “บัตร Sold Out หมดแล้ว เราขายทุกบัตรหมดภายใน 20 นาที แล้วบัตรโซนหน้าสุดหมดภายในไม่กี่นาทีเลย ดีใจมั้ย(หันไปถามหลิง)”
หลิง : “ดีใจมาก เพราะมีเรามีแฟนมีตตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ออน เป็นสิ่งที่เราไม่กล้าฝันเลยตั้งแต่เข้ากองวันแรกจนถึงวันนี้ที่เราจัดแฟนมีตประมาณ 2,000 กว่าที่นั่ง แล้วเต็มภายใน 20 นาที ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่คอยซัพพอร์ตเราค่ะ”

ออม : “ออมก็แอบเห็นใน X ในเทรนทวิต สังเกตได้มากขึ้นว่ามีแฟนคลับชาวต่างชาติอินเตอร์แฟนเข้ามาเยอะขึ้น ดีใจมากเพราะว่าตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ครอบครัวเราเติบโตขึ้นเร็วมากๆ อยู่ดีๆ มีแฟนมีตฮอลล์ใหญ่มากใหญ่เว่อร์”
หลิง : “จากครั้งแรกที่มาคิวละครมีฟู้ดทรัค 1 คัน ตอนนี้มี 10 คันแล้วนะ(ยิ้ม)”

หลิง ออม ปลื้มบัตร sold out

 

จะมีเพิ่มรอบมั้ย? ออม : “อุ้ย พี่ดิว(ปิ่นกมล มาลีนนท์)ขา(ยิ้ม)”
หลิง : “ต้องดูกระแสก่อนว่ามันจะปังแค่ไหนหลังซีรีส์ออน”
ออม : “สำหรับคนที่ซื้อบัตรที่นั่งไม่ทัน ก็สามารถซื้อบัตรดูไลฟ์ออนไลน์ มีขายในแอพCH3 ค่ะ ไม่ต้องเสียใจไป”

สปอยได้มั้ยความพิเศษโชว์แฟนมีต? หลิง : “ก็จะมีการร้องเพลงเกิดขึ้น และมีเกมที่สนุกเล่นไปกับแฟนๆ ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม และมีอีกมากมายที่เราตั้งใจเตรียมไว้ค่ะ”
ออม : “ตอนนี้ก็เริ่มซ้อมกันบ้างแล้วค่ะ ถ้าถามเรื่องฟิตร่างกายต้องให้คนนี้(หันไปทางหลิง)”
หลิง : “หนูฟิตตลอดค่ะ แต่ฟิตไม่ได้แปลว่าจะเต้นได้นะคะ(หัวเราะ) แขนขาไม่ค่อยไปด้วยกัน ใกล้ถึงวันแล้วตื่นเต้นขึ้นมากทุกวัน เพราะว่าหลังจากที่แฟนมีตก็ซีรีส์ออนเลย มันเป็นสองวันที่สำคัญมากกับพวกเรา วอร์มเสียงทุกวัน กินน้ำผึ้งมะนาวทุกวัน(หัวเราะ)”

ออม : “เขาบอกว่าไม่ฟิตไม่ได้หมายความว่าเต้นไม่ได้”
หลิง : “ขอยกตำแหน่งแดนเซอร์เลขาให้คุณ”
ออม : “เมนแดนซ์ เดี๋ยวคุณเป็นเมนโวคอลที่ร้องเพลง แล้วเดี๋ยวเราเป็นเมนแดนซ์ให้ เราเป็นหางเครื่องพี่หลิงอยู่แล้ว มีคนร้องมีคนเต้น แล้วมีเดอะแก๊งด้วย”
หลิง : “แฟนๆ ได้ความรัก เสียงหัวเราะกลับไปแน่นอน ไม่ทำให้ผิดหวัง”

หลิง ออม ปลื้มบัตร sold out

พาร์ตการแสดงของคู่เราเป็นยังไง ยากง่ายขนาดไหน? หลิง : “มันก็มีความยากความง่ายต่างกัน แต่ว่ามันดีที่เราได้เวิร์กช็อปกันตั้งแต่แรก มันก็เลยง่ายขึ้นหลายๆ เปอร์เซ็นต์ ส่วนอันที่ยากมันก็มีคนข้างๆ ที่คอยซัพพอร์ตให้มันผ่านไปได้ดี ซีรีส์เรื่องนี้เราตั้งใจถ่ายทำกันมาก ทั้งนักแสดงและทีมงาน มันเป็นกองที่อยากกลับไปทำงานอีกครั้ง”

ซีนที่ยาก เห็นว่ามีแม่ก้อย นฤมล คอยช่วย? ออม : “แม่ก้อยช่วยใคร(หันไปถามหลิง)”
หลิง : “แม่ก้อยช่วยลากหลิงไปอยู่ข้างๆ ออม”
ออม : “อ๋อ แล้วแม่ก้อยก็ลากออมไปอยู่ข้างพี่หลิงด้วย บางครั้งถ้าเราเหนื่อยจนเราร้องไห้ไม่ออก แม่ก็จะมาเป็นเขาเรียกว่าคอยยุยงให้ร้องไห้ ล้อเล่นค่ะ แม่ช่วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งแรงสำคัญของออมเลย คุณแม่ก้อยเล่นเป็นแม่ของเอิน ศนิธาดา แล้วก็เป็นแม่จริงๆ ของออมด้วย แคสตั้งแต่อยู่หน้าห้องคลอด”

หลิง : “กับหลิงส่วนมากแม่ก้อยจะช่วยซัพพอร์ต เอาหมอนมั้ยลูก แม่ปลอกส้มมาแล้วลูก หนาวมั้ยลูก กลับบ้านยังไงคะ จะคอยดูแลเรา ใช่มั้ยคะ”
ออม : “ใช่ (หัวเราะ) แต่แม่ชอบปลอกส้มให้พี่หลิง”
หลิง : “เพราะแม่รู้ว่าหลิงชอบกินส้ม แต่น้องออมไม่ชอบ แต่แม่เอาส้มมาที่กองทุกวัน”
ออม : “เพราะว่าพี่หลิงหลิงชอบกินส้ม”
หลิง : “แม่รักเรา จะบอกว่าน้องออมชอบใคร แม่ก็รักเรา(ยิ้ม) ก็จริง แม่เอ็นดูตลอด เราก็รักแม่ค่ะ”

หลิง ออม ปลื้มบัตร sold out

แล้วออมหวงแม่มั้ย ดูเหมือนแม่รักหลิงมากกว่าลูกสาวแล้ว? หลิง : “กลัวมั้ย กลัวรักหลิงมากกว่าเปล่า”
ออม : “ไม่กลัว ไม่เป็นไร รักเลย รักได้”

คาดหวังแค่ไหนสำหรับตอนแรก? ออม : “เราแค่อยากพูดว่าพวกเราตั้งใจกันมากๆ ค่ะ แล้วเราก็หวังว่าทุกๆ ท่านจะชอบมากกว่า เราอยากให้ทุกคนได้ดู”
หลิง : “พวกเราตั้งใจมาก ตั้งแต่ตีห้ายัน 4 ทุ่ม ไม่ค่อยได้พักเลย ตั้งใจจริงๆ ทุกซีนเราทำด้วยสปิริตความทุ่มเททุกซีน ไม่ว่าจะซีนดราม่า ซีนหวาน ซีนสู้กันกับอีกฝ่ายหนึ่ง สู้กันด้วยสายตา ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามนะคะ หวังว่าแฟนๆ จะสนุกไปกับละครที่เราตั้งใจทำค่ะ”.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน