ครบทุกรส สดทุกเรื่องแก๊งวัยรุ่นลวงสาวอังกฤษข่มขืน-ชิงทรัพย์!! ก่อนนำร่างไปปล่อยทิ้งตลาดเทศบาลฯ
Font Size  

วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 เวลา 17:48 น.

 เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 28 พ.ค. พล.ต.ท.วีระพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.7 เดินทางมาประชุมเป็นการเร่งด่วนที่ห้องประชุมศูนยฺปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี โดยมี พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงส์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุร พ.ต.อ.อนันต์สิทธิ์ พร้อมสันติชน ผกก.สภ.ท่าม่วง พร้อมนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ภ.จว.กาญจนบุรี จำนวนหนึ่งเข้าร่วมประชุม โดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงแล้วเสร็จ

 

 พล.ต.ท.วีระพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.7 เปิดเผยภายหลังว่า การเดินทางมาครั้งนี้ เพื่อมาเร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังกวาดล้างรวมทั้งการป้องกันและปราบปรามการก่อเหตุอาชญากรรม โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. ไปจนถึงวันที่ 1 มิ.ย. เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน เพราะคนร้ายอาจจะก่อเหตุอย่างใดอย่างหนึ่งขึ้น โดยเน้นให้จับกุมประเภทอาวุธปืน รวมทั้งคดีค้างเก่าและเพิ่งเกิดใหม่ ซึ่งตนต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานมากกว่าเดิม ส่วนคดีเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติยังไม่มีเกิดขึ้นในพื้นที่

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า มีกระแสข่าวว่าเกิดเหตุนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษอายุ ประมาณ 19 ปี ได้เดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่ จังหวัดกาญจนบุรีกับคณะกลุ่มทัวร์ โดยเช่ารีสอร์ตชื่อดังแห่งหนึ่งสำหรับพัก ต่อมาคืนวันที่ 25 พ.ค. กลุ่มนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งบริเวณถนนนานาชาติที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยทั้งหมดได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนมึนเมา และต่อเนื่องไปจนถึงเวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 26 พ.ค.

 

 จากนั้นหญิงสาวชาวอังกฤษที่มีอาการมึนเมา ได้เดินวนเวียนอยู่ที่ถนนหน้าร้านเพียงลำพัง ได้มีกลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบจำนวน ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพบ จึงจอดรถจักรยานยนต์เข้าไปพูดคุย และตีสนิทจากนั้นหญิงสาวชาวอังกฤษคนดังกล่าวที่มีอาการมึนเมา ได้ขึ้นไปนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ที่มีชายวัยรุ่นเป็นคนขับ ไม่ทราบว่ามุ่งหน้าไปในทิศทางใด

 

 แหล่งข่าวรายหนึ่งแจ้งว่า กลุ่มวัยรุ่นได้นำหญิงสาวชาวอังกฤษมาปล่อยทิ้งไว้ที่บริเวณตลาดภายในเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี และได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่หลอกให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ เพื่อไปส่งยังที่พัก แต่กลับพาไปข่มขืน พร้อมกับชิงทรัพย์ ที่ป่าละเมาะในพื้นที่ หมู่ 1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามติดตามจับกุมตัวกลุ่มผู้ต้องหา ด้วยการกระจายกำลังตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ตลอดเส้นทางถนนนานาชาติ

 

 ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบร้านที่หญิงสาวนั่งดื่มสุราจนเมา ปรากฏว่าร้านปิดเพราะให้บริการเฉพาะช่วงเวลากลางคืน และมีหญิงสาวรายหนึ่งเดินเข้ามาสอบถามผู้สื่อข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนชิงทรัพย์หญิงสาวชาวอังกฤษได้หรือยัง ซึ่ง กรณี พล.ต.ท.วีระพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.7 เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีอย่างเร่งด่วนครั้งนี้ เชื่อว่ามาติดตามคดีดังกล่าวอย่างแน่นอน